Tất cả các dấu hiệu dẫn đến chiến tranh

Những bình luận của ông Jack Straw, giống hệt như ý kiến ​​của người Mỹ. Và trong mọi trường hợp, tỷ giá hối đoái trên không nên được tin cậy, bởi vì chính Straw đã từng nói rằng tỷ giá hối đoái thay đổi mỗi ngày. Mọi người thậm chí có thể lắng nghe kỹ hơn bài phát biểu của ông Hussein Hồi trong Ngày Xây dựng Quân đội Iraq ngày hôm qua và kết luận rằng những con số này đang đi theo hướng ngược lại.

Trở lại London, ông Straw lần đầu tiên khẳng định rằng những kẻ khủng bố có thể lấy vũ khí từ các quốc gia “thù địch”. Từ này được sử dụng bởi người Mỹ. Ngay cả khi không có mối liên hệ nào giữa Iraq và Al Qaeda, trên thực tế không có mối liên hệ nào, điều này sẽ biện minh cho hành động quân sự.

Phán quyết đã được đưa ra

Straw M cũng tuyên bố rằng Iraq đã bị tước vũ khí. Bộ trưởng Ngoại giao Anh nói: “Việc giải giáp khẩn cấp là hòa bình hay mạnh mẽ.” – Ông không nói “chờ đợi các thanh sát viên khẳng định rằng Iraq” phá hủy vũ khí. “Phán quyết được đưa ra. – Đây lại là quan điểm của Mỹ. Washington tuyên bố rằng Iraq” đã vi phạm “Nghị quyết 1441 bằng cách đưa ra các báo cáo” sai “về vũ khí của chương trình. Nếu đoàn kiểm tra không tìm thấy gì, Washington và London sẽ nói Dahm có vũ khí giấu kín. Nếu họ tìm thấy bất kỳ vũ khí nào, lời buộc tội là hợp lý.

“Băng đảng của Satan”

Mọi người đã xem bài phát biểu của tổng thống Iraq trên TV vào ngày 6 tháng 1 Trong quân đội Iraq, Hussein đã sử dụng ngôn ngữ tấn công Anh-Mỹ rộng rãi, tuyên bố rằng các mối đe dọa của hai nước là “tiếng rít và tiếng sủa.” Mũi tên (Iraq) sẽ hạ gục chúng “- nếu chiến tranh xảy ra, câu chuyện về mũi tên sẽ không được kể. Quân đội Iraq cũng có thể hiểu ý nghĩa của tổng thống.

Mặc dù người dân Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ yêu chuộng hòa bình. Người dân đã nỗ lực và mong muốn tránh chiến tranh, nhưng mọi dấu hiệu đều chỉ ra rằng “hôm nay sắp kết thúc: chiến tranh .

T. Huyền (theo BBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP