Những nỗ lực của Trump để hạn chế điều tra luận tội

Việc Phó Tổng thống Mike Pence từ chối bàn giao các tài liệu liên quan đến cuộc trò chuyện qua điện thoại ngày 25 tháng 7 giữa ông chủ Nhà Trắng và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky dường như đã trì hoãn yêu cầu tới Nhà Trắng. khảo sát. Đủ để Trump thuyết phục dư luận. Tuy nhiên, sau phiên tòa xét xử, các quan chức Nhà Trắng ngày càng thất vọng với tiết lộ mới.

Trong những ngày gần đây, trong cuộc khủng hoảng của Tổng thống Trump, những lời chứng mới đã tiếp tục được tích lũy. Vào ngày 13 tháng 10, Fiona Hill, cựu cố vấn Nhà Trắng ở Nga, nói rằng cô đã phát ra một cảnh báo để cảnh báo chính phủ về các hoạt động bất hợp pháp ở Ukraine và các cố vấn của Bolton đã khuyến khích cô làm như vậy. -U.S Tổng thống Donald Trump đã tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 6 cùng với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi (Narendra Modi) và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe (Shinzo Abe) gặp gỡ. Ảnh: Reuters. – George Kent, một quan chức cấp cao của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, cho biết vào ngày 14 tháng 10 rằng sau một khiếu nại chống lại luật sư cá nhân của Trump, Rudy Giuliani, ông chủ của ông đã yêu cầu ông im lặng. Gerry Connolly, một thành viên của Ủy ban Giám sát Hạ viện, Đại diện Dân chủ Virginia, gọi là Ukraine. Vào ngày 16 tháng 10, Gordon Sondland, đại sứ Hoa Kỳ tại Liên minh Châu Âu, đã nổ ra nhiều tin nhắn nguy hiểm hơn từ Nhà Trắng. Các nhà lập pháp nên được thông báo rằng thông tin mà ông đã cung cấp cho các đồng nghiệp của mình đã xác nhận rằng không có đề nghị trao đổi giữa Hoa Kỳ và Ukraine. Dẫn đầu bởi Tổng thống Trump.

Sự cố đáng lo ngại nhất của nhóm Trump trong tuần này là đề cập đến Fiona Hill về khả năng John Bolton, cố vấn an ninh Nhà Trắng bị Tổng thống Trump sa thải, được kêu gọi làm chứng Khả năng chống lại ông chủ cũ.

Nhưng đảng Dân chủ bày tỏ sự không hài lòng với quá trình điều tra luận tội kéo dài ba tuần.

Trước cuộc tấn công của đảng Cộng hòa vào cuộc điều tra điều tra luận tội, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã xác nhận vào ngày 15 tháng 10 rằng bà không có ý định tuân thủ các yêu cầu bỏ phiếu toàn cầu để vượt qua cuộc điều tra luận tội do Tổng thống Trump tiến hành.

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, Adam Schiff, cho biết ông đã đạt được “tiến bộ đáng kể” trong nỗ lực làm sâu sắc thêm sự thật về cuộc đối thoại 25/7 của Trump và Zelensky.

Tổng thống Dân chủ Cuộc tranh luận của ứng cử viên Ohio bắt đầu bằng cách nhấn mạnh rằng các cuộc thăm dò cho thấy công chúng đang ngày càng có xu hướng ủng hộ cuộc điều tra luận tội của Tổng thống Trump. Cựu phó tổng thống Mỹ Biden thậm chí còn gọi Trump là tổng thống “tham nhũng nhất” trong lịch sử nước Mỹ.

Khi được hỏi liệu có công bằng không khi Tổng thống Trump gọi lời khai của mình, “Thượng nghị sĩ California Kamala Harris đã nhấn mạnh: Ông rõ ràng đã phạm tội. Nhà Trắng cố gắng giành lại quyền kiểm soát cuộc khủng hoảng luận tội đang suy yếu. Phó Tổng thống Pence nói rằng ông sẽ từ chối trát hầu tòa các tài liệu từ Ukraine.

Hồi ký Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua cuộc điều tra luận tội ‘, Phó Tổng Cố vấn Ma Matthew Morgan đã viết trong một lá thư gửi các nhà lãnh đạo Ukraine. Hạ viện Dân chủ – Hiến pháp Hoa Kỳ không yêu cầu bỏ phiếu đầy đủ để tiến hành một cuộc điều tra luận tội. Tuy nhiên, trong hai Tổng thống đầu tiên Richard Nixon và Bill Do đó, Nhà Trắng có quyền bỏ phiếu vì lý do này, Nhà Trắng có quyền bỏ phiếu với lý do Tổng thống Trump cần các thủ tục công bằng.

Lời khai của Hill Hill cho thấy các quan chức cấp cao của Nhà Trắng đã phản đối Tổng thống Trump Ông và các đối tác thân thiết của mình rất quan tâm đến các hoạt động có thể xảy ra. Mức độ hành vi bất hợp pháp của Hồi giáo

Tôi không biết nếu chiến dịch của Trump và Giuliani, có ảnh hưởng đến Ukraine thông qua các kênh chính thức đã vi phạm luật pháp hay không. Hầu hết các hành động của ông hiện được coi là vô đạo đức và vượt ra ngoài các quy tắc ngoại giao thông thường.

Luật sư Giuliani nam đã thông báo cho Quốc hội vào ngày 15 tháng 10 rằng cựu thị trưởng New York sẽ thách thức trát đòi hầu tòa Phục vụ cuộc điều tra luận tội Dân chủ tại Hạ viện. Văn phòng Quản lý và Ngân sách cũng không có ý định bàn giao các tài liệu theo yêu cầu của ủy ban luận tội. Đến ngày 15 tháng 10, Trump vẫn không quan tâm đến những nguy hiểm xung quanh mình. Tiết kiệm đáng kinh ngạc nhất từng có. “Hãy kiện Tổng thống,” Đây có phải là một ý tưởng tốt? ” “Trump nói tại một sự kiện được tổ chức với đội vô địch.Cúp cầu Louis Blues Stanley Cup (Cúp cầu Louis Blues Stanley Cup .

): “Tôi sẽ không lo lắng. Tôi sẽ không bao giờ lo lắng.” Ông chủ Nhà Trắng nói với nhiều thượng nghị sĩ rằng cuộc điều tra luận tội đã được đề cập. . Tuyên bố của ông Trump khiến nhiều người tự hỏi liệu ông có hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình huống mà ông đang gặp phải hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP