Donald Trump có thể bị phản đối bởi sự nhạo báng của phụ nữ

Hillary Clinton có thể sử dụng sự khinh miệt của Donald Trump đối với phụ nữ để phản đối ông trong chiến dịch của Nhà Trắng. Ảnh minh họa: ABC News – Tuần trước, sau khi một chiến dịch tranh cử phát hành một đoạn video sử dụng hình ảnh của vợ Donald Trump, để tấn công anh ta, tỷ phú bất động sản đã rất tức giận và bắt đầu tiêu diệt anh ta. Vợ của đối thủ Ted Cruz. Theo CNN, động thái này đã vi phạm quy tắc ứng xử thông thường được chấp nhận trong mùa bầu cử ở Mỹ. -Trên Twitter, ông Trump thậm chí còn tuyên bố rằng ông sẽ “phơi bày câu chuyện này từ bên trong”. Câu chuyện bí mật “, cựu Chủ tịch Ngân hàng Goldman Sachs Heidi Cruz (Heidi Cruz). Vào ngày 23 tháng 3, ông cũng đăng tải một bức ảnh tiêu cực về Heidi Cruz (Heidi Cruz) và một bức ảnh của vợ mình, với chú thích” Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói “.

Thượng nghị sĩ tức giận Ted Cruz đã trả lời vụ tấn công vào ngày mai. Cruz nói với các phóng viên ở Wisconsin:” Donald, anh là một kẻ hèn nhát yếu đuối. Để Heidi yên Ông kêu gọi cử tri đảng Cộng hòa đoàn kết và ủng hộ ông trong việc đánh bại Trump. Cruz nói thêm: “Phụ nữ mạnh mẽ sẽ khiến Donald sợ hãi. “Trang Twitter của Donald Trump cho thấy một bức ảnh so sánh Heidi Cruz (trái) và Melania Trump. Ảnh: Twitter-Donald Trump với Heidi Nhận xét của Cruz cảm là mới nhất trong một loạt các tương tác “bạo lực” giữa các tỷ phú, và có lẽ là giác ngộ nhất. Nhà quan sát CNN Nia-Malika Henderson (Nia-Malika) Henderson) nhận xét rằng bất động sản có khuôn mặt nữ có thể có tác động tiêu cực đến Đảng Cộng hòa trong mùa bầu cử tổng thống năm nay. Trump Trump nói quá ít về phụ nữ sẽ gây ra nhiều vấn đề và khiến vấn đề bình đẳng giới trở thành vấn đề. “Trong 30 năm qua, anh ấy luôn kỳ thị phụ nữ và khi anh ấy không làm như vậy, cô ấy luôn chỉ trích phụ nữ. Anh không có được thứ anh muốn. “Tara Setmayer (Tara Setmayer).” Do đó, nếu anh ta trở thành đại diện của đảng C trong cuộc tổng tuyển cử của chúng tôi, sẽ rất khó để bảo vệ những hành động này. Bạn có nghĩ là? Hillary Clinton sẽ bỏ qua những điều này? Setmayer nói.

Các nhà phê bình có thể dễ dàng tổ chức rất nhiều tài liệu nếu họ muốn miêu tả ông Trump là người lãnh đạo của cái gọi là “cuộc chiến chống lại phụ nữ”. Anh ta đã chiến đấu một “trận chiến” khốc liệt với người dẫn chương trình Fox News Megyn Kelly, và anh ta phải gọi vụ việc này là “nỗi ám ảnh kinh tởm”. Trong “Thời báo New York”, một ghi chú cho biết cô có “khuôn mặt chó”.

Nhóm nguyên tắc chiến dịch chống Trump gần đây đã phát hành một video mà cô ấy xuất hiện. Họ đọc lại tuyên bố rằng ông Trump từng đề cập chỉ trích ngoại hình của phụ nữ. – “Phụ nữ được thả ra. Chó. Lợn béo”, phụ nữ trong danh sách video “. Đây là cách Donald Trump nói về mẹ, chị gái và con gái của chúng tôi.”

— đầu tuần này Khi một phóng viên của CNN đặt câu hỏi về một số bình luận của ông về phụ nữ, Trump tuyên bố rằng nhiều ý kiến ​​chỉ đến từ “ngành công nghiệp giải trí” và tuyên bố rằng ông luôn là lựa chọn tốt hơn bà Clinton. -US Tổng thống Barack Obama đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012. Ngoài đảng đối lập Cộng hòa, ông còn sở hữu 11% phiếu bầu. Do đó, Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng sản. Hãng hàng không cho biết cần phải cải thiện tình hình, đưa ra khuyến nghị về các thông điệp mà các ứng cử viên nên truyền tải và tập trung vào “xây dựng tầm nhìn tiến bộ cho các ứng cử viên Cộng hòa sẽ chạy và chiến thắng hút thuốc” cho mùa bầu cử 2012.

Nhưng, vì sự trớ trêu đối với phụ nữ, ông Trump thực sự chôn vùi sự lãnh đạo này. Báo cáo mới nhất từ ​​CNN cho thấy bà Clinton có sự ủng hộ của 60% cử tri nữ, trong khi Trump chỉ ủng hộ 33%, với điều kiện hai người sẽ đối mặt với nhau trong cuộc tổng tuyển cử.Những người ủng hộ Trump cho rằng ông không chỉ tấn công phụ nữ mà cả đàn ông. Chẳng hạn, ông từng lên án chiều cao của Thượng nghị sĩ Rand Paul và Marco Rubio. Trong các cuộc tranh luận, anh ta thường chọc cười đối thủ Rubio hoặc đổ mồ hôi đầm đìa dưới ánh đèn sân khấu.

— Mặc dù vậy, ngay cả những người ủng hộ quyền lực nhất của Trump cũng bắt đầu chỉ trích. “Tôi thực sự hy vọng anh ấy có thể tránh xa những tranh cãi, thay vì kéo Heidi vào cuộc tranh cãi này, bởi vì theo tôi, Melania Trump là một người phụ nữ đáng kính. Kayleigh McEnany, nhà văn CNN Said: Cô ấy có thể nói được năm thứ tiếng và được giáo dục tốt. Tương tự, Heidi Cruz là một phụ nữ thông minh. Đối với tôi, họ đều là những người phụ nữ mẫu mực. “-Mr. Trump vẫn chưa phải chịu hậu quả của những bình luận không hay về phụ nữ. Theo một cuộc thăm dò khác của CNN, 44% phụ nữ được khảo sát tán thành” tỷ phú cắn “. Con số của đối thủ cạnh tranh Ted Cruz là 32%. Ông Cruz muốn ngăn ông Trump đạt ngưỡng 1.237 đại diện hỗ trợ cần được bổ nhiệm.-Xem thêm: Tỷ phú Donald Tron Bản sao của Donald Trump-Huang Yuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP