Triều, Hán sẵn sàng chiến đấu.

Câu hỏi duy nhất là khi nào Triều Tiên sẽ tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ và chết người vào Hàn Quốc. Có lẽ lần này khi Seoul thề sẽ đáp trả bằng một cú đánh lớn hơn, tình hình phức tạp hơn.

Cảm thấy bị sỉ nhục bởi cuộc tấn công trước đó, Hàn Quốc tuyên bố sẽ kiên quyết chống lại cuộc tấn công của Triều Tiên và mở Bắc Triều Tiên vào ngày 3/11. Một cuộc xung đột nhỏ có thể biến thành khả năng của một cuộc chiến lớn.

Mặc dù Bộ Tư lệnh Quân đội Bắc Triều Tiên cho biết trong một tuyên bố được ban hành vào ngày 5 tháng 3, mặc dù điều đó không rõ ràng như mối đe dọa của một cuộc tấn công hạt nhân chống lại Washington để đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Liên Hợp Quốc. , “Triều Tiên sẽ thực hiện các cuộc tấn công tư pháp vào bất kỳ mục tiêu nào vào bất cứ lúc nào và không bị hạn chế.”

Những lời này có mối liên hệ lạnh lùng với kinh nghiệm gần đây của Bình Nhưỡng, bởi vì Bình Nhưỡng cảm thấy khinh bỉ và tức giận, và sau đó chịu đựng nó trong một thời gian. Chỉ sau đó đã trả thù Hàn Quốc. Triều Tiên tuyên bố sẽ đánh trả. Hải quân đã đụng độ với Hàn Quốc vào năm 1999 và 2009 và sau đó đánh chìm một tàu chiến và ném bom một hòn đảo ở Hàn Quốc khiến 50 binh sĩ thiệt mạng. Và thường dân bị giết năm 2010. Cuộc tấn công ba năm trước “hiểu rõ khả năng và ý định của chế độ.” Bruce Klingner, cựu sĩ quan tình báo Hoa Kỳ làm việc cho Quỹ Di sản ở Washington, đã viết gần đây trên trang web của tổ chức.

Sự căng thẳng gần đây gần như phản ánh những gì đã xảy ra trong năm 2009, khi Liên Hợp Quốc áp đặt lệnh trừng phạt đối với vũ khí hạt nhân và vũ khí hạt nhân của Triều Tiên. Bình Nhưỡng đã tức giận vì vụ thử tên lửa. Vào tháng 11 cùng năm, Seoul tuyên bố đã giành chiến thắng trong trận hải chiến với Triều Tiên và Bình Nhưỡng tuyên bố trả thù.

Vào tháng 3 năm 2010, tàu chiến Cheonan của Hàn Quốc đã chìm ở Hoàng Hải. Hải giết 46 thủy thủ. Hàn Quốc cáo buộc Triều Tiên đã bắn ngư lôi trên tàu, nhưng Bình Nhưỡng luôn phủ nhận điều này.

Vụ chìm tàu ​​Cheonan có khả năng sẽ trả thù cho thất bại của Hải quân bốn tháng trước. Koh Yu-hwan, một chuyên gia về Bắc Triều Tiên tại Đại học Quốc tế Seoul cho biết.

Vào tháng 12 năm 2010, Triều Tiên đã cảnh báo Hàn Quốc rằng họ nên hủy bỏ việc quay phim trực tiếp cuộc tập trận thường niên. Đảo Yanping nằm chỉ 7 dặm từ lãnh thổ Bắc Triều Tiên và tọa lạc tại Hoàng Biển Bắc Triều Tiên. Gọi vùng biển Hoàng Hải là một phần của lãnh thổ Bắc Triều Tiên.

Triều Tiên đang tiếp tục các cuộc tập trận và đã phóng đạn trực tiếp ra biển Bắc Triều Tiên. Đáp lại hành động này, Triều Tiên đã bắn đạn pháo vào đảo, giết chết hai thường dân Bắc Triều Tiên và hai lính thủy đánh bộ Bắc Triều Tiên. -Seoul trả lời bằng súng thần công. Nhưng sau đó, chính phủ của Tổng thống Li Mengbo, đã bị chỉ trích nặng nề vì phản ứng chậm chạp và yếu kém. Kai-Fu Lee là một người bảo thủ đã chấm dứt “chính sách năng lượng mặt trời” bằng cách chuyển số lượng viện trợ khổng lồ và các điều khoản chính phủ rộng lớn hơn, gây phẫn nộ cho Triều Tiên. Ông đã hứa rằng nếu bị Triều Tiên tấn công lần nữa, ông sẽ trả đũa trên diện rộng. Tổng thống mới, Park Geun-hye, vẫn bảo thủ và đưa ra những bình luận tương tự, mặc dù bà nói rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ để xây dựng lòng tin với Triều Tiên và tìm cách khôi phục đối thoại và hỗ trợ vận chuyển giữa hai nước. Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin nhắc lại vào ngày 12 tháng 3 rằng họ sẽ trả lời theo một cách nào đó. Chống lại bất kỳ cuộc tấn công từ phía bắc. Người phát ngôn của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Kim Min-suk nói rằng không có dấu hiệu nào cho thấy Triều Tiên sẽ tiến hành một cuộc tấn công trong tương lai gần, nhưng cảnh báo rằng nếu Bình Nhưỡng tiến hành một cuộc tấn công, Triều Tiên sẽ chịu “thiệt hại lớn hơn”. Về nguyên nhân của Chiến tranh Triều Tiên.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thăm các đơn vị pháo binh gần khu vực biển tranh chấp với Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 3. Ông gọi “cảnh báo cao” vì chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào, theo báo cáo chính thức của Triều Tiên.

Nếu chiến tranh nổ ra, Hoa Kỳ sẽ kiểm soát quân đội Bắc Triều Tiên. Kể từ khi Hoa Kỳ can thiệp vào Chiến tranh Triều Tiên, hai nước đã là đồng minh trong nhiều thập kỷ. Vào giữa thế kỷ trước. Tuy nhiên, Hàn Quốc tuyên bố rằng họ có chủ quyền và sự cần thiết chính trị để đáp trả mạnh mẽ các cuộc tấn công trong tương lai của Triều Tiên.Thời điểm xảy ra cuộc tấn công của Triều Tiên có thể là khi mối đe dọa gần đây xảy ra. Triều Tiên tức giận trước cuộc tập trận quân sự Mỹ-Hàn Quốc đang diễn ra, kéo dài đến cuối tháng Tư. Trong sự bùng nổ của hỏa lực Mỹ, Bình Nhưỡng khó có thể tiến hành một cuộc tấn công. Rất tập trung ở đây. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng Triều Tiên có thể tiến hành một cuộc tấn công vào Hàn Quốc sau khi kết thúc năm tài chính này.

Chun Hyun Joon, một nhà phân tích được hỗ trợ bởi Viện nghiên cứu thống nhất của Chính phủ quốc gia Seoul, cho biết: Căng thẳng khi căng thẳng gia tăng, họ vẫn im lặng. Từ những năm 1950, Triều Tiên đã phàn nàn về biên giới trên biển. Biên giới phía bắc được vẽ mà không cần đàm phán biên giới sau chiến tranh. Bình Nhưỡng Hàn Quốc tin rằng biên giới này có lợi cho Hàn Quốc.

Những trận chiến đẫm máu trên biển vào năm 1999, 2002 và 2009, Triều Tiên đã ném bom đảo Yeonpyeong vào năm 2010 Chỉ vài tuần sau. Trong những tình huống này và trong các cuộc tập trận đang diễn ra, truyền thông chính thức của Triều Tiên đã chỉ trích nặng nề cuộc chiến, kêu gọi các cuộc tập trận chuẩn bị cho chiến tranh. Cuộc xâm lược miền Bắc.

Triều Tiên đôi khi phải mất hàng tháng để đe dọa hoặc Họ đưa ra những cảnh báo bí ẩn, nhưng họ cũng sẽ hành động nhanh chóng. Trung tâm nghiên cứu chiến lược quốc tế Washington cho biết kể từ năm 1992, mỗi khi Hàn Quốc tổ chức lễ nhậm chức tổng thống, Triều Tiên đã lên kế hoạch khiêu khích trong vài tuần nữa. Lễ khánh thành được tổ chức vào ngày 25 tháng 2

“Xin vui lòng chờ đợi sự khiêu khích của Bắc Triều Tiên trong những tuần tới. “Cha và Kim Jong Il đã xác nhận vào ngày 13 tháng 3. Theo AP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP