Ứng cử viên miễn phí cho cuộc bầu cử Mỹ

Ứng cử viên tự do Bob Barr. Ảnh: Associated Press. Các ứng cử viên tự do sẽ mất cơ hội của Barack Obama hay John McCain trong năm nay?

Cuộc trưng cầu dân ý mùa hè cho thấy ứng cử viên đảng viên đảng Tự do Bob Barr nhận được 6% phiếu bầu. Cuộc thăm dò mới nhất trước cuộc bầu cử Pew Research cho thấy chỉ có 1% cử tri ủng hộ nó. Kể từ khi Bush suýt mất chiến thắng của Bush ở Florida năm 2000, Raph Nader trở thành ứng cử viên tổng thống thứ hai và tình hình dường như không được cải thiện. Đồng thời, một trong những ứng cử viên tự do nổi tiếng nhất, Ron Paul, sẽ quan sát kết quả của cuộc bầu cử tổng thống. Mặc dù giành được hàng triệu đô la trong cuộc bầu cử, ông đã quyết định bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa và bỏ cuộc chơi.

– Việc rút tiền của Paul không dẫn đến việc Barr, Nader, Chuck Baldwin (ứng cử viên của Đảng Hiến pháp) hay ứng cử viên Cynthia McKinney (Xanh)) có nhiều lợi thế hơn. Dennis Goldford, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Drake, nói: “Ảnh hưởng của các ứng cử viên tự do là không đáng kể.” “Nếu cân bằng, họ sẽ bất lực.”

Có một ứng cử viên tự do. Nơi có thể đóng một vai trò, và đó là quê hương của Barr, Georgia. Barr nói trong chiến dịch Savannah ngày hôm qua: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Georgia.” Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa cũng chỉ ra một số nơi mà ông có thể cộng hưởng: Bắc Carolina, New Hampshire, Indiana, Colorado và Ohio Tiểu bang.

Tuy nhiên, trợ lý Barr Barr nói rằng chiến dịch của anh ta với đối tác Wayne Allen Rott sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Nhân viên vận động của Barr, ông Vern Verney nói: “Tôi không thể thấy rằng chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt ở bất cứ đâu.” Nader nhận được nhiều phiếu bầu nhất ở Missouri, chiếm 1-4% số phiếu. Các ứng cử viên John McCain và Barack Obama đang vật lộn ở đây. Obama chỉ thắng được một chút. Matt Gonzalez, một đối tác tại Nader, cho biết mục tiêu của các ứng cử viên tự do không phải là làm suy yếu kết quả bầu cử. Ông nói: “Các ứng cử viên cần nhận được 50% số phiếu để giành chiến thắng. Bạn không thể đánh mất chiến thắng của những người có 50% số cử tri.” Đây không phải là những ứng cử viên tự do không tham gia cuộc bầu cử. mong. Gonzalez cho biết họ sẽ rất vui khi nhận được hơn một triệu phiếu bầu, thậm chí đạt gần 2,9 triệu vào năm 2000.

Vô cảm phức tạp, ứng cử viên tự do sử dụng một số kỹ thuật. Thu hút sự chú ý. Nader đã thiết lập Sách kỷ lục Guinness (21 bài) cho những người có nhiều bài phát biểu chiến dịch nhất trong một ngày và hứa sẽ tổ chức một cuộc họp báo. Nếu thắng cử, ông sẽ trả lời bằng một từ. Đấu giá súng ngắn Barr gây quỹ. Chiến dịch của ông cũng nổi tiếng với các bài kiểm tra của mình. Họ đã đệ đơn kiện tại bảy bang và xóa tên của Obama và McCain khỏi cuộc bỏ phiếu, nhưng thất bại ở cả ba bang. – Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ bắt đầu từ hôm nay. Obama, McCain và 255 ứng cử viên miễn phí sẽ cạnh tranh cho vị trí ông chủ Nhà Trắng. Ứng cử viên đảng Dân chủ đã giành được địa điểm bỏ phiếu đầu tiên tại một ngôi làng ở New Hampshire.

Hained (theo thời gian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP