Đảng Dân chủ đánh bại Trump với sự tự tin

Cơ quan bỏ phiếu Gallup đã công bố vào ngày 6 tháng 7 rằng kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ cử tri Mỹ ủng hộ Tổng thống Donald Trump là 38%, trong khi tỷ lệ đối lập là 57%. Cuộc thăm dò của Fivethentyeight đã đưa ra kết quả tương tự, với tỷ lệ tán thành khoảng 40% cho Trump và hơn 55% cho Trump.

Vào mùa xuân kể từ khi cuộc khủng hoảng nổ ra vào mùa xuân, suy thoái kinh tế và phân biệt chủng tộc đã dẫn đến việc mất liên tục lợi ích của các cử tri Trump. Sau cái chết của George Floyd, người đàn ông da đen bị cảnh sát giết chết ở thành phố Minneapolis, anh ta đã phản đối. Trump “mất đất” trước ứng cử viên Dân chủ Joe Biden trong các cuộc thăm dò dư luận quốc gia và các cuộc chiến tranh khốc liệt, và gây quỹ ít hơn so với các đối thủ của ông trong các chiến dịch gây quỹ tháng Năm và tháng Sáu. -Trump và các trợ lý của ông đã xác nhận rằng dữ liệu điều tra nội bộ cho thấy kết quả giữa hai ứng cử viên gần gũi hơn. Trump tuyên bố vào ngày 10 tháng 7: “Trong các cuộc thăm dò dư luận thực tế, chúng tôi đã làm rất tốt.” Nhóm bầu cử của Trump đang cố gắng “xoay chuyển” tình hình với thông tin khắt khe hơn trong những tuần tới, và ” Nhắm mục tiêu cựu phó chủ tịch 77 tuổi của chiến dịch tấn công, tập trung vào sức khỏe tâm thần và sự nghiệp chính trị gần 50 năm của Biden. – Tuy nhiên, Trump chưa bao giờ cho thấy rằng ông thích tuân thủ kỷ luật, và ông tiếp tục ” Chiến dịch giẫm đạp “đe dọa chiến dịch.

Vào tối ngày 10 tháng 7, khi Trump giảm án xuống còn lâu, nó đã gây ra sự chỉ trích hơn nữa. Đồng minh Roger Stone (Roger Stone) , Sau khi phục vụ cho tội khai man để giúp anh ta tránh tù. Nghị sĩ Cộng hòa bang Utah, ông Rom Romney (Mitt Romney) gọi hành động của Trump là “một câu chuyện tham nhũng chưa từng có.”

Ngày 9 tháng 7 Cùng ngày, cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã đến thăm cộng đồng “ông đã hồi sinh” ở Scranton, Pennsylvania. Khi chính quyền Trump đấu tranh để đối phó với Covid-19, Biden đã đạt được lợi thế. Có hơn 138.000 người ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhiều cố vấn chiến dịch của ông tuyên bố rằng chiến thắng không được đảm bảo ở bất kỳ bang nào.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​trong các cuộc thăm dò là về cách Trump phản ứng với các cuộc biểu tình về dịch bệnh và chủng tộc và kết quả của chiến dịch gây quỹ gần đây Nhiều nhà lãnh đạo đảng Dân chủ đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của cuộc bầu cử năm nay.-Charles E. Schumer, lãnh đạo Đảng Dân chủ của Thượng viện Hoa Kỳ, cảm thấy về triển vọng giành được ba hoặc bốn ghế cần thiết của Đảng Cộng hòa Lạc quan, vì vậy lần đầu tiên sau sáu năm, Schumer nói: “Bạn sẽ thấy việc chiếm lại Thượng viện, sự trở lại của đất nước và tầm quan trọng của việc chú ý nhiều hơn đến tầng lớp trung lưu. “Chủ tịch Hạ viện, bà Nancy Pelosi, khẳng định rằng đảng Dân chủ có thể giành chiến thắng nếu cuộc bầu cử được tổ chức ngay lập tức. Tuy nhiên, bà cũng cảnh báo rằng Trump vẫn giành được sự ủng hộ trong nhiều lĩnh vực bằng cách bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa. Ngoài ra, Pelosi cũng dự đoán rằng Trump và các đồng minh sẽ tìm cách ngăn chặn việc tiếp cận thùng phiếu và các cử tri và đảng Dân chủ đen lúng túng. Pelosi nói: “So với cuộc bầu cử trước, chúng tôi có một lợi thế, đó là mọi người vẫn cảnh giác. , Nhận ra và lo lắng nhiều hơn. “

Mike Murphy, một chiến lược gia của đảng Cộng hòa ủng hộ Trump, cũng khuyên đảng Dân chủ đừng quá tự tin.” Họ rất phấn khích. 90% các cuộc thăm dò dư luận là một thước đo chính xác về kết quả bầu cử và nhiều cuộc thăm dò dư luận cho thấy Trump đang thất bại. Họ có thể thư giãn hoàn toàn vì điều này. Nhưng điều tôi muốn nói là: “Xin hãy chú ý, vì kết quả bầu cử rất không ổn định”, Murphy (.

) trong cuộc điều tra “Washington Post” vào giữa tháng 6, Biden đã hơn Trump 9 điểm. Ông cũng lãnh đạo tổng thống sắp mãn nhiệm trong các cuộc điều tra gần đây về các quốc gia chiến đấu như Arizona, Florida, Michigan, North Carolina, Pennsylvania và Wisconsin. “Tổng thống đang ở trong vực thẳm, tôi không chắc. Amy Walter, biên tập viên của Báo cáo chính trị Cook, cho biết cách ông trốn thoát, thêm rằng Trump đã kéo nhiều ứng cử viên đảng Cộng hòa vào Quốc hội. – Thống đốc bang Mississippi và cựu chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Haley Barbour (Haley Barbour) tuyên bố rằng Trump có thể lấy lại sự ủng hộ của cử tri thông qua các thông điệp chặt chẽ hơn. “Tổng thống phải nói về những thành tựu đạt được trước Covid-Thợ cắt tóc nói: “Ngày 19 đã xảy ra, vị trí hiện tại của chúng tôi, lý do cho sự tăng trưởng kinh tế tích cực do chính sách của bạn và lý do tại sao các hành động của Đảng Dân chủ sẽ không hoạt động”, chính quyền Nhà Trắng và nhóm bầu cử của Trump gần đây Có ý kiến ​​cho rằng so với Biden, tổng thống có khả năng khôi phục nền kinh tế tốt hơn sau đại dịch, và hy vọng rằng thông điệp này sẽ thu hút những cử tri phản đối. Trump đang trong cuộc thăm dò ý kiến.

Jason Miller, một cố vấn cấp cao của chiến dịch Trump, nói rằng những nỗ lực trực tiếp của họ là một “cuộc tấn công toàn diện” vào Biden, nhắm vào điểm yếu của đối thủ, như thiếu kiến ​​thức công việc và đe dọa hủy diệt Tất cả các chính sách kinh tế của Trump.

Tuy nhiên, cố vấn chiến dịch cấp cao của Biden, Anita Dunn (Anita Dunn) đã xác nhận vụ tấn công. Các cuộc tấn công của Trump và các đồng minh vào cựu Phó Tổng thống Mỹ năm ngoái không thành công lắm. – “Thật nực cười khi họ không có thời gian để tìm hiểu ý tưởng của Joe Biden.” Khi tổng thống cố tình vạch ra Biden trong một tư thế tiêu cực, anh ta tự mình bước đi. Vấn đề với Donald Trump là sự thật là những gì cử tri Mỹ nghĩ về ông. Dunn nói: “Người Mỹ không thích tổng thống đứng lên trước lợi ích của họ, từ chối ý kiến ​​chuyên gia và biến mọi thứ thành thảm họa.” Dunn tin rằng cuộc bầu cử sẽ tập trung vào “. Tổng thống ai cũng muốn. Ông cố gắng đoàn kết mọi người. Biden trung thực về những thách thức chúng ta gặp phải và lạc quan về khả năng giải quyết vấn đề cùng nhau “, Dunn nói.

67% Một cuộc khảo sát của ABC News / Ipsos vào ngày 10 tháng 7 cho thấy người Mỹ không đồng ý với chiến lược chống Covid-19 của Trump. Cuộc điều tra về cách xử lý quan hệ chủng tộc của Trump có kết quả tương tự. – “Nếu Tổng thống bắt đầu cuộc chiến chống Covid-19 sớm và thực sự là thủ lĩnh, ông chắc chắn không bị đánh bại. Tuy nhiên, Trump đã không nắm bắt được những cơ hội này”, Terry Mai, cựu thống đốc bang Virginia và cựu chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ Terry McAuliffe cho biết, “Nguy hiểm của mối đe dọa là liệu các cử tri có mất niềm tin vào Tổng thống và sẵn sàng quay lại Trung Quốc để hỗ trợ ông ta hay không. Một nhà thám hiểm, Peter Hart, nói: “Bốn năm qua đã ở trong tình trạng hỗn loạn, và mọi người nói rằng họ muốn thoát khỏi tình trạng này.” Đảng Dân chủ nói.

Trump nói vào năm 2016 tại Florida, cựu Tổng thống Cộng hòa Carlos Curbelo (Carlos Curbelo) rằng tình hình hiện tại rất bất lợi cho Tổng thống Mỹ.

“Ý tưởng của tổng thống là các ngôi sao truyền hình thực tế chỉ có thể hấp dẫn nhiều người sau khi đất nước ổn định. Thật thú vị, nhiều người ủng hộ Trump trong cuộc bầu cử năm 2016 giờ đã thay đổi. Đây là một ý tưởng, đặc biệt là ở vùng ngoại ô Florida, nơi cuộc bầu cử tháng 11 rất quan trọng. -President Donald Trump đã tham gia vào cuộc thảo luận về việc mở trường này tại Nhà Trắng vào ngày 7 tháng 7. Ảnh: Washington Post .— – Triển vọng của các ứng cử viên Cộng hòa được bầu vào Thượng viện đã trở nên mờ nhạt trong những tuần gần đây, khi cuộc đấu tranh giành quyền kiểm soát Thượng viện bắt đầu ở sáu bang trong bối cảnh các vụ kiện ở hàng chục bang, trong khi ở nhiều bang khác, các ứng cử viên Cộng hòa đã Đấu tranh. Chống lại các ứng cử viên Dân chủ nghiêm trọng.

Khi Trump được tha bổng trong nỗ lực đại tu hồi tháng 2, nhiều đảng Dân chủ lo lắng về việc mất ghế trong Hạ viện, nhưng vì họ ủng hộ Trump ở ngoại ô Giảm, và bây giờ họ có cơ hội mới.

Mục tiêu của Đảng Dân chủ là Georgia, Indiana và Missouri và các tiểu bang khác từng là quan điểm của Đảng Cộng hòa. New York, Pennsylvania và Texas. Người ta tin rằng sự gia tăng nhanh chóng số lượng nhiễm trùng nCoV mới nổi ở Texas có thể làm suy yếu vị thế của Trump trong các cử tri chính thống.

“Thế giới đang thay đổi. Những gì chúng tôi đã rõ ràng là trở ngại để trở thành một ứng cử viên đảng Cộng hòa và một ứng cử viên cho Quốc hội rất khó giải quyết, “Abby Curran Horrell, Giám đốc điều hành của Hạ viện PAC nói. Chiến dịch Đảng Dân chủ …

Thanh Tâm (theo Washington Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP