Nguyên nhân tử vong ở Bỉ là cao nhất thế giới

Tỷ lệ tử vong nCoV của Bỉ là 16,4%, cao nhất thế giới. Theo Đại học Johns Hopkins (Đại học Johns Hopkins), đây cũng là quốc gia đứng đầu thế giới về tỷ lệ tử vong trên đầu người, với 78 người chết trên 100.000 người. Đồng thời, các số liệu của Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Ý lần lượt là 26, 58 và 52. Các quan chức Bỉ cho biết lý do tại sao những con số đáng sợ vẫn còn được nhìn thấy. Nguyên nhân của hệ thống y tế. Quá đông là do phương pháp thống kê. Không giống như nhiều quốc gia, Bỉ tính số người chết trong toàn bộ viện dưỡng lão, mặc dù họ chưa được xác nhận là người mang virus. “Nếu bạn muốn so sánh dữ liệu của chúng tôi với dữ liệu từ các quốc gia khác, bạn phải giảm một nửa chúng”, Steven Van Gucht, trưởng khoa bệnh do virus gây ra bởi Sciensano, Trường Y tế Công cộng Bỉ, nói. . Tại các viện dưỡng lão, khoảng 95% trường hợp tử vong Covid-19 chưa nhận được kết quả xét nghiệm nCoV, nhưng Bỉ đã quyết định đưa chúng vào thống kê dựa trên các triệu chứng khác và lịch sử y tế. Liên hệ để hiểu rõ hơn về đại dịch và khám phá những “điểm nóng” tốt hơn. Nhà phát ngôn virus của chính phủ Bỉ Yves Van Laethem nói với các phóng viên: 15 tháng 5 – Van Laethem giải thích với truyền thông rằng Covid Số lượng -19 được theo dõi chặt chẽ trong đại dịch và số người chết vượt quá dự báo cho cùng kỳ trong những năm trước. Từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 26 tháng 4, Bỉ đã báo cáo 7.559 trường hợp tử vong do nCoV. Nhà kinh tế cũng ước tính rằng số người chết trong cùng thời kỳ vượt quá ước tính của quốc gia là 7.397, gần như tương tự. Ngược lại, các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale ở Hoa Kỳ đã hợp tác với The Washington Post, chuyên phân tích dữ liệu về số người chết ở Hoa Kỳ trong tháng này. Kết quả dựa trên những cái chết quá mức cho thấy số người chết thực sự từ nCoV ở Hoa Kỳ có thể là một nửa số liệu thống kê.

Tuy nhiên, phương pháp thống kê của Bỉ được coi là tiềm ẩn. Có nhiều vấn đề khi so sánh các quốc gia. Thu thập dữ liệu hoàn chỉnh có thể bị trì hoãn, gây ra những khoảng trống. Tổng số người chết ước tính cũng có thể bao gồm những người mắc các bệnh không liên quan đến Covid-19 nhưng không gặp bác sĩ do đại dịch. Ngoài ra, những dữ liệu này sẽ bị ảnh hưởng bởi việc khóa máy, vì số người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông sẽ giảm.

“Các phương pháp thống kê của các nước thuộc Liên minh Châu Âu vẫn khác nhau. Pascal Kanfen, Chủ tịch Ủy ban Y tế và Môi trường của Nghị viện Châu Âu, nói:” Có nguy cơ hiểu lầm chính trị và nhận thức khác nhau về cuộc khủng hoảng. -Theo phân tích của The economist, ngay cả khi có quá nhiều nguyên nhân tử vong, Bỉ vẫn là quốc gia thứ ba bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Covid-19 sau Vương quốc Anh và Tây Ban Nha. Tạp chí không tính toán số liệu của Hoa Kỳ, nhưng ước tính tỷ lệ tử vong ở New York cao hơn nhiều so với ở Anh. Các quan chức Bỉ cũng thừa nhận rằng đại dịch đã giáng một đòn nặng nề vào nước này. Quốc gia. Quảng cáo Van Goucht nói: “Chúng tôi có số liệu thống kê rất chính xác, nhưng điều này không làm giảm sự thật rằng chúng tôi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.” Ông nói rằng một trong những lý do có thể được bảo mật. Bỉ có dân số dày đặc hơn các nước láng giềng. Sân bay Brussels là trung tâm vận tải quốc tế và có thể đã gây ra mầm bệnh “phun” khắp khu vực thủ đô đông đúc. Trong kỳ nghỉ cuối tháng 2, nhiều người Bỉ cũng đi trượt tuyết ở trung tâm miền bắc nước Ý.

Viện dưỡng lão Bỉ chiếm hơn một nửa số ca tử vong do nCoV, một phần là do đất nước người già có xu hướng sống ở viện dưỡng lão thường xuyên hơn ở các nước châu Âu khác. Các cơ quan y tế thừa nhận rằng họ đã chậm để nhận ra nguy cơ lây lan nCoV trong các cơ sở này. – Tổ chức Y tế Thế giới tin rằng một nửa số ca tử vong do nCoV ở Châu Âu có thể là người cao tuổi đến bệnh viện. Cho ăn bằng sữa. Chính quyền Bỉ, giống như bất kỳ nơi nào khác ở châu Âu, đã đánh giá tình trạng của các viện dưỡng lão của họ và thông qua các bài kiểm tra và thiết bị bảo vệ cho nhân viên để giữ cho họ kiểm soát. Ông cũng tự hào rằng ngay cả khi ở đỉnh điểm của dịch bệnh, tỷ lệ sử dụng giường cấp cứu không bao giờ vượt quá 60%. Tuy nhiên, họ công nhận BỉMột đất nước giàu có và năng lực y tế tương đối cao, trên thực tế, dù được tính toán bao nhiêu, họ vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. -Anh Ngọc (theo báo cáo “Washington Post” của Bloomberg)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP