Chắc chắn là một phóng viên, Trump đặt tiền lệ đáng lo ngại

Tổng thống đắc cử Donald Trump đã xuất hiện tại một cuộc họp báo ngày hôm qua. Ảnh: “Washington Post” – Cuộc họp báo đầu tiên được tổ chức hôm qua sau khi Tổng thống đắc cử Donald Trump được bầu vào Tháp Trump ở thành phố New York. Trong cuộc họp báo, ông đã phớt lờ câu hỏi của phóng viên CNN Jim Acosta và gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi với người này, bởi vì CNN đã công bố một báo cáo trước đó rằng ông trùm New York bị cho là “tin giả”. Trump thậm chí còn gọi CNN là “tổ chức tồi”.

CNN cho biết hôm thứ Ba rằng cơ quan tình báo Hoa Kỳ đã cung cấp cho Donald Trump và Barack Obama bản tóm tắt hai trang gồm các tài liệu được phân loại, cho thấy rằng Nga đang tích cực hợp tác với chiến dịch Trump lề Và cũng có những thông điệp không có lợi cho chính phủ mới. Ông trùm York. Tuy nhiên, Điện Kremlin nói rằng họ không có thông tin nào có thể gây tổn hại cho tổng thống dân cử.

“Tổng thống tương lai của Hoa Kỳ đã nói rõ rằng ông tin vào sự thiên vị của truyền thông. Từ chối trả lời câu hỏi này có thể không phải là lựa chọn duy nhất của ông. Trừng phạt”, David Caputo, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Pace ở New York. )nếu. “Mối quan hệ giữa Tổng thống Trump và giới truyền thông có vẻ tồi tệ, không phải món súp ngọt ngào.” Đây không phải là lần đầu tiên Trump dính vào một cuộc tấn công khủng bố. Vụ bê bối truyền thông. Trong chiến dịch tranh cử, ông đã cấm nhiều tổ chức tham gia bầu cử và thường xuyên kêu gọi những người ủng hộ ông gây áp lực với các phóng viên. Trump cũng đã sử dụng Twitter (với 15 triệu người đăng ký) để bác bỏ những lời chỉ trích của mình và đưa ra những tuyên bố khiêu khích.

Vào giữa tháng 11, Trump đã tấn công tờ New York Times, khi tờ báo đưa tin về sự hỗn loạn trong việc chuyển giao quyền lực, tổng thống dân cử của Hoa Kỳ. Ông nói: “Câu chuyện của New York Times về sự thất bại của việc chuyển giao quyền lực là hoàn toàn sai lầm.” “Quá trình đang diễn ra tốt đẹp. Trump nói:”

“Thời báo New York đã thất vọng. Khi họ báo cáo với tôi như thế này, Nghĩ rằng họ thật ngu ngốc. – Các chuyên gia nói rằng mối quan hệ không thuận lợi của ông Trump với giới truyền thông đã gây ra nhiều sự chú ý. Nhà tài phiệt ở New York từ chối trả lời các câu hỏi của giới truyền thông, điều này cho thấy chính quyền Trump trong tương lai có thể đóng băng bất kỳ cơ quan báo chí nào gây ra vấn đề mà ông không thích. Mặt khác, cách đối xử với báo chí của Trump, đã phá vỡ truyền thống kéo dài hàng thập kỷ của bảo trì Nhà Trắng. Peter Slevin, giáo sư tại Trường Báo chí Đại học Med Med, cho biết: đối với Tổng thống Hoa Kỳ Đó là một nghĩa vụ phải trả lời các câu hỏi truyền thông bất kể quan điểm của phóng viên, tờ báo hoặc câu hỏi. “. Tây Bắc, nhận xét.” Ông Donald Trump đã không tổ chức một cuộc họp báo kể từ tháng Bảy. Thực tế này là đủ để gây lo ngại. Nhưng khi ông từ chối trả lời các phóng viên Câu hỏi và lên án tổ chức của họ với thái độ giận dữ, chính ông Trump – tôi đã làm gương xấu cho đất nước này và đặt ra một tiền lệ rắc rối cho nhiệm kỳ tổng thống của ông. “-Nếu Trump tiếp tục gây bối rối cho CNN, các phóng viên của họ chắc chắn nên thử. Hãy thử các cách khác để có được thông tin, Slevin dự đoán.” Sau đó, Trump sẽ phải học một bài học, đó là các phóng viên giỏi sẽ vượt qua. Hãy nỗ lực để bác bỏ sự phản đối này. Trả lời, “ông nói.

John Dickerson, người dẫn chương trình của CBS News, xem xét kỹ hơn. Theo ông, người đàn ông ở New York này đang cố gắng thiết lập mối quan hệ mới với báo chí. Tất cả các tổng thống Mỹ đều đang cố gắng Kiểm soát thông tin bằng cách gây ảnh hưởng đến báo chí., Nhưng tỷ phú Trump đã làm điều này bằng cách đe dọa và chỉ trích nặng nề những câu chuyện chống lại ông. Trump cũng cố gắng vô hiệu hóa chúng. Ông không phàn nàn về bất kỳ câu chuyện cụ thể nào, nhưng Trên thực tế, điều đó có nghĩa rằng đây là cuộc chiến giữa anh ta và báo chí trong nỗ lực tước quyền của anh ta. Các phương tiện truyền thông đánh giá cao “áp lực của Dyxon”. “Tuy nhiên, trong một tuyên bố gần hai tháng trước, cựu Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Newt Gingrich tuyên bố rằng các phương tiện truyền thông phải thích nghi với phong cách CEO CEO của CEO. Nhà Trắng. Trong tương lai. Có thể nó vi phạm các quy tắc báo chí truyền thống, nhưng bạn Không có gì có thể áp đặt lên Trump, “Gingrich nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP