Làm thế nào luật pháp Hoa Kỳ quy định cái gọi là Minh Fat Charge

Bức ảnh của nam diễn viên Minh Beo được lưu trữ với Văn phòng luật sư quận Cam. Ảnh: OC Registry – Mới đây, Văn phòng Biện lý quận tại Orange, California tuyên bố rằng diễn viên hài Minh Fat (tên thật là Hồng Quang Minh) đã bị bắt vì tội tấn công tình dục ở Hoa Kỳ. Cho trẻ em. Theo luật pháp Hoa Kỳ, trẻ em được bảo vệ nghiêm ngặt và các tội phạm liên quan đến tấn công tình dục trẻ vị thành niên thường được thực hiện nghiêm túc và xử lý.

Nguồn: Childmolestationvictims ủng hộ nạn nhân trẻ em bị tấn công tình dục. Khoảng 1,3 triệu trẻ em là nạn nhân của lạm dụng tình dục hàng năm, trong đó 20% trẻ em gái và 5% trẻ em trai là nạn nhân của “kẻ săn mồi”. Để hạn chế tình trạng này, chính phủ liên bang và các tiểu bang Hoa Kỳ đã ban hành luật đặc biệt để bảo vệ trẻ em và trừng phạt tội phạm tình dục nguy hiểm.

Tấn công tình dục trẻ em được coi là một hình thức lạm dụng trẻ em trong luật liên bang Hoa Kỳ. Từ năm 1973. Hành vi này được coi là bất hợp pháp ở tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ, nhưng mỗi tiểu bang có một quan điểm khác nhau về luật hình sự của tội phạm này. Các cơ quan điều tra liên bang chỉ can thiệp khi các hành vi tội phạm được thực hiện trên các căn cứ quân sự, các cơ quan chính phủ và các tài sản liên bang khác và hầu hết các trường hợp được xử lý theo pháp luật. phap .

Trong trường hợp của Minh Beo, các cuộc điều tra sẽ được thực hiện đối với trẻ vị thành niên thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng, có hành vi khiêu dâm với trẻ em dưới 14 tuổi và gây ra các hành vi thời trang ở trẻ nhỏ và sẽ bị trừng phạt theo Luật Hình sự California.

Ngay cả khi nạn nhân đồng ý, đó là một tội ác.

“Bộ luật hình sự California” định nghĩa lạm dụng tình dục trẻ em, bao gồm hai loại. Nhóm hành vi đầu tiên là “tấn công tình dục”, bao gồm cưỡng hiếp, loạn luân, quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn, hành vi tục tĩu hoặc tục tĩu hoặc chạm vào trẻ em và các tội phạm khác. đứa trẻ. Loại thứ hai là “bóc lột tình dục”, bao gồm miêu tả những đứa trẻ có hành vi tục tĩu, chuẩn bị, bán và phổ biến các sản phẩm văn hóa tham nhũng liên quan đến trẻ em và thuê trẻ em vì hành vi tục tĩu.

Theo Bộ luật Hình sự California 11165.1, trẻ em bị coi là nghiện và không thể đạt được sự đồng thuận về các hành vi liên quan đến tình dục. Do đó, quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi như được mô tả trong bản cáo trạng Minh Beo, bất kể sự đồng ý của nạn nhân, được coi là một tội ác ở California. Nếu nạn nhân ở độ tuổi từ 16 đến 18, bị cáo sẽ bị phạt nhẹ với một tội nhẹ và bị kết án từ 16 tháng đến 3 năm tù. Theo Lacy, nhà tù hiện đang nằm ở nơi Beno đang ở. Ảnh: Yelp

Nếu nạn nhân dưới 16 tuổi và bị cáo trên 21 tuổi, quan hệ tình dục bằng miệng với nạn nhân được coi là nghiêm trọng và bị cáo có thể bị kết án từ 16 tháng đến 3 năm tù. Nếu nạn nhân dưới 14 tuổi và bị cáo lớn hơn nạn nhân 10 tuổi, mức án tù sẽ tăng từ 3 năm lên 8 năm. Vụ án Minh Beo có khả năng rơi vào loại thứ ba và sẽ bị trừng phạt theo khuôn khổ nặng nhất.

Trừng phạt

Luật pháp Mỹ quy định các hình phạt khác nhau cho các cáo buộc tấn công tình dục. Trẻ em, phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Những hình phạt này bao gồm phạt tù, phạt tiền, đăng ký là người phạm tội tình dục và ân xá. Ngoài ra, bị cáo còn phải chịu trách nhiệm dân sự, như bồi thường thiệt hại, cảnh cáo … Trong các hình phạt nêu trên, ngoài hình phạt tù, tội nặng nhất của bị cáo có quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em có thể được liệt kê là tính mạng. Những người phạm tội tình dục được ghi nhận ở California theo mục 288a của Bộ luật Hình sự Tiểu bang.

Điều này có nghĩa là sau khi bị kết án, bị cáo sẽ báo cáo với chính quyền tiểu bang ít nhất một lần một năm trong suốt quãng đời còn lại, hoặc đối mặt với các hình phạt lảng tránh khác. Do đó, hàng năm, trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày sinh của bị cáo, hoặc mỗi lần bị cáo chuyển đến nơi ở mới, anh ta phải đến đồn cảnh sát để đăng ký cho tôi là người phạm tội tình dục. — -Trong một số trường hợp, những người bị kết án về hành vi này có thể yêu cầu xóa tên của họ khỏi hồ sơ, nhưng nếu họ có tội với một đứa trẻ dưới 14 tuổi và anh ta dưới 10 tuổi, hồ sơ sẽ tồn tại mãi mãi -Không bãi bỏ. Trong ba mươi năm qua, cơ quan lập pháp của nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đã tăng các nhà tù và các hình phạt khácTội phạm tấn công tình dục áp dụng cho trẻ em, đặc biệt là những người có tiền án về hành vi này hoặc đã phạm tội với nhiều trẻ em.

Mặc dù trẻ em đã bị tấn công tình dục, hầu hết các tiểu bang ở Hoa Kỳ đều nhận án tử hình rất nghiêm trọng.

Phán quyết của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ năm 2008 nghiêm cấm mọi hình thức xử tử. Áp dụng cho những người đã phạm tội hãm hiếp trẻ em. Phán quyết nêu rõ: “Án tử hình không phải là một hình thức hiếp dâm trẻ em thích hợp, mặc dù bản chất của hành vi là rất xấu.” – Mọi người thường phải đeo thiết bị theo dõi GPS trên chân. Ảnh: Aljazeera – Cho đến nay, chỉ có năm bang chấp thuận án tử hình cho tội hiếp dâm với hậu quả nghiêm trọng, bao gồm Louisiana, Montana, Oklahoma, South Carolina và Dirk Sass. Các nhà lập pháp tiểu bang Colorado đã đề xuất một luật cho phép hình phạt tử hình đối với thủ phạm tấn công tình dục trẻ em, nhưng Thượng viện tiểu bang đã không thông qua luật. Các thượng nghị sĩ tiểu bang và nhân viên phúc lợi nhà nước lo lắng rằng nếu luật pháp được thi hành, nạn nhân của lạm dụng tình dục trong nước sẽ không đổ lỗi cho họ vì đã đẩy người thân của họ. Minh Béo sẽ tham dự phiên điều trần đầu tiên về các cáo buộc về hành vi của mình vào ngày 15 tháng Tư. Đây chỉ là bước đầu tiên trong vụ án hình sự của một diễn viên và toàn bộ quá trình có thể mất vài tháng trước khi phán quyết cuối cùng có thể được đưa ra.

Theo thông báo của văn phòng, Luật sư Quận Cam Orange Bobby Luật sư Quận Bobby Bobby Taghavi đã xúc phạm và đang xử lý vụ việc. Trong quá trình đó, Minh Beo sẽ tiếp tục bị giam tại Nhà tù Hạt Theo Lacy. Nếu thẩm phán bị kết tội, nam diễn viên rất có thể sẽ được chuyển đến một nhà tù tiểu bang ở California để thụ án.

Xem thêm: Trong tù, diễn viên Fat Minh bị giam giữ — -Smart_brave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP