Làm thế nào Trump trả lời cho vũng lầy luận tội

Khi Tổng thống Mỹ đưa ra tuyên bố vào tháng 9, Hạ viện Hoa Kỳ do đảng Dân chủ kiểm soát đã phỏng vấn hàng chục nhân chứng, nhưng cuộc điều tra luận tội vẫn còn tồn tại. Các cố vấn của Trump, ông tin rằng Nhà Trắng không có lý do gì để công bố nội dung cuộc trò chuyện và không ngay lập tức biện minh cho Trump.

Một số người cũng tin rằng nội dung của quảng cáo là Volodymyr Zelensky là một thảm họa trong cuộc trò chuyện giữa Trump và Tổng thống Ukraine vào ngày 25 tháng 7.

Nhiều người bạn thân của Trump, bao gồm Thượng nghị sĩ Trump Lindsey Graham (Lindsey Graham), đã đề nghị tổng thống rút khỏi hàng ngũ luật sư và chuyên gia truyền thông để giải quyết vấn đề này. Đạn điều tra. Tuy nhiên, kể từ khi Hạ viện Hoa Kỳ khởi xướng một cuộc điều tra vào tháng 9, Trump thường chỉ trích vấn đề này, gọi đó là “cuộc săn phù thủy” trong hầu hết các sự cố và tweet để bảo vệ mình mỗi ngày. Trump cũng đưa ra câu hỏi luận tội trong các cuộc họp với các nhà lãnh đạo tôn giáo hoặc các nhà lập pháp. Họ đã đến Nhà Trắng để thảo luận về nhiều vấn đề khác, nhưng cuối cùng phải lắng nghe Tổng thống giận dữ bày tỏ tại Nhà Trắng vào ngày 3 tháng 11 chống lại đảng Dân chủ – Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Agence France-Presse.

Trụ sở của Nhà Trắng và chiến dịch tái tranh cử của Trump. Mọi thứ đều tập trung vào cuộc điều tra điều tra luận tội, cản trở nỗ lực giải quyết các vấn đề khác. Các mục tiêu chính trị mà tổng thống đã hy vọng đạt được vào mùa thu này, như cải cách giá thuốc và một số hình thức kiểm soát súng, đã được đặt sang một bên.

Vào ngày 1 tháng 11, khi được hỏi ai chịu trách nhiệm cho cuộc điều tra luận tội của tổng thống, cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway (Kellyanne Conway) nói rằng đó là Trump. “Câu trả lời là tổng thống. Bà nói:” Nhiều người đang làm việc này, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần được Hoa Kỳ giải quyết, không bao gồm các cuộc điều tra điều tra luận tội. “Trump dường như muốn” bảo vệ “sự vô tội của mình một cách vững chắc hơn bằng cách yêu cầu các trợ lý của mình tổ chức nhiều chiến dịch chính trị hơn, nơi ông có thể nói chuyện với đám đông những người ủng hộ về sự vô tội của mình. Chiến dịch tái tranh cử của ông dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Một sự kiện được lên kế hoạch để Trump bày tỏ ý kiến ​​của mình.

Ngoài việc hành động cho các ứng cử viên trong cuộc bầu cử tiếp theo, thời gian biểu này nhằm cung cấp cho Trump cơ hội truyền bá thông điệp “tự vệ”. Louisiana , Các thống đốc bang Kentucky và Mississippi. “Mối quan hệ giữa giới truyền thông và đảng Dân chủ là không tốt, cố gắng áp đặt ý chí của họ và cản trở nền dân chủ Mỹ. “Impact mp” là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Trump đã gặp ở Tupelo, Mississippi vào ngày 1 tháng 11 – trong một cuộc họp kín, khi nhiều đảng viên Cộng hòa không nói về sự vô tội của mình, Trump Pu bày tỏ sự thất vọng. Mạnh mẽ như anh tự bảo vệ mình, và tự hỏi tại sao các đồng minh trong Thượng viện vẫn thận trọng khi phán xét hành động của mình. Rất ít thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa hứa sẽ bảo vệ Trump, mặc dù hầu hết mọi người nghĩ rằng họ không nên đối xử với họ. Luận tội và luận tội tổng thống.

Chiến lược ban đầu của các quan chức Nhà Trắng là “phớt lờ” “phớt lờ” và “luận tội luận tội” với lý do đây không phải là chính thức, nhưng chính ông Trump đã nghi ngờ về cách tiếp cận này , Liên tiếp tuyên bố rằng nó không làm gì sai, Đảng Cộng hòa nên bảo vệ nó khỏi phỉ báng.

Tuy nhiên, sau khi Hạ viện bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 10, trong cuộc điều tra, phương pháp này đã tỏ ra không hiệu quả, và việc bỏ phiếu đã giúp thiết lập Quá trình pháp lý của cuộc điều tra luận tội có thể cản trở những nỗ lực của Trump, theo hướng này. Chính quyền Trump không có khả năng tiếp tục bỏ qua cuộc điều tra. Ennes, giám đốc kinh doanh châu Âu của Hội đồng doanh nghiệp quốc gia, đã trở thành 10 Các quan chức Nhà Trắng đầu tiên làm chứng trước Quốc hội trong nhiều năm. Các quan chức khác cũng đang phải đối mặt với các phiên điều trần, chẳng hạn như luật sư của Hội đồng Bảo an Quốc gia John Eisenberg và phó của ông Michael Ellis. Tuy nhiên, hai người này không có khả năng làm chứng tại Hạ viện. .

Vào ngày 29 tháng 10, Trung tá Alexander Windman, Giám đốc các vấn đề châu Âu của Hội đồng An ninh Quốc gia, tại Tòa nhà Quốc hội ở Washington. Ảnh: AFP

Khi Nhà Trắng cố gắng ngăn không cho nhiều người bị luận tội trong cuộc điều tra luận tội Khi làm chứng, chiến dịch bầu cử lại Trump Trump dường như đang cố gắng tìm cách sử dụng nó để có được sự ủng hộ.Làm thế nào để gọi họ để bảo vệ tổng thống.

Chiến dịch tại Arlington, Virginia đã phát động một khu vực đặc biệt để bảo vệ Trump và tấn công cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, Đảng Dân chủ hàng đầu, người đã chạy đua vào Nhà Trắng vào năm 2020.

Theo Các nhà quan sát nói rằng mặc dù thiếu kế hoạch truyền thông toàn diện hoặc chiến lược pháp lý rõ ràng, nhóm của Trump ít nhất đã trở nên “lành nghề” hơn trong việc đáp ứng các hướng dẫn của tổng thống. Sau khi Trump đề nghị trong một cuộc phỏng vấn vào chiều ngày 31 tháng 10 rằng ông nên bán áo phông có dòng chữ “đọc nội dung (telegram)”, chiến dịch của ông đã bán nó trên trang web vào buổi sáng. .

Chiến dịch cũng tuyên bố rằng họ đã huy động được 3 triệu đô la thông qua một cuộc điều tra luận tội tại Hạ viện vào ngày bỏ phiếu, qua đó tăng cường tài chính của Trump, so với các đối thủ Dân chủ khác chỉ một năm sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 Lợi thế. Trẻ hóa giúp chiến dịch của Trump có điều kiện tăng quảng cáo trên truyền hình quốc gia trong thời gian chính. Hiện tại, họ đang tập trung vào việc chỉ trích đảng Dân chủ vì bị “mê hoặc” bởi các cuộc điều tra luận tội và “sai”, trong khi bỏ qua các vấn đề thực tế của đất nước.

“Nhưng điều này không ngăn cản Donald Trump. Ông không phải là một quý ông, nhưng đôi khi quảng cáo nói:” Chúng tôi cần Donald Trump thay đổi Washington. “

Anh Ngọc (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP