Harry đầu cơ nhà mới-Megan

Vào ngày 18 tháng 1, Cung điện Buckingham tuyên bố Harry và Meghan sẽ mất danh hiệu hoàng tử và công chúa sau khi rời hoàng gia Anh và dành phần lớn thời gian ở Canada để thỏa mãn “công việc dành riêng cho độc lập”. Muốn. Harry “chính” rời Anh vào tối ngày 20 tháng 1 tới Vancouver để cùng vợ và con trai Archie – đoàn tụ với Harry và Meghan tại Cung điện Kensington ở Tây London năm 2017. Ảnh: Agence France-Presse.

“Nhật ký của mặt trời” mới đây cho biết Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang xem xét việc mua một căn nhà sáu phòng ngủ trị giá hơn 27 triệu đô la ở Vancouver, British Columbia, Canada. Ngôi nhà này nằm trong khu dân cư Kitsilano nổi tiếng, trên đường Point Grey dọc bờ biển, được bao quanh bởi các biệt thự. Nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là ngôi nhà mới của gia đình Harry Megan. Tuy nhiên, truyền thông Canada đưa tin rằng đại lý bất động sản chịu trách nhiệm bàn giao Cape Great House đã không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Harry hoặc Meghan. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn đồng ý với điều này. khả năng. Cặp đôi có thể sẽ sống ở Vancouver vì thành phố này rất gần nhau. Oche đang ở Los Angeles, nơi sinh của Megan. Một trong những lần xuất hiện gần đây của anh cũng là một tổ chức từ thiện ở khu dân cư nghèo nhất Vancouver.

Theo một cuộc thăm dò do tổ chức phi lợi nhuận Angus Reid Institute thực hiện, một nửa số người Canada biết rằng “họ thực sự” không quan tâm “đến hành động của Harry và Meghan đối với quê hương. Ngoài ra, 73% người dân cho biết họ không muốn Canada trả phí an ninh cho cặp vợ chồng.

Mặc dù có một cuộc khảo sát quốc gia, một số cư dân Vancouver đã chào đón gia đình Harry. -Meghan trở thành của họ Hàng xóm Samantha Miller (Samantha Miller), 29 tuổi, nói rằng cặp đôi có thể giúp quảng bá du lịch ở Vancouver và thêm hào quang cho thành phố.

“Harry và Meghan rất buồn vì Hai người chọn Vancouver làm gia đình. Cô nói: Nơi cư trú sẽ gây hứng thú ở đây. Ngoài Ngoài Vancouver, khu vực xung quanh Victoria, thủ đô của British Columbia, cũng được liệt kê là nơi để Harry và Meghan chọn. Suy đoán này chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của một cặp vợ chồng trong việc thuê một biệt thự ở ngoại ô thị trấn.

Đây được coi là một lựa chọn tốt vì thời tiết mùa đông ở Victoria rất dễ chịu, và tờ báo địa phương từ chối đăng ở đây về Harry và Câu chuyện về kỳ nghỉ Giáng sinh của Meghan, cho đến khi họ công khai thông tin, dường như thỏa mãn cặp vợ chồng này mong muốn rời khỏi hoàng gia Anh để có thêm sự riêng tư.

Tuy nhiên, Victoria có dân số 367.770 (bao gồm cả những khu vực rộng lớn) và đây chủ yếu là nơi mọi người chọn nghỉ ngơi thay vì bắt đầu một cuộc sống. Cuộc sống mới .

Ngôi nhà của Harry và Meghan sống gần North Saanich ở Greater Victoria. Ảnh: Agence France-Presse.

Khi Meghan xuất hiện trong bộ phim truyền hình Suit của Mỹ, truyền thông Anh cũng thu hút sự chú ý. Thành phố lớn nhất Canada của Canada cũng là nhà của người bạn thân nhất của Meghan, Jessica Mulroney. Jessica Mulroney gần đây đã chăm sóc Archie và trở về Anh một thời gian ngắn .

Tuy nhiên, Toronto là trung tâm truyền thông của Canada. Nước, có nghĩa là nếu Harry-Meghan di chuyển đến đây, họ sẽ khó tránh khỏi các mục tiêu của nhà báo.

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada tuyên bố rằng theo luật pháp của đất nước, các thành viên của hoàng gia Anh sẽ không được cấp bất kỳ đặc quyền nào trong quá trình nhập cư. Các chuyên gia tin rằng Harry và vợ chỉ nên coi Canada là điểm đến du lịch, không phải là nơi định cư, để tránh những quy tắc sống phức tạp nhất định. Canada. Theo hiệp ước của Liên Hợp Quốc, Harry và Meghan sẽ được Cảnh sát Kỵ binh Hoàng gia Canada (RCMP) bảo vệ khi họ sắp từ chức thành viên của hoàng gia Anh. Tuy nhiên, Cảnh sát Hoàng gia Canada đã im lặng về những diễn biến sắp tới hoặc chi phí bảo vệ cặp đôi.

Bất kể nơi Harry-Meghan sống hay chi phí an ninh, cửa hàng bánh của ông chủ Vancouver, Matthew Tam nói rằng Canada không nên phục vụ những người mà họ phục vụ.

Người đàn ông 45 tuổi nói: “Họ không phải là công dân Canada và sẽ sống ở đây lâu dài, vì vậy tôi nghĩ họ nên trả tiền cho sự an toàn của họ.” (Theo New York Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP