“Người đẹp” Palin có thể ngăn McCain

Ứng cử viên phó tổng thống của đảng Cộng hòa Sarah Palin. Thị trưởng Alaska Sarah Palin, phó tổng thư ký của người Bỉ, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa John McCain, đã mạo hiểm đến Nhà Trắng. Trong một tuần, cô bị chế giễu bởi những cây mỉa mai, và báo chí yêu cầu cô nghỉ hưu. > Chỉnh sửa diễn xuất “Áo tắm” của Sarah Palin – “Palin đã sẵn sàng chưa? Không có gì có thể so sánh với điều này “, Newsweek báo cáo rằng ứng cử viên đảng Cộng hòa từng giữ chức phó chủ tịch. Fareed Zakaria, một nhà phân tích quốc tế của tạp chí, nói:” Sara Palin rõ ràng không Thích hợp cho phó chủ tịch. “Cô ấy là một chính trị gia lôi cuốn, người đã đạt được một số thành tựu ở Alaska.” Tuy nhiên, một ngày nào đó cô không bao giờ xem xét các vấn đề quan trọng của quốc gia hay quốc tế. “

Bài viết này có thể được trộn lẫn với hàng trăm câu chuyện tin tức khác nhau về sự cạnh tranh của các đối thủ John McCain và Thượng nghị sĩ Dân chủ Barack Obama. Tuy nhiên, đây là Một phần của một loạt các chỉ trích của cử tri đảng Cộng hòa và Dân chủ Sarah Palin, người trước đây đã thực hiện ba cuộc phỏng vấn với CBS, Fox News và ABC News. Lịch sử cho thấy người Mỹ chỉ bầu tổng thống chứ không phải phó tổng thống. Palin đã nhận được nhiều sự chú ý hơn đối thủ Dân chủ của mình, Phó Tổng thống Joe Biden và cô sẽ đối mặt với mình trong một cuộc tranh luận trực tiếp vào ngày mai. Tuy nhiên, các vấn đề của Palin chồng chất từ ​​các cuộc điều tra về lạm quyền. Trước sự căm ghét của báo chí – Tuần trước, nhà văn bảo thủ nổi tiếng người Mỹ Catherine Parker đã ủng hộ Palin ngay từ đầu, và cô đã thúc giục cô từ chức “để cứu McCain, đảng của anh ta và đất nước mà cô yêu thích.” Parker Người viết: “Cho dù cô ấy học nhanh như thế nào, cô ấy không có đủ kiến ​​thức về chính sách kinh tế và đối ngoại để trấn an người Mỹ. “Ông ấy ngụ ý rằng Palin cần nhiều thời gian hơn vì lý do cá nhân. Ví dụ, chăm sóc trẻ sơ sinh để từ bỏ không gian cho cuộc đua. – Chân dung của Palin hiện đã được giới truyền thông vẽ ra như một chính trị gia nghiệp dư và cửa hàng trò đùa. Chương trình Live Night Saturday Saturday nhạo báng Palin vì Palin cai trị Alaska gần Nga và cô có nhiều kinh nghiệm ngoại giao. David Letterman, người tổ chức dự án, đã châm biếm rằng McCain mang Sarah · Cuộc họp của Palin với các quan chức Liên Hợp Quốc giống như “bắt con gái đi làm.” McCain được bầu, nhưng chết khi còn nắm quyền và không bao giờ gặp nhà lãnh đạo nước ngoài. Nhà văn David Brooks của New York Times nói rằng Sự lựa chọn của tập đoàn là đáng xấu hổ. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích chính trị tin rằng Palin vẫn là một thế lực mạnh mẽ trong chiến dịch của McCain. Có thể giúp McCain giành chiến thắng ở các bang quan trọng.

Hiện tại, các cử tri Mỹ không có kỳ vọng cao cho cuộc tranh luận trực tiếp với đối thủ ngày mai Joe Biden. Chính áp lực nhỏ này khiến ông ta càng thêm Tỏa sáng. Mặc dù Palin đã liên tục lăng mạ, McCain vẫn quyết tâm bảo vệ cô. Tuần trước, ông nói rằng Thống đốc Alaska sẽ là một đối tác trong việc cải tổ mọi thứ mà Washington đã sụp đổ.

Tuần trước, các ứng cử viên tổng thống John McCain và Barack Obama đã có cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên về vấn đề chiến tranh. Kinh tế và năng lượng. Các cử tri Mỹ đã đánh giá các ứng cử viên Dân chủ trong cuộc chiến tay đôi và sự ủng hộ của ông Đồng thời, McCain ở vào thế khó, khi Quốc hội Hoa Kỳ bác bỏ sự ủng hộ của McCain đối với kế hoạch khởi nghiệp trị giá 700 tỷ USD để cứu thị trường Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP