Tranh luận về cuộc tranh luận giữa tổng thống và phó tổng thống Hoa Kỳ

Elaine Quijano là người trung gian, dẫn dắt cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên phó tổng thống. Ảnh: Reuters – Elaine Quijano dẫn đầu cuộc trò chuyện giữa hai ứng cử viên đảng Cộng hòa Mike Pence và Dân chủ Dim Kaine Đối số trực tiếp duy nhất. – Ứng cử viên tổng thống tiếp tục tranh cãi, tấn công và thậm chí đánh cắp Chiano. Cô bình tĩnh xử lý tình huống và ngăn chặn cả hai bên khi cần thiết để tiếp tục chương trình nghị sự. Thành thạo. Quijano quyết tâm không cho phép các ứng cử viên nói trong thời hạn cho mỗi cuộc tranh luận, đó là 10 phút. . Quijano cũng phải tiếp tục dẫn dắt cuộc tranh luận để giải quyết nhiều vấn đề quan trọng.

Một số khán giả của chương trình đánh giá cao thái độ bình tĩnh và thái độ chuyên nghiệp này. de Quijano là trong toàn bộ cuộc tranh luận. Họ ca ngợi cách cô chủ động điều chỉnh Kane và Pence khi hai ứng cử viên sa thải nhau.

Theo thống kê của BBC, ông Kane đã sa thải đối tác điều hành đảng Cộng hòa 39 lần và Pence đã làm gián đoạn đối thủ 19 lần. . Thời gian nói chuyện của ông Pence Cảnh là 46 phút và 20 giây, dài hơn thời gian của ông Kane, 40 phút và 56 giây.

“Cô ấy đã quyết tâm nhưng rất kiên nhẫn, và dễ dàng thể hiện sự thuyết phục”, nhà văn quốc tế viết. Cây bút Washington Post từ Chris Cillizza đưa ra những lời chỉ trích khác nhau. Theo Cillizza, Quijano mất quyền kiểm soát cuộc tranh luận từ rất sớm.

“Quijano không thể ngăn Kaine hoặc Pence nói,” Cillizza nói. “Có vẻ như cô ấy thậm chí không thể tiếp tục cuộc tranh luận.”

– Trên Twitter, mọi người có ý kiến ​​khác nhau về màn trình diễn của Kiggiano.

“Elaine Quijano vẫn còn trong chiến dịch. Thiếu kiểm soát, thiếu các vấn đề khác”, bình luận viên Mary Kissel của Wall Street Journal viết trên Twitter.

“Tôi hy vọng Elaine Chiano sẽ cho họ nhiều không gian hơn để tranh luận. Câu hỏi của cô ấy rất hay, nhưng công chúng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ câu trả lời của họ”, một người dùng Twitter có tên EJ Dionne Nói.

“Elaine Quijano mất kiểm soát. Cô ấy thật nhàm chán và đơn điệu. Cách hai người tranh luận là vô tư. Jonathan Allen, tổng biên tập của trang web phân tích chính trị Sidewire đã viết, ngưỡng mộ Chiano .

Người dẫn chương trình trẻ nhất của cuộc tranh luận

Elaine Quijano. Ảnh: Reuters

Elaine Quijano, 42 tuổi, hiện đang phục vụ như CBS News Chủ nhà, đây là lần đầu tiên một máy chủ của mạng truyền thông điện tử được chọn làm “trọng tài viên” để điều phối cuộc họp tranh luận quốc gia về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Quijano là người Philippines và cô cũng là người Mỹ gốc Á đầu tiên tổ chức một cuộc tranh luận quốc gia Ngoài ra, một nhà báo, Quijano là chủ nhà tranh luận trẻ nhất kể từ năm 1998. Quijano tốt nghiệp Đại học Illinois tại Urbana-Champaign. Trong bản tin năm 2010, Quijano đã báo cáo trực tiếp về vụ thảm sát Newtown vào năm 2012, vụ nổ Boston Marathon năm 2013 và Super Typhoon Sandy năm 2013. Chịu trách nhiệm báo cáo với Chủ tịch Thông cáo của Tòa án Tối cao Nhà Trắng CBS David Rhodes bình luận tháng trước Ý kiến, sự cống hiến và vai trò quan trọng của Quijano, vị trí của CBS, làm cho bà trở thành ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt cuộc tranh luận của Phó Tổng thống. Cuộc sống – Xem thêm: Sự tiến hóa của Phó Tổng thống Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP