Chất xúc tác của Ivanka Kushner trong quan hệ Hoa Kỳ-Trung Quốc

Ivanka Trump (Ivanka Trump) và Jared Kushner (Jared Kushner). Một tuần sau, Washington đã thực hiện một loạt các biện pháp để chọc giận Bắc Kinh, và con gái của tổng thống, Ivanka Trump và chồng Jared Kushner giờ đây dường như là niềm hy vọng lớn nhất của đất nước. Chính phủ Hoa Kỳ đã giúp “quay lại theo dõi” với Trung Quốc. Tuy nhiên, theo South China Morning Post, các nhà phân tích Trung Quốc đã cảnh báo rằng những nỗ lực của Ivanka và Kushner có thể phản tác dụng. -Trở lại cảnh tối – quyết định của Washington đồng ý bán vũ khí trị giá 1,4 tỷ đô la Mỹ cho Đài Loan Thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua một điều khoản cho phép các tàu hải quân Trung Quốc đi thuyền đến đảo Đài Loan, điều này mang lại một mối quan hệ mới. Ba tháng sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến thăm Hoa Kỳ và gặp gỡ với Tổng thống Donald Trump, một người của tờ South China Morning Post tên là Robert Delaney nói.

Những gì đã xảy ra tuần trước, bao gồm Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Trung Quốc đã đưa Quốc vào danh sách “, Robert Daly, một chuyên gia từ Viện Kissinger Trung Quốc và Trung Mỹ, nói xấu nhất Tình hình buôn người của người dùng cho thấy mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã trở lại những ngày đen tối. Trái tim của Woodrow Wilson của Washington đã đưa ra một nhận xét.

Trước đây, chính quyền Trump đã cố gắng hết sức để thuyết phục Trung Quốc gây áp lực buộc Trung Quốc từ bỏ kế hoạch. Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc, Nikki Haley, nói với người nước ngoài vào ngày 28 tháng 6 rằng họ thất vọng vì không thể trao trả Trung Quốc cho Triều Tiên. Lý do là cô sẽ ủng hộ các lệnh trừng phạt thứ cấp áp đặt lên các công ty Trung Quốc bị nghi ngờ làm ăn với Bình Nhưỡng.

24 giờ sau, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin tuyên bố các lệnh trừng phạt và các thực thể Trung Quốc bao gồm Ngân hàng Đan Đông đã hỗ trợ họ như là “cửa ngõ” cho các lệnh trừng phạt của Bắc Triều Tiên vào Hoa Kỳ và các hệ thống tài chính quốc tế khác. Orville Schell, giám đốc Trung tâm Quan hệ Hoa Kỳ-Trung Quốc tại Tập đoàn Châu Á, nói rằng việc ông Tập Cận Bình thất bại trong việc nắm bắt cơ hội để tăng áp lực đối với Bắc Triều Tiên đã khiến Hoa Kỳ thất vọng. “Tôi nghĩ rằng Trung Quốc từ chối hành động thực sự là sai, bởi vì nếu Trung Quốc đồng ý làm như vậy, Trump là người muốn nhượng bộ.” – Rủi ro tiềm tàng – Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chào đón Chủ tịch Trung Quốc Ảnh của Xi Jinping tại Florida, Hoa Kỳ vào tháng 4: AFP .

Cho đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy quyết định gần đây của Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của Trung Quốc. Mặt khác, Ivanka và Kushner. Mặt khác, các nhà lãnh đạo Bắc Kinh “thấy rằng các cấu trúc truyền thống của Washington, đặc biệt là Bộ Ngoại giao và Hội đồng An ninh Quốc gia, đang hỗn loạn. Nếu họ muốn đạt được một số mục tiêu nhất định, ông Schell nhấn mạnh rằng mục tiêu, tham gia chính trị thông qua các kênh cá nhân dường như là lựa chọn đầu tiên của họ. Các giải pháp, chứ không phải các giải pháp quan liêu truyền thống. Mối quan hệ với các thành viên của gia đình tổng thống Mỹ là gia đình được yêu thích từ lâu., Cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush cũng đã sử dụng giọng điệu chống Trung Quốc và giành được Nhà Trắng năm 2000 Chạy đua cho chức vô địch. Vào thời điểm đó, Trung Quốc đã bổ nhiệm Yang Jiechi (hiện là Ủy viên Hội đồng Nhà nước) làm đại sứ tại Washington. Theo Washington Post, Tổng thống George Bush (cha Bush Bush) George HW Bush từng gọi ông Yang Được coi là một “người bạn gia đình lâu dài.” – “Người Trung Quốc biết rằng cố vấn đáng tin cậy nhất của Trump vẫn là một thành viên gia đình. “David nói. Cựu chủ tịch Ủy ban Quan hệ Quốc gia Mỹ-Trung Quốc Lampton đã đưa ra một nhận xét.” Để gây ảnh hưởng đến một người khó tính, tốt nhất là ảnh hưởng đến người gần gũi nhất với anh ta. “Ivanka và Jared Kushner là những ứng cử viên sáng giá nhất. Mặc dù họ không có kinh nghiệm về chính sách đối ngoại, Kushner và Ivanka Trump vẫn ở Nhà Trắng với tư cách là cố vấn trong nước và quốc tế. Điều đó cho thấy Bắc Kinh đang thuyết phục Ivanka và Kushner giúp họ chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ đến Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 9. Tuy nhiên, chi tiết về chuyến thăm không được tiết lộ.

Nhưng Schell chỉ ra rằng nó sẽ không Kushner và Ivanka, những người quen thuộc với mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, đang đối mặt với những nguy cơ di cư. Lái chiếc “con thuyền” bấp bênh này. Các nhà phân tích khác cũng đồng ý. “” Bắc Kinh và Washington tốt nhất nên tìm mối quan hệ qua các kênh truyền thống. Phương pháp bình thường hóa.Robert Daley nói: “Ngay cả khi không có sự can thiệp của các cá nhân có kinh nghiệm, mối quan hệ Mỹ-Trung vẫn khá mong manh.” Lampton tin rằng vai trò của Kushner là rủi ro, kể cả ở Bắc Kinh và Washington. “Đầu tiên, Hoa Kỳ có thể phản đối cách tiếp cận chính trị phá hoại này vì nó che giấu nguy cơ xung đột lợi ích. Bắc Kinh cũng dễ bị tranh cãi.” Daley bình luận. “Hơn nữa, quan hệ Mỹ-phụ nữ Trung Quốc trong 40 năm qua đã tương đối ổn định chỉ vì họ gắn liền với các nguyên tắc và lợi ích của xã. Hiệp hội và chính phủ của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP