Kim Jong-un, tài năng chính trị

Vào tháng 2 năm 2018, lịch sử đã được tạo ra bởi con trai út của cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Il. Đây là người đầu tiên từ gia đình Kim vào Hàn Quốc kể từ khi kết thúc Chiến tranh Triều Tiên. 1950-53. . Cô đã dẫn đầu một phái đoàn Hàn Quốc đến Hàn Quốc để tham gia Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang.

Cựu nghị sĩ Hàn Quốc Park Ji-won nói rằng sau bốn lần gặp Kim Woo-jong, anh đã tìm thấy con người của chính mình. Thông minh và tự tin, vượt tuổi. Parker nói: “Cô ấy giống cha và anh trai.” “Cô ấy thông minh và hóm hỉnh. Cô ấy lịch sự, nhưng thể hiện vị trí của mình.”

Kim Yo-jong, tháng 3 năm 2019 Trăng ở Hà Nội. Kim Jong-un ở lại Hàn Quốc trong ba ngày. Ông từng phục vụ trong thời gian làm việc của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Liên Hợp Quốc năm 2018. Tuy nhiên, chuyến thăm này cũng mở đường cho các sự kiện gần đây: Chuyến thăm của Kim Yo Jong Jong tới Triều Tiên) Quan hệ với Hàn Quốc đã trở thành “kẻ thống trị” của Bắc Triều Tiên, có lẽ là người quyền lực thứ hai ở nước này. Cô ấy luôn tự tin, “người ta nói như vậy.” Cuối tuần trước, cô cảnh báo rằng những người đào ngũ Bắc Triều Tiên ở Bắc Triều Tiên thường ném qua biên giới Chống lại tờ rơi Bình Nhưỡng, bà cảnh báo rằng Văn phòng Liên lạc chung của Triều Tiên sẽ “tan rã hoàn toàn”. Vài ngày sau, Triều Tiên đã trồng chất nổ và biến văn phòng liên lạc thành đống đổ nát.

Năm 2001, cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Nhật Bản đã tới Nga trong ba tuần. Nhà ngoại giao Nga Konstantin Pulikovsky đi cùng ông và ông đã giới thiệu ông với gia đình.

Ông Jin được cho là có 7 người con. Ông nói rằng Kim Jong-un và Kim You-jung đã thể hiện sự quan tâm đến chính trị và giỏi chính trị. “Người ta nói rằng Kim You-jong rất thông minh và thể hiện kỹ năng lãnh đạo tốt”, Pulikowski nói với Japan Broadcasting Corporation vào năm 2012 NHK.

Kim Jong Il đã hỗ trợ cô rất nhiều. Người phụ nữ trẻ Kenji Fujimoto, cựu đầu bếp sushi của gia đình Kim, nói rằng Kim Jong Il gọi cô là “Công chúa công chúa” và “Công chúa người yêu”. Kim Yo Jong luôn ngồi bên cha, rời đi ăn tối, còn vợ Kim Jong Il, ngồi bên phải. -Những diễn biến chính thức cho thấy Kim Jong Il nói đúng. Văn phòng liên lạc là “một kiểu vui vẻ Nghệ thuật, khi Covid-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, sự gia tăng các cuộc biểu tình sắc tộc ở Hoa Kỳ và căng thẳng ở Hoa Kỳ đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. “Phóng viên Joshua Berlinger của CNN viết, Ấn Độ Biên giới giữa Trung Quốc và Trung Quốc, hai quốc gia đông dân nhất thế giới.

Các chuyên gia nói rằng truyền thông chính thức của Bắc Triều Tiên đang tiến hành một chiến dịch được chuẩn bị kỹ lưỡng để cho thấy Kim Yoo-jong đã sẵn sàng cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, cựu chuyên gia châu Á Evans Evans Revere (Evans Revere) cho biết: Truyền thông chính thức chưa bao giờ đưa tin về tuyên bố và hình ảnh của ông. Ông đã chỉ ra rằng các phương tiện truyền thông Bắc Triều Tiên cho thấy quyền lực và trách nhiệm của ông đã tăng lên. Mặc dù có nhiều thành viên khác trong gia đình Kim Jong Il Tuy nhiên, truyền thông Bắc Triều Tiên chỉ nhấn mạnh rằng Kim Yoo-jung, cha và ông nội của Kim Jong-un, “Sang Paektu”, đề cập đến ngọn núi linh thiêng ở biên giới giữa Bắc Triều Tiên và Trung Quốc. Sau các hoạt động trước đây của Kim Yo-jong, thường chỉ liên quan đến các nỗ lực ngoại giao, phải. Phán quyết khắc nghiệt của Hàn Quốc dường như nhằm mục đích giúp nước này cải thiện danh tiếng trong quân đội Bắc Triều Tiên. Khi người Hàn Quốc nghe nhiều hơn về Kim Yo Jong, họ dường như thấy tần số của Kim Jong Unor giảm. Ông vắng mặt ba tuần vào tháng Tư. Có tin đồn rằng ông bị bệnh nặng. Sau khi xuất hiện trở lại vào đầu tháng 5, công chúng Kim Jong-un vẫn không còn tốt như trước. Nhiều người tin rằng nếu Kim Jong-un gặp tai nạn, Kim Yo-jong đang chuẩn bị tiếp quản vị trí kế nhiệm. Tuy nhiên, vì Triều Tiên là thế giới. Đất nước khép kín nhất trên Rất khó để có được thông tin chính xác về sức khỏe của Kim Jong Unor.

Một số người nghĩ rằng Kim Jong Un chỉ chơi game. Khi anh ta cứng rắn với Hàn Quốc, anh ta là một “kẻ xấu”, cho phép anh trai của mình đóng vai “thủ lĩnh” để giảm áp lực khi thích hợp. Tổng thống: Một người có khả năng được anh trai tin tưởng có thể giúp giảm bớt khối lượng công việc của anh ta. Người dân Berlin rất khó dự đoán con đường phía trước cho Kim Youjong, bởi vì “chính trị” là một trò chơi nguy hiểm ở Bắc Triều Tiên, và sự hỗn loạn có thể bất ngờ xuất hiện. “Nếu mối quan hệ với anh trai tan vỡ, Kim You Jong có thể trở nên giống nLàm hỏng chú rể Jang Song-thaek (Jang Song-thaek), người bị xử tử vì tội phản quốc năm 2013.

Tuy nhiên, Kim You-jung và Kim Jong-un có mối liên hệ đặc biệt. Họ mất mẹ khi còn trẻ và sống cùng nhau khi học tại Thụy Sĩ. Trong thời gian này, chỉ có người giúp việc và vệ sĩ xung quanh. Ngoài việc đi học, họ có rất ít liên lạc với thế giới bên ngoài.

“Kim Jong-un có mối quan hệ rất mật thiết với em gái”, Yang Maojin thuộc Đại học Nghiên cứu Hàn Quốc tại Seoul, Hàn Quốc cho biết. Nói. “Kim Jong-un và Kim Yoo-jong đã dành phần lớn thời niên thiếu cô đơn ở nước ngoài. Tôi nghĩ rằng ngoài tình yêu, giai đoạn này cũng giúp xây dựng một số mối quan hệ đồng tính ..” Anh chị em “.

Phương Vũ (theo CNN / Washington Post Báo chí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP