Clinton có thể tiếp tục chờ đợi Trump trong nửa sau của 5 thủ thuật

Ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên vào ngày 26 tháng 9. Ảnh: Reuters – Cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng cử viên tổng thống đã kết thúc Đảng Dân chủ với sự đánh giá thuận lợi của cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton. Tập trung vào hai điểm yếu của Trump, đó là trốn thuế và phân biệt giới tính, bà Clinton được coi là ở trong tình trạng phòng thủ và không tiến hành cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Theo Daily Beast, những người chơi trong trò chơi chỉ là tạm thời.

Nhà bình luận Michel Tomasky nói trong cuộc tranh luận thứ hai vào ngày 9 tháng 10 rằng ứng cử viên nữ Dân chủ chắc chắn sẽ tập trung vào các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến trò chơi. Danh tiếng của ông trùm bất động sản. –Trump Dự án Đại học Tỷ phú Đại học New York – New York từ lâu đã phải đối mặt với những cáo buộc về gian lận trên mạng. Mặc dù được quảng cáo là một chương trình trải nghiệm nghề nghiệp thành công trong ngành xây dựng, các hoạt động của Đại học Trump được cho là đánh lừa sinh viên. Những người lên án rằng chương trình giảng dạy quá cao và không có bằng chứng về việc mời những người nổi tiếng đến giảng dạy. Ngoài ra, có rất nhiều bằng chứng cho thấy các nhân viên của trường đại học này được yêu cầu nói dối với sinh viên. — Quỹ từ thiện Trump (Quỹ từ thiện Trump) – quỹ từ thiện tư nhân của một ông trùm bất động sản. Công ty cũng đã bị một số tờ báo lớn của Mỹ (như The Washington Post) cáo buộc là một công ty giả mạo. Bà Clinton có khả năng nắm bắt và rò rỉ thông tin tiết lộ mối quan hệ riêng tư giữa ông Trump và một số người tài trợ cho quỹ này.

Nhưng ngay cả khi không có thêm thông tin. Vụ bê bối liên quan đến quỹ này cũng đủ nghiêm trọng để làm phức tạp nhiệm vụ của tỷ phú Trump trong cuộc tranh luận tiếp theo.

Một tuyên bố mạnh mẽ về việc trục xuất người nhập cư

Khi ông Trump cáo buộc nhập cư bất hợp pháp là nguyên nhân của sự hỗn loạn và nhầm lẫn, luật pháp, nhà báo Lester Holt, người chủ trì cuộc tranh luận, và Bà Clinton dường như đã bỏ lỡ cơ hội đặt câu hỏi khó về Bất động sản FusionExcel: “Làm thế nào ông có thể thành lập một lực lượng cảnh sát khổng lồ để bắt giữ và trục xuất 12 triệu người nhập cư?”

Tất nhiên, một trong hai người. Trong cuộc tranh luận sắp tới, cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Lạm dụng công nhân

Theo Tomasy, bà Clinton đã không và không chú ý đến các khiếu nại liên quan. Công việc của ông Trump, có dấu hiệu lạm dụng công nhân, đặc biệt là những phụ nữ trẻ làm việc bất hợp pháp tại một số công ty của ông.

Theo báo cáo điều tra của tạp chí “Mẹ Jones”, “Người phụ nữ này không chỉ làm việc mà không có hợp đồng, mà còn — vì vậy nếu bà Clinton thú nhận với một phụ nữ trong báo cáo, điều đó là đủ. , Ngay cả đối với các cử tri nam, chú ý đến cuộc tranh luận tiếp theo, không thể không thích các ứng cử viên Cộng hòa.

Các doanh nghiệp nhỏ được Trump mua lại – Trong cuộc tranh luận đầu tiên, bà Clinton nói: Khi bà sử dụng Khi ông Trump, tuyên bố về cựu Hoa hậu Alicia Makado lên án thái độ phân biệt giới tính của ông trùm bất động sản, bà sẽ trở nên rất thông minh và nhạy cảm .— Lần tới, cựu Ngoại trưởng Mỹ có thể tiếp tục viện dẫn Lời buộc tội của cựu tổng thống Hoa Kỳ. Người đứng đầu một doanh nghiệp nhỏ được Trump mua lại.

Chiến lược này tương tự như của thượng nghị sĩ. Ứng cử viên đảng Cộng hòa John McCain có biệt danh là “Joe, ống nước”. “Công nhân” là nạn nhân, tấn công chính sách thuế của ứng cử viên Dân chủ Barack Obama (Barack Obama) trong một cuộc tranh luận trực tiếp. Năm 2008

“Đây chỉ là 5 bài viết về nhiều chủ đề tương tự. Tôi tin rằng nhóm chiến dịch của bà Clinton, đang cố gắng tích hợp các vấn đề quan trọng nhất. Không có nghi ngờ gì về cuộc tấn công nguy hiểm vào ông Trump, “Tomasky. – Xem thêm: Donald Trump đã không cản trở cuộc tranh luận yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP