Edwards sẽ quyết định bỏ phiếu tổng thống dân chủ?

Edwards và gia đình anh ta đang ở Pittsburgh.

Trong lịch sử chiến dịch gần đây, sự lựa chọn của cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ là điều đáng ngạc nhiên nhất. Bất chấp sự bí mật của các thủ tục, nhiều người vẫn nghĩ rằng ông Edwards là ứng cử viên sáng giá nhất vì ông rất quyết liệt ở vị trí thứ hai, thường xuất hiện trước công chúng và đã gây quỹ rất nhiều. Theo kết quả khảo sát, hầu hết các cử tri Dân chủ cho rằng thượng nghị sĩ Bắc Carolina là lựa chọn tốt hơn. Ông là ứng cử viên duy nhất có thể tăng tỷ lệ tán thành của Kerry cho Tổng thống đương nhiệm Bush và Phó Tổng thống Cheney. Sự lựa chọn Edwards của Kerry cho thấy ông không chỉ tin rằng nền tảng quân sự và chính sách đối ngoại của các nghị sĩ là đủ cho các cuộc bỏ phiếu dân chủ, mà các vấn đề quốc gia như kinh tế và sức khỏe cũng quan trọng không kém đối với các cử tri, hoặc thậm chí quan trọng hơn.

Vào thời điểm kinh tế phục hồi, nhiều người Mỹ cảm thấy bất an hơn về nền kinh tế. Chiến dịch Kerry, tin rằng sự quyến rũ của Edwards (con trai của một công nhân may mặc) có thể giúp cho đảng Dân chủ tăng cường, đặc biệt là ở các bang có khó khăn sản xuất như Ohio, Michigan và phương Tây. Chuyên gia tư vấn của Virginia Kerry, cho biết: Không có nghi ngờ gì về tiểu sử của John Edwards đã thu hút tầng lớp trung lưu. Ông chắc chắn sẽ giành được sự ủng hộ của những cử tri này. “

— Edwards sẽ bổ sung một phiếu bầu thường xuyên yếu và cân bằng cho ứng cử viên tổng thống mà không tăng cường sức mạnh của Kerry. Trong một số khía cạnh. Trong John Edwards (John Edwards) Edwards), Thượng nghị sĩ John Kerry (John Kerry) đã chọn một đối tác với một số đảng Dân chủ nhất định. Một số đảng Dân chủ lo lắng rằng Kerry không sở hữu: vóc dáng bầu cử quyến rũ, sôi nổi và những bài phát biểu cảm động. Tiểu bang New Hampshire. Ông Kerry đã chọn Edwards để bù đắp sự bất tiện và chấp nhận rủi ro. Thượng nghị sĩ Bắc Carolina là một luật sư và có ít kinh nghiệm trong quản lý chính phủ hơn bất kỳ đối tác điều hành nào khác Trong 20 năm, trên thực tế, hai nhân vật này gần như trái ngược nhau. Edwards thường hài hước thay vì quyết tâm của Kerry. Đảng Cộng hòa xem sự lựa chọn của thượng nghị sĩ Bắc Carolina là một cách để lấp đầy “chỗ trống” của ứng cử viên tổng thống Dân chủ Hãy thử. Kerry (trái) và Edwards có nhiều điểm đối lập. – Theo các trợ lý, trong khi chia sẻ nhiều quan điểm, Edwards và Kerry có hoàn cảnh khác nhau. “Cả hai đều hiểu giá trị của dịch vụ công cộng, nhưng họ Bối cảnh thì khác, “Steve Jardin, cựu cố vấn của Edwards nói,” Kerry học hỏi từ cha mẹ và đi du lịch khắp thế giới. Edwards học hỏi từ công việc hàng ngày.

Edwards cũng có tài năng về “tuổi trẻ” – anh ta trẻ hơn Kerry gần chục tuổi. Anh ta là thượng nghị sĩ đầu tiên trong cùng năm. Nhưng sự khác biệt lớn nhất là Edwards là người miền nam Các nhà phân tích nói rằng Edwards không chỉ thu hút cử tri đến nơi cư trú của họ ở Bắc Carolina, mà còn có thể quảng bá các bang miền nam khác, như Louisiana và Arkansas. Người miền Nam, ông sẽ làm cho dịch vụ bán vé của Đảng Dân chủ Cộng hòa trở nên hòa bình hơn, do đó thu hút các quốc gia Trung Tây. Giáo sư khoa học chính trị của Đại học Bắc Carolina Ted Arrington nói: Tại các bang chưa quyết định cử tri Ở Trung Quốc, tiếng nói miền Nam là một yếu tố thuận lợi. “Tiếng nói miền nam được coi là trung lập hơn so với những người độc lập ở Massachusetts.” “

Sự hiện diện của Edwards cũng có nghĩa là Nhà Trắng phải chuyển một số tài nguyên cho các quốc gia miền nam. Họ có thể tự nhiên giành được phiếu bầu.

Trên thực tế, yếu tố duy nhất chống lại Edwards là có tin đồn rằng Căng thẳng dài hạn với Kerry trước cuộc bầu cử tổng thống và tổng thống. Các thượng nghị sĩ don lồng có nhiều kinh nghiệm trong chính sách đối ngoại, đặc biệt là trong các cuộc bầu cử cho chiến tranh và khủng bố ảo. Cheney có thể sẽ tranh luận giữa các đối tác điều hành tiếp theo của mình. Tập trung vào vấn đề này Mel Mel, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Emory ở Atlanta, nói: “Đây sẽ là một trong những điểm nổi bật của chiến dịch. “Đây là một trong những rủi ro của Kerry khi chọn Edwards.” “Mặt khác, Edwards là một luật sư và nhà bảo vệ thương mại trong chiến dịch tranh cử của ứng cử viên tổng thống. Sự thật này có thể được giải quyết.Bush đã bỏ phiếu cho nhiều hơn.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích nói rằng mặc dù tăng trưởng kinh tế, vẫn có một số yếu tố khiến cử tri lo lắng – từ tiền lương tăng đến chi phí y tế tăng nhanh, đến giá dầu cao. Cuộc thăm dò dân chủ Anna Greenberg nói: “Edwards có thể giải quyết tình trạng khó xử hiện tại tốt hơn bất kỳ ai khác.” Nó có thể khiến cử tri nông thôn nghi ngờ kinh doanh. Sau vụ bê bối công ty gần đây, nhiều cử tri ở nông thôn đang ngày càng phản đối công ty. Điều này có thể cho phép Edwards vượt qua Cheney, cựu CEO của Halliburton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP