Tranh cãi tội phạm tình dục của Trung Quốc

Ảnh của Ma Yaohai: china.org.cn .

Đây là một bài viết về tranh cãi về tội phạm tình dục Trung Quốc trên tờ “Thời báo New York”.

Giáo sư Ma, 53 tuổi, có lối sống mà chính quyền Trung Quốc không cho phép. Trong sáu năm, anh là thành viên của chương trình giao tiếp với đối tác và tình dục nhóm. Ma Yun đã tổ chức ít nhất 18 cuộc đình công hàng loạt, hầu hết trong số đó được tổ chức trong một phòng khách sạn hai giường ở Nam Kinh, Giang Tô. Ông sống với người mẹ già bị chứng mất trí. Tòa án Trung Quốc đã kết án ông ba năm rưỡi tù giam là một hình phạt nghiêm khắc để trừng phạt Ma Yun vì “gây ra sự hỗn loạn trong trật tự công cộng”. Ma Yun hiện là người bạn đồng hành nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Anh ta nói rằng anh ta không chấp nhận bản án và kháng cáo với lý do đời sống tình dục của anh ta là đời sống tình dục của chính anh ta, không vi phạm pháp luật và không gây hại cho xã hội.

“Quyền riêng tư phải được bảo vệ. Ma Yun, luật sư Yao Yongan, cho biết.

Trường hợp giáo sư Ma kiếm đã bị bắt vào tháng 8 năm ngoái và bị kết án tù vào tuần trước. Điều này đã thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Trong một chi tiết thú vị, nó cũng đặt ra câu hỏi về tự do tình dục và hạn chế tự do tình dục. Trong một xã hội mà nền kinh tế thay đổi nhanh chóng và Internet xâm chiếm các giá trị truyền thống, những hạn chế của cái gọi là doanh nghiệp tư nhân – nhiều gái mại dâm dường như được ngụy trang Trở thành thợ làm tóc hoặc tiệm massage, cửa hàng đồ chơi tình dục ở các thành phố lớn và thậm chí ở nông thôn, quan hệ tình dục trước hôn nhân – theo Li Yinhe, một nhà trị liệu tình dục nổi tiếng ở Trung Quốc, hàng ngàn người Trung Quốc hiện đang tham gia Giao phối và giao tiếp. Trên một trang web có tên “Ngôi làng hạnh phúc” và thậm chí trò chuyện trong một căn phòng dành riêng cho giao tiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi bị bắt, Jack Ma đã bảo vệ lối sống của mình. Thích nước. “Nước phải say.” Thay đổi đối tác của bạn giống như uống rượu. Có người thấy nó ngon trước, nên họ uống. Nhưng một số người cảm thấy khó chịu và không bao giờ uống nữa. Không ai ép ai cả. Chính phủ không còn kiểm soát chặt chẽ quyền riêng tư của mọi người, nhưng vẫn còn một số người bị truy tố vì vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức chung của xã. Mục. Theo luật mà Ma Yun và các nhà hoạt động của cô bị truy tố, họ sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm. -Những người dùng Internet ở Trung Quốc và thậm chí một số tổ chức đang tranh cãi về vấn đề này. Các chuyên gia pháp lý chỉ ra rằng phải mất một thời gian dài để Tòa án quận Qinhuai, nơi Ma Yun đang bị xét xử, để đưa ra phán quyết. Điều này có thể cho thấy họ phải cân nhắc nhiều yếu tố. Nó gây tranh cãi, điều đó có nghĩa là mọi người đang nhận thức rõ hơn về quyền tình dục “, bà Li, người vừa hỏi. Bài bình luận nói rằng các luật nói trên nên được bãi bỏ. Ông Li hiện đang là nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc.” Luật đại chúng thường được các thẩm phán giải thích là mối quan hệ giữa ba người trở lên và là sự tiếp nối của luật trước đây về “bạo lực”. Đây là luật “chống bạo lực” được sử dụng để thi hành trong những năm 1980 Ngoại tình. Luật pháp đã bị bãi bỏ vào năm 1997.

Ma Yun đã không nói chuyện với báo chí sau khi anh ta bị kết án, nhưng sau hai lần ly hôn trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Ma bắt đầu tìm kiếm bạn gái trên mạng. Một phụ nữ 23 tuổi có biệt danh “Phượng hoàng phượng” tương ứng. Sau một thời gian, cô đến Nam Kinh để nói với Ma Yun. Cô đang đi du lịch khắp đất nước để tìm những người quan tâm đến việc trao đổi bạn bè.

Hai người kết hôn, Vào đêm giao thừa năm 2004, họ bắt đầu thử nghiệm trao đổi đối tác đầu tiên của họ với một cặp vợ chồng khác ở Giang Tô. “-B Sau đó, Ma không còn sợ hãi nữa. Năm 2007, anh ta mở một phòng chat để tìm bạn đồng hành. Các thành viên của diễn đàn đã lên tới 200.

Cảnh sát đã bắt giữ Ma Yun trong một cuộc đột kích vào một khách sạn ở Nam Kinh và bị nghi ngờ có liên quan. Năm người khác đã bị bắt vì tham gia vào một cuộc bạo loạn quy mô lớn. Jack Ma đã từ chức giảng viên tại Đại học Công nghệ Nam Kinh và sống nhờ tiền tiết kiệm và lương hưu của mẹ. “Có lẽ tôi sẽ nộp đơn xin làm đại diện bán hàng cho một cửa hàng dành cho người lớn.”Mai Tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP