Tại sao Triều Tiên phóng tên lửa vào mùa đông?

Người Hàn Quốc đã xem báo cáo về vụ phóng tên lửa của Triều Tiên tại ga Seoul hôm nay. Ảnh: Agence France-Presse-Trong vài ngày qua, Triều Tiên đã trải qua một loại công việc “chuyển nhượng”. Thông tin về thời gian tuyết rơi có thể bị trì hoãn do tuyết rơi dày. Ngay cả hình ảnh vệ tinh từ Hoa Kỳ cũng chỉ ra rằng Bắc Triều Tiên đã dỡ được ba độ cao để phóng tên lửa. Tuy nhiên, hôm nay, ngày 12 tháng 12 năm 2012, tên lửa Unha-3 (miền Bắc Galaxy 3 3 lúc 9:49 sáng (Hà Nội) 7:49 sáng) Hàn Quốc, Nhật Bản và Bắc Triều Tiên đều bày tỏ thành công của họ khi phóng – vậy tại sao Triều Tiên lại phóng một tên lửa mà cộng đồng quốc tế phản đối mạnh mẽ? – Quyết định của Hàn Quốc vẫn sẽ được đưa ra trong năm nay bất chấp sự lên án của cộng đồng quốc tế. Hai tên lửa tầm xa, một phần lý do có thể là sự bất ổn bên trong của đất nước tốt nhất bí ẩn này trên thế giới. Một quan chức chính phủ cấp cao của Hàn Quốc, Triều Tiên, cho biết họ sẽ khởi động lại tên lửa vào ngày 22 tháng 12, với tầm bắn Đây là nỗ lực tiếp theo để đưa vệ tinh lên quỹ đạo. Người ta tin rằng đây thực chất là công nghệ thử nghiệm tên lửa đạn đạo, một công việc bị cấm bởi các nghị quyết của Liên Hợp Quốc. Bình Nhưỡng đã đưa ra quyết định vì nhiều lý do và Bình Nhưỡng đã quyết định tiến hành đầu tiên trong cùng năm. Vụ phóng tên lửa thứ hai là điều chưa từng xảy ra kể từ lần phóng đầu tiên thất bại vào tháng Tư. Một trong những lý do được đưa ra là vụ phóng xảy ra vào năm mất của nhà lãnh đạo quá cố Kim Jong Il và năm của con trai ông Kim Jong Un Sau đó, ông đã tiếp quản tất cả các vị trí lãnh đạo.

Tuy nhiên, quan chức Hàn Quốc nói trên cho rằng các vấn đề chính trị có thể là động lực lớn nhất đối với các quốc gia có vũ khí hạt nhân. Những người như Triều Tiên.

Nhà cầm quyền trẻ tuổi Kim Jong-un (Kim Jong-un) Các từ hiếm hoi gần đây đã được sử dụng trong một tuyên bố mới nhất. Các quan chức Hàn Quốc cho biết: Ông đã nêu ra khả năng bất ổn hoặc các yếu tố ô uế cho những người không hài lòng với đất nước này. Cảnh Kim Kim-un đã gửi cảnh sát Tian Min Muffan đến một quốc gia khác để huấn luyện trong các cuộc bạo loạn. Theo các báo cáo, ông cũng ra lệnh cho các quan chức thực thi pháp luật không hài lòng với những thay đổi gần đây của chính phủ Bắc Triều Tiên và bộ quân sự mà ông tạo ra. Triều Tiên đang tiến hành một cuộc đột kích quy mô lớn.

Tuy nhiên, thông tin do hãng thông tấn chính thức của Triều Tiên KCNA cho thấy không có dấu hiệu chia tách. Một bài báo vào ngày 7 tháng 12 đã mô tả nhà lãnh đạo trẻ tuổi là Đồng chí Kim Jong Un. Đây không chỉ là một sự kiện để tưởng nhớ cái chết của cố lãnh đạo Kim Jong-il và năm ngày sau khi Kim Jong-un đấm lên nắm quyền. Tôi muốn phóng tên lửa trước cuối năm 2012 vì một lý do khác. Năm nay cũng là năm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng thống Kim Il Sung.

Cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc vào ngày 19 tháng 12 cũng là một trong những lý do khiến Triều Tiên phóng tên lửa. Ngoài ra, Hàn Quốc gần đây đã phải liên tục hoãn các vụ phóng tên lửa để đưa vệ tinh lên quỹ đạo. Do đó, một khi Triều Tiên phóng thành công tên lửa mang vệ tinh, Bình Nhưỡng sẽ thể hiện lợi thế so với nước láng giềng Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP