Trung Quốc rõ ràng đặt các ngành chéo trong “quá khứ”

Trung Quốc lần đầu tiên công bố hình ảnh của quân đội Việt Nam trên đá chéo Việt Nam. Trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress, Phó giáo sư Trần Khánh của Viện Khoa học Xã hội Việt Nam cho biết, kể từ năm 1988, Trung Quốc đã công bố quảng cáo của Trung Quốc về hình ảnh quân sự trên đá trên thập tự giá. Từ năm 1988, Việt Nam đã bị tịch thu bất hợp pháp. Xuất bản video Bắc Kinh sẽ sớm xảy ra, bởi vì các quốc gia này đã nói về việc xây dựng và cải tạo Trung Quốc tại Trường Sa. Chẳng hạn, Khánh công bố tin đồn thợ săn, Trung Quốc sau đó đã công bố tin đồn, và sau đó nền tảng Hải Dương 981 xuất hiện sau khi nhiều quốc gia thảo luận. Khan nói rằng sự thật là chính xác, xin vui lòng tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng với các quốc gia khác.

Theo Trần Công Trúc, cựu Chủ tịch Ủy ban Ranh giới Chính phủ, tin nhắn Trung Quốc khi đăng hình ảnh quân sự trên thập giá có tác dụng răn đe đối với các quốc gia này.

“Trung Quốc muốn đe dọa và khẳng định rằng họ không muốn quốc tế hóa tranh chấp Biển Đông và không muốn tòa án can thiệp. Các nước liên quan phải đồng ý đàm phán song phương”, ông Powers nói. — Đồng thời, Bắc Kinh cũng chứng minh lực lượng vũ trang của mình và tuyên bố quyết tâm chiến lược chiếm Biển Đông. Ông Trục chỉ ra “khởi đầu một năm” cho các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông. Đầu năm 2014, công chúng nhận ra rằng Bắc Kinh dường như linh hoạt hơn và có xu hướng sử dụng các giải pháp ngoại giao hơn cho các nước xung đột. Đột nhiên, vào tháng 5, Trung Quốc đã triển khai nền tảng Haiyang 981 tại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Quá trình có thể tái chế than bùn, bạn phải hết sức cảnh giác. “Ông Trục nói.

Phân tích vai trò của cây thánh giá, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Trường, Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chiến lược Quan hệ Quốc tế. Cross sẽ giúp Trung Quốc” mở rộng cây chổi tới các quốc gia ven biển Đông Nam Á. ” Nó đang giúp đội hình máy bay ném bom chiến lược. Trường nói: “Mặc dù rất khó để Trung Quốc hoạt động ở Trường Sa từ đảo Hải Nam trước đây, nhưng giờ đây Trung Quốc có thể kiểm soát phạm vi bay của các nước Đông Nam Á. “Khi đất nước bị đe dọa hoặc đe dọa, đây là một thách thức đối với an ninh và bảo vệ hàng hải của Biển Đông, chủ quyền và hòa bình, và ổn định ở Đông Nam Á. Trường tin rằng Tập đoàn Lacroix là năm thuộc sở hữu của Trung Quốc. Một trong những nhóm đã thành lập một căn cứ quân sự và khẳng định quyết tâm biến hòn đá thành căn cứ quân sự và tăng cường kiểm soát Biển Đông. Sau khi 5 viên đá Trường Sa này được kết nối với Hoàng Sa, chúng sẽ tạo thành một khu vực kiểm soát Biển Đông. Khu vực này là tuyến giao thông yếu nhất thế giới.

Ông Trần Khánh cho biết sân bay cố định Trường Sa có lợi thế lớn hơn tàu sân bay vì Trung Quốc có thể tổ chức tàu ngầm bảo vệ, thiết bị chống ngầm và tên lửa đạn đạo từ các quốc gia khác. Khi dịch bệnh xảy ra, các quốc gia có thể có thái độ tiêu cực đối với Trung Quốc.

Dự đoán những gì sẽ xảy ra trong năm 2015, Khan tin rằng do các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông, tình hình có thể căng thẳng hơn năm ngoái. Nó giống như “bước vào quá trình”. Tương tự như vậy, mặc dù Hoa Kỳ tiếp tục tập trung vào nhiều điểm nóng khác trên thế giới, các nước ASEAN vẫn chưa nâng cao sự thống nhất lên mức rất cao. “Ngoài ra, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang tập trung vào lực lượng mạnh mẽ giải quyết các mục tiêu của Bắc Kinh.” “Nhìn vào tình hình địa phương, chúng ta có thể dự đoán, nhưng Trung Quốc có thể đi bao xa tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ông Trục nói:” Bao gồm Việt Nam, các nước liên quan và phản ứng của các nước liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP