Lệnh cải cách cảnh sát của Trump là hời hợt

Vào ngày 16 tháng 6, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp kêu gọi cải cách cảnh sát vài tuần sau khi các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và lực lượng bạo lực làm rung chuyển nước Mỹ. Tại lễ khai mạc luật pháp, Trump bày tỏ sự thông cảm với gia đình nạn nhân của bạo lực cảnh sát. Ông nói: “Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy tất cả nỗi đau của bạn, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ đấu tranh cho công lý cho tất cả người Mỹ.” Trump đảm bảo rằng cái chết của người Mỹ gốc Phi không có ý nghĩa gì với bạo lực cảnh sát. “.

Nhưng hình ảnh của ông về việc ngồi trong một trật tự hành pháp giữa cảnh sát và các quan chức liên minh cho thấy Trump sẽ không mạo hiểm với các giám đốc điều hành mà ông ngưỡng mộ rất nhiều. Trump nhanh chóng chuyển sang thực thi pháp luật và phản đối chiến dịch cắt giảm. Sự hấp dẫn của ngân sách cảnh sát. “Cuộc sống của người da đen cũng rất quan trọng”, cũng như nhiều nhà hoạt động khác.

“Tôi cực lực phản đối những nỗ lực nguy hiểm và cực đoan nhằm cắt giảm ngân sách hoặc giải tán lực lượng cảnh sát.” Hoa Kỳ phải biết: Không có cảnh sát, sẽ có sự hỗn loạn. Không có luật pháp, sẽ có tình trạng hỗn loạn và an ninh nhiều hơn, điều này sẽ dẫn đến thảm họa. -President Donald Trump tại Lễ ký kết lệnh cải cách cảnh sát của Nhà Trắng tại Washington vào ngày 16 tháng Sáu. Ảnh: The Washington Post. – Lời hứa của Trump, được đưa ra khi Quốc hội đang nỗ lực để đưa ra luật pháp để xóa bỏ làn sóng phản đối. Hoa Kỳ đã sôi sục, kêu gọi chấm dứt bạo lực. Có sự phân biệt từ những người da màu. Sau cái chết của George Floyd (George Floyd), người da đen 46 tuổi, anh ta đã bị cảnh sát siết cổ đến chết trong gần chín phút vào tháng trước. Hoa Kỳ bị cuốn vào một làn sóng phản đối. Ký sắc lệnh, nhưng ông dành phần lớn thời gian để nói về các vấn đề kinh tế, làm thịnh vượng thị trường chứng khoán và liệt kê những gì ông nghĩ rằng ông đang làm cho thiểu số. Trump cũng cáo buộc cựu Tổng thống Barack Obama và cựu Phó Tổng thống Joe Biden (hiện là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ) vì đã không giải quyết vấn đề bạo lực của cảnh sát. Anh ấy đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ các phóng viên khi anh ấy rời khỏi sự kiện.

Lệnh hành pháp của Trump yêu cầu Tổng chưởng lý William P. Barr sử dụng các quỹ liên bang để khuyến khích cảnh sát địa phương quan liêu thực hiện các tiêu chuẩn mới để sử dụng vũ lực và giảm các chiến lược căng thẳng, như cấm các nghi phạm đeo cổ, Trừ khi cuộc sống của cảnh sát bị đe dọa.

Barr cũng cần tạo một cơ sở dữ liệu để tìm các sĩ quan cảnh sát bị sa thải hoặc từ chức do nghi ngờ có hành vi sai trái nếu cần thiết để ngăn anh ta không được tuyển dụng vào các tổ chức tư pháp khác. Sắc lệnh cũng kêu gọi chính phủ liên bang hỗ trợ đào tạo cảnh sát để đối phó với các nghi phạm nghiện ma túy, vô gia cư hoặc nghiện ma túy để nhân viên xã hội có thể làm việc với cảnh sát địa phương. Trump cũng nhấn mạnh rằng ông sẵn sàng hợp tác với Quốc hội để thực hiện các biện pháp khác. Tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo Dân chủ tin rằng khi Trump và đảng Cộng hòa cần cải cách mạnh mẽ hơn, họ đang “làm điều này”. – “Sắc lệnh hành pháp này sẽ không mang lại những thay đổi căn bản mà người dân Mỹ yêu cầu, cũng như không làm tăng trách nhiệm của sở cảnh sát. Điều này không ấn tượng”, Charles Shum, lãnh đạo thiểu số của Thượng viện Hoa Kỳ nói. Một loạt các giải pháp căn cơ, như cấm bóp cổ cảnh sát, đơn giản hóa các thủ tục truy tố công dân và thiết lập một cơ sở dữ liệu quốc gia về hành vi sai trái của cảnh sát. Ủy ban Tư pháp Hạ viện dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về dự luật cải cách vào tuần tới. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (Nancy Pelosi) cho biết, lễ ký kết của ông Trump tại Nhà Trắng vào ngày 16 tháng 6 nhằm mục đích thiết lập một hình ảnh cá nhân và ký các điều khoản thiếu sót nghiêm trọng mới. Bà Pelosi cũng chỉ trích Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell (Mitch McConnell) vì đã từ chối các đề xuất cải cách của cảnh sát Hạ viện. Pelosi nói: “Có bao nhiêu người biết rằng sẽ có nhiều người chết vì bạo lực cảnh sát? Thật đáng xấu hổ khi nói rằng đề xuất của chúng tôi” không có nơi nào để chạy, và từ chối nó “và rõ ràng bỏ qua những lo ngại của Hoa Kỳ. , Quan điểm của nó có thể có nhiều sự trùng lặp với đề xuất của Đảng Dân chủ, nhưng cách tiếp cận này sẽ không quá quyết liệt.

Thượng nghị sĩ Tim Scott, người soạn thảo đề xuất của Không quân Cộng sản, vẫn cảnh báo Có những rào cản của đảng về nhiều vấn đềĐiều này rất quan trọng, chẳng hạn như có thể lật ngược các quy tắc của tòa án liên bang trong hầu hết các trường hợp để ngăn chặn người dân truy tố cảnh sát.

“Theo như tôi biết, Đảng Dân chủ đã được yêu cầu không tham gia dự luật,” nói.

Cảnh sát đã bắt giữ một người biểu tình ở Minneapolis, Minnesota vào ngày 31 tháng Năm. Ảnh: Thời báo New York .

Vanita Gupta, chủ tịch Hội nghị Lãnh đạo Nhân quyền và Dân quyền, và các nhà lãnh đạo Dân chủ bày tỏ nghi ngờ về những nỗ lực của Đảng Cộng hòa. Gupta nói rằng cuộc khủng hoảng hiện nay đòi hỏi các biện pháp nghiêm trọng và toàn diện hơn.

“Liên quan đến việc thu thập dữ liệu, khuyến nghị giám sát hoặc khuyến nghị của cảnh sát để lắp đặt camera trên đó” Chúng ta đều thấy cảnh sát tiếp tục giết người Mỹ gốc Phi mà không bị trừng phạt. – Phó giám đốc chiến dịch của Kate Bedingfield Kate Bedingfield cũng bác bỏ tuyên bố của Trump, rằng chính quyền Obama đã không cố gắng ngăn chặn bạo lực của cảnh sát, và trích dẫn một loạt các phán quyết đồng thuận đạt được với sở cảnh sát địa phương và các mệnh lệnh của Obama. Hạn chế việc giao thiết bị quân sự cho cảnh sát.

Bộ đồ giường nói rằng chính quyền Trump “- hai bên đã thảo luận trong quá khứ, nhưng theo một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, mặc dù cả hai bên đang thảo luận, chưa có dự luật lưỡng đảng nào được chuẩn bị. Mọi người lo lắng rằng kết quả của các nỗ lực cải cách cảnh sát là hai bên tìm kiếm hai giải pháp khác nhau, nhưng không bên nào có đủ sự hỗ trợ để biến nó thành luật. Vào ngày 16 tháng 6, Trump đã gọi cho ông và gần đây đã nhắc lại bạo lực và Trong vụ cướp, Vệ binh Quốc gia đã được huy động để phân tán mong muốn của những người biểu tình. Trump nói: “Người Mỹ muốn luật pháp và trật tự. Họ yêu cầu luật pháp, và họ có thể không nói về nó, nhưng đó là những gì họ muốn. “-Thanh Tâm (The Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP