Biden đã nhiều lần ra mắt “Trump Strikes Back”

Vào ngày 22 tháng 7, trong một cuộc họp trực tuyến với các cử tri do Liên đoàn Lao động Quốc tế tổ chức, cựu Phó Tổng thống Dân chủ Joe Biden đã phát động một “cuộc phản công” khi các nhân viên y tế bày tỏ lo ngại về Tổng thống Donald. Trump tiếp tục đổ lỗi cho người châu Á về đại dịch.

Biden bày tỏ sự lo lắng và thông cảm với những lời kêu gọi thường xuyên của Trump đối với các nCoV như “virus Trung Quốc”. Ông nói, “Cách mọi người đối xử theo màu da và nguồn tin của họ là do Biden nói thêm:” Điều này thực sự quá tệ. Lên. “Hoa Kỳ chưa bao giờ làm điều này. chưa từng có Tổng thống Cộng hòa chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này, và cũng không có Chủ tịch của Đảng Dân chủ. “

Cựu phó tổng thống Joe Biden (Biden) tại một sự kiện ở Columbia, Nam Carolina, vào tháng 10 năm 2019. Các cuộc gọi từ Trump và nhiều quan chức Nhà Trắng khác thường làm chậm” virus Trung Quốc “của nCoV “” Virus Vũ Hán “và thậm chí” cúm Kung Fu “gần giống như” Kung Fu “Fu, chỉ có võ thuật. Trung Quốc. Bất cứ ai cũng buộc tội Tổng thống Hoa Kỳ về bài ngoại đối với người châu Á. Biden cũng đã cáo buộc các đặc vụ liên bang của chính quyền Trump “không ngừng” đàn áp những người biểu tình ôn hòa. Ở Portland. Biden cho biết trong một cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc ở thành phố vào ngày 21 tháng 7: Số Chúng tôi có một tổng thống quyết tâm gây ra sự hỗn loạn và chia rẽ và làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, không tốt hơn.

Khi được hỏi về những bình luận của Biden, Trump đã tránh đề cập trực tiếp đến các đối thủ của mình, thay vào đó, ông nói rằng ông ấy làm nhiều hơn cho người Mỹ da đen hơn bất cứ điều gì khác. bất kỳ ai. “- Cố vấn cấp cao của Trump, Katrina Pierson, đã chỉ trích Biden và chỉ ra nhiều bình luận về vấn đề này trong quá khứ. Năm ngoái, Biden đã bị phe đối lập Dân chủ chỉ trích, nói rằng ông có thể Làm việc với các thượng nghị sĩ phân biệt chủng tộc. Khi ông Biden gọi Barack Obama là “người Mỹ gốc Phi đầu tiên nói lưu loát, trông sáng sủa, sạch sẽ và đẹp trai, ông cũng phải xin lỗi. “Pearson nói:” Tổng thống Trump yêu tất cả mọi người, luôn cố gắng trao quyền cho tất cả người Mỹ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cử tri da đen hơn bất kỳ ứng cử viên tổng thống nào của đảng Cộng hòa trong lịch sử hiện đại “, ông nói thêm,” Không ai cả Nên lắng nghe. “Bài phát biểu phân biệt chủng tộc của Joe Biden” .

Hai biên tập viên của The Washington Post, Colby Itkowitz và John Wagner, cũng Không đồng ý với tuyên bố của Biden, Trump là tổng thống phân biệt chủng tộc đầu tiên của Hoa Kỳ. Khi ủng hộ chế độ nô lệ hoặc thể hiện quan điểm hoặc chính sách phân biệt chủng tộc bằng lời nói.

Cố vấn cấp cao của Biden, Symone Sanders, cũng thừa nhận rằng Trump không phải là tổng thống phân biệt chủng tộc đầu tiên, nhưng tin rằng ông là tổng thống duy nhất trong lịch sử Mỹ hiện đại. Tranh chấp giữa Trump và Biden ngày càng trở nên “khốc liệt” hơn 100 ngày trước cuộc bầu cử chính thức của Hoa Kỳ, nhóm bầu cử của Trump và Biden đang cố gắng tìm cách “loại bỏ” đối thủ. Người quản lý chiến dịch mới của Trump đã công bố một kế hoạch hành động mới. “Bill Stephen đã nói trong bài phát biểu đầu tiên:” Chúng tôi sẽ sử dụng Tren của Biden như một công cụ thuận tay trái và sẽ nhấn mạnh sự tương phản giữa thất bại của Biden và thành công không thể phủ nhận của Tổng thống Trump. Được bổ nhiệm vào tuần trước. Đó là một chiến lược quen thuộc của đảng Cộng hòa khi họ cố gắng “hạ gục” các đối thủ của mình bằng cách cho đảng Dân chủ thuế cao và một chính phủ xã hội chủ nghĩa. Trước các “cuộc tấn công” khác, chiến dịch Trump tuyên bố rằng đó là một “cú đánh lớn” đối với Biden.

Chiến dịch Trump cũng cố gắng tận dụng lợi thế của gót chân Biden sườn Achilles: tuổi. Trump cáo buộc đối thủ 77 tuổi của mình quá già và không đủ thông minh để trở thành tổng thống. Đồng thời, chiến dịch Trump, đã chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo trên truyền hình, theo đó, ông Biden đã thiếu năng lượng, năng lượng và lý do để cai trị đất nước này nhiều hơn bất kỳ quảng cáo nào trong năm nay. -Nhiều người chỉ trích “cuộc tấn công” của Trump, nói rằng cô không nên tham gia chính trị. S. Jay Olshansky, Giáo sư Y tế Công cộngĐại học Illinois ở Chicago tin rằng các chiến dịch bầu cử không nên dựa vào tuổi như một điểm chính trị. Olshansky nói: “Họ sử dụng tuổi của họ bằng cách gian lận tuổi tác.” Biden đã nhiều lần phản ứng trước các cuộc tấn công của Trump, và gần đây đã cáo buộc đối thủ là “Tổng thống” và “Người Mỹ đầu tiên”. Chiến dịch của Biden sườn cũng nhắm mục tiêu phản ứng không hiệu quả của Trump đối với cuộc khủng hoảng chìm của Hoa Kỳ trong cuộc khủng hoảng Covid-19. Dịch bệnh đã lây nhiễm gần 4 triệu người và giết chết hơn 142.000 …— Chiến dịch -Biden đã được phát hành vào ngày 22 tháng 7 và cuốn băng video Biden nói: Hồi Barack Obama đã có một bài phát biểu trên phương tiện truyền thông xã hội của mình và cả hai đều chỉ trích cách tiếp cận của Trump với Covid-19. . – Bạn có thể tưởng tượng rằng ông ấy là tổng thống, nhưng nói “đây không phải là trách nhiệm của tôi, tôi không chịu trách nhiệm”? Obama nói trong một tuyên bố video: “Chúng tôi đã không nói những điều này trong nhiệm kỳ. Joe Biden từng là Phó Tổng thống Obama trong cả hai nhiệm kỳ. -Trump gần đây “mất điểm” đối với Biden trong dư luận. Theo hồ sơ phỏng vấn do Washington Post và ABC công bố vào ngày 19 tháng 7, Biden 15 tuổi và đi trước Trump. Sự tự tin của ông Trump đã giảm từ 48% trong tháng 3 xuống còn 39% trong hai tháng qua.

Tổng thống Donald Trump trên bãi cỏ phía nam Nhà Trắng, ngày 15/7. Ảnh: NYTimes.

Biden tiếp tục thu lợi từ nó và công bố kế hoạch mới để “thắng” cử tri. Vào ngày 9 tháng 7, Biden đã công bố một kế hoạch trị giá 700 tỷ đô la để hồi sinh ngành công nghiệp và giải quyết bất bình đẳng, một chính sách kinh tế mới mà ông và cựu Tổng thống Franklin Roosevelt (Franklin Roosevelt) đã đề xuất vào những năm 1930. (Thỏa thuận mới) Một phần của việc tái tổ chức đầy tham vọng. Cách đây không lâu, Biden tiếp tục công bố đề xuất mới trị giá 2 nghìn tỷ đô la cho các giải pháp môi trường và xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng sạch. — Vào ngày 21 tháng 7, Biden đã công bố kế hoạch 10 năm trị giá 775 tỷ đô la để đầu tư vào trẻ em và các hệ thống chăm sóc tiên tiến của Hoa Kỳ. Biden tuyên bố rằng những người hưởng lợi từ kế hoạch này hầu hết là các gia đình trung lưu, họ vẫn đang vật lộn để chăm sóc con cái và cha mẹ già ngay cả trước khi dịch bệnh bùng phát.

Trong suốt chiến dịch, Joe Biden chỉ đưa ra một thông điệp: Tôi quan tâm đến mọi người, Annie Linskey và Matt Viser, hai biên tập viên của The Washington Post.

— Maria Urbina, Giám đốc Chính sách cho Nhóm Cư dân Quốc gia, đã chỉ ra trong “Những nguyên tắc không thể chia cắt” rằng Trump khó có thể “áp đảo” Biden thông qua chiến lược hiện tại. Urbina nói: “Nếu bạn nhìn vào nơi Trump đã mất hỗ trợ, thì ông Biden đang nhận được sự ủng hộ của ông ấy, thì cựu nghị sĩ, Tổng thống Hoa Kỳ, sẽ cung cấp hỗ trợ liên tục và rộng rãi.” – Tan Tan (“Washington Post” Báo chí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP