Cầu nối của Ivanka-Trump với đối thủ

Donald Trump và con gái Ivanka Trump. Nhiếp ảnh: Albert H. Teich – Theo báo cáo trên tờ The Washington Post, Ivanka được cha và nhà môi trường, cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore chụp ảnh và một diễn viên điện Đã có vô số cuộc gặp gỡ giữa Leonardo DiCaprio, khiến cô trở thành một người bình yên. . Con gái của tỷ phú bất động sản cũng tham gia vào các cuộc đối thoại với nhiều nhà nữ quyền nổi tiếng.

Những phong trào này khiến các chuyên gia nghi ngờ liệu Ivanka Trump có đang thể hiện sự nhiệt tình hay không. Và đang cố gắng hết sức để tiến hành các hoạt động chính trị, hoặc chỉ muốn cải thiện kỹ năng của họ để quảng bá thương hiệu thời trang của riêng họ, chủ yếu nhắm vào các khách hàng trẻ tuổi.

Hai khía cạnh có thể không hoàn toàn tách biệt. Ivanka, uy tín và khả năng tương tác với những người tự do, Ivanka, nhiều ảnh hưởng cho thấy sự phức tạp của lợi ích chính trị và kinh tế của việc Trump Trump lên nắm quyền, ngay cả khi hàng tỷ đồng này Các thành viên của gia đình giàu có đang làm việc chăm chỉ – Trump con trai hai người con trai lớn nhất là Donald Jr., và khi Eric Trump làm chủ tịch, ông có khả năng điều hành công việc kinh doanh bất động sản thay cho cha mình và con gái Ivan Ivanka và chồng Jared Kushner có thể phục vụ như những nhà tư vấn không chính thức nhưng có ảnh hưởng. .

Ivanka có thể giảm đáng kể vai trò của mình trong công việc kinh doanh của cha mình, nhưng không rõ liệu cô ấy có từ bỏ quyền kiểm soát thương hiệu thời trang của mình hay không. Một nhà tư vấn ẩn danh cho Ivanka nói: “Cô ấy đang tìm ra vai trò của mình là gì” và cô ấy biết rằng mình phải “tách biệt lợi ích kinh doanh khỏi trách nhiệm chính trị”. – Đi xa khỏi phụ nữ trẻ có thể gây rủi ro tài chính cho việc kinh doanh của Ivanka Trump. Đối thủ của Trump, chống lại việc tấn công thương hiệu Ivanka.

Một “Khảo sát chào buổi sáng thế giới” đã được thực hiện vào mùa hè này, khảo sát 3.000 cử tri đã đăng ký. Kết quả cho thấy 28% phụ nữ 18-34 tuổi có ý kiến ​​tích cực về Ivanka, trong khi 42% có ý kiến ​​tiêu cực Đánh giá .

Nhưng một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ rằng chiến dịch dành cho cha cô đã không thành công. Việc kinh doanh của Ivanka đã bị ảnh hưởng. Vào tháng 10, công ty nghiên cứu Brand Keys đã khảo sát 950 phụ nữ thành thị trong độ tuổi từ 18 đến 35 để xem họ có tiếp tục mua sản phẩm của Ivanka hay không. Kết quả là, hơn một nửa số người được hỏi trả lời “rất có thể” hoặc “rất có thể”. 17% trả lời “không chắc” hoặc “hoàn toàn không.” 32% còn lại trả lời có thể mua trực tiếp. -Since cuộc bầu cử, Ivanka Trump (Ivanka Trump) đã xuất hiện trong một cuộc họp với thủ tướng cha đẻ và có mâu thuẫn lợi ích. Công ty của các tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Ivanka đã tặng một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 10.800 đô la mà cô ấy đã đeo trong cuộc phỏng vấn “60 phút” với CBS, đã khơi dậy tình cảm mạnh mẽ của công chúng Phản đối. Nhà sử học William Searle, người đã theo dõi các thế hệ tổng thống Mỹ, thực sự là chưa từng có. Nhiều người con gái của Tổng thống Hoa Kỳ, bao gồm cả con dâu của bà, từng là chủ nhân của Nhà Trắng, nhưng không ai đóng vai trò cố vấn chính trị cho công chúng.

“Cô ấy khác biệt bởi vì cô ấy nói:” Một người phụ nữ hiện đại với nghề nghiệp của riêng mình. Nếu ai đó thông minh và có năng lực trong công việc, tại sao không để họ làm việc đó. “Không phải ông Trump, mà là bà Hillary Clinton. Nhiều người ở Washington có thể hỏi một câu hỏi. Khi con gái của gia tộc Clintons đóng vai trò quan trọng trong hoạt động từ thiện gia đình, tôi sẽ hỏi câu hỏi tương tự.

Tài sản quý giá của Trump Trump – Ivanka và một số người quen của chồng cô tin rằng họ sẽ thuộc về Trump. Tin tưởng vào các nhóm đối lập với tổng thống đắc cử. “” Đây là hai tổng thống nổi tiếng nhất được bầu. Một tổng thống có giá trị là cầu nối cho các cử tri khác nhau. “Deceric Kevin Sheekey đã lãnh đạo cựu Thị trưởng thành phố New York Michael R. Bloomberg trong ba chiến dịch vào tháng 12.” Thành công của chính phủ mới phụ thuộc vào Ivankas ở những nơi không thể tưởng tượng được. Khả năng xây dựng mối quan hệ. “- Dự án Ivanka tập trung vào các vấn đề xuyên suốt, liên quan đến phụ nữ và gia đình được đề cập trong chiến dịch của cha cô. Ngoài ra, cô còn phát triển mối quan tâm mới về biến đổi khí hậu. Ông Trump và cựu Phó Tổng thống Ai Ông đã thảo luận về vấn đề này trong cuộc họp. Gore và diễn viên điện ảnh DiCaprio.Về vấn đề môi trường. Ông Trump và ba đứa con lớn của ông đã ký một bức thư ngỏ tới Tổng thống Obama trên tờ New York Times vào tháng 12 năm 2009, yêu cầu ông đạt được thỏa thuận toàn cầu về biến đổi khí hậu.

Năm 2012, Ivanka và chồng tham dự một bữa ăn tối tại Nhà Trắng, mời các phóng viên được Bloomberg mời và ngồi xuống với Michaeledom, giám đốc điều hành của Câu lạc bộ NGO Sierra. Tổ chức này đã nhận được hàng chục triệu đô la từ Bloomberg để đóng cửa một loạt các mỏ than trên khắp Hoa Kỳ. Nhóm đã thảo luận về vấn đề biến đổi khí hậu. Ông Hickey nhớ lại rằng Brunei rất ấn tượng với Ivankas vào thời điểm đó.

Nhưng Brunei nói rằng Ivanka đã gây ấn tượng tốt và Jared Kushner bị ảnh hưởng bởi quyết định bổ nhiệm nhân sự chủ chốt của ông Trump. , Và lập trường chính trị. Ông Brunn, cuộc bầu cử tổng thống cho cựu luật sư Scott Pruitt (Scott Pruitt) của Oklahoma làm Giám đốc Cơ quan Bảo vệ Môi trường, nói rằng đó là sự lựa chọn của lính cứu hỏa phụ trách lính cứu hỏa. Brunei nói: Giữa việc có thể truy cập tài nguyên và có tác động, điều quan trọng là chúng tôi không bị lừa bởi các hành động của chính phủ. Ivanka và Jared có thể (ngay cả khi chỉ thỉnh thoảng) cảm thấy rằng biến đổi khí hậu là một vấn đề, điều đó là tốt. Đây vẫn là một vấn đề ngoài lề trước khi chính sách được ban hành.

Chỉ còn vài lựa chọn, và các nhóm chiến binh nổi tiếng hiện xem con gái và con trai của Trump là những đồng minh tiềm năng. Tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe sinh sản ” Một người ủng hộ trung thành của Kế hoạch hóa gia đình nói rằng anh ta đang tìm cách thiết lập liên lạc với cặp vợ chồng. — Tuy nhiên, người này cũng nói: “Chúng tôi chưa duy trì điều đó. “Khi Trump và Phó Tổng thư ký Mike Pence phản đối quyền phá thai và khiến việc ngăn chặn kế hoạch hóa gia đình trở thành ưu tiên hàng đầu”, chiến lược gia Kirk Fordham nói. Người ta tin rằng “ít hơn 10%” các nhà hoạt động trong các tổ chức này đã có “Kế hoạch phản ứng của Trump” trước cuộc bầu cử. Bây giờ họ phải huy động các thành viên của Đảng Cộng hòa. “Bạn sẽ phải lập bản đồ sức mạnh của người thân và bạn bè của ông Trump ở New York. Thành phố, bởi vì hầu hết mọi người đều là người tự do.”

Huang Ruan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP