Xu hướng phim sex người cao tuổi Nhật Bản

Bìa của phim khiêu dâm người lớn tuổi. Ảnh: Thời gian .

Ngoại trừ khuôn mặt đỏ ửng, Tokuo Mao không khác gì những người đàn ông 73 tuổi khác. Tuy nhiên, vì anh ấy là một ngôi sao điện ảnh hạng ba, anh ấy năng động hơn tất cả các bạn cùng lứa. > “Geisha Man” tại Nhật Bản

Shigeru Toda thực sự chỉ là nghệ danh của anh ấy. Anh không muốn tiết lộ tên thật của mình vì vợ và con gái anh không biết rằng anh đã tham gia khoảng 350 bộ phim sex trong 14 năm qua.

Detian đại diện cho một xu hướng mới trong xu hướng tình dục của Nhật Bản. Trong các cuộc khảo sát của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hoặc nhà sản xuất bao cao su Durex, Nhật Bản luôn được coi là một trong những xã hội hiếm và trung tính ở các nước công nghiệp. Một báo cáo của WHO vào tháng 3 cho thấy 25% các cặp vợ chồng trong năm qua không có quan hệ tình dục và 38% các cặp vợ chồng trên 50 tuổi không có quan hệ tình dục. Lý do chính là áp lực công việc của người Nhật rất cao. Đồng thời, nội dung khiêu dâm đang gia tăng ở đất nước này. Do đó, ngành công nghiệp phim sex kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm và những bộ phim cũ rất phổ biến.

Detian là một trong số ít những ngôi sao khiêu dâm ở Nhật Bản. Tên này đã trở thành một thương hiệu. Anh vừa hoàn thành một bộ truyện mới, trong đó Shigeo Tokuda được thiết kế như một quý ông. Ông dạy các kỹ năng tình dục cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và có một cơ thể mạnh mẽ hơn hầu hết các diễn viên năng lượng.

Tokuda trở thành mỏ vàng nơi Glory Quest mở Cascade. Công ty đã ra mắt một loạt phim dành cho “ông già” vào tháng 12 năm 2004, chẳng hạn như Maniac Training Lotitas. Danh tiếng của họ đã khiến họ tiếp tục bộ phim “Chăm sóc người già”, với vai trò chính là Tokuda (tháng 8 năm 2006). Các đối thủ cho biết. Gloko Quest được nói bởi Kayoko Imura. “Nếu chỉ nói về những đối tượng bình thường, làm thế nào để chúng ta đánh bại đối thủ?” -Director Kaichi Kono nói rằng khán giả trẻ cũng thích xem phim của người già. Kono nói: “Đây là điều duy nhất những người trẻ tuổi không có. Họ thiếu kinh nghiệm.” Tuy nhiên, Detian nhấn mạnh rằng công việc của anh là nhắm vào các đồng nghiệp. Ông nói: “Người già không biết họ trong phim tình yêu ở trường.” “Họ thấy dễ dàng hơn trong bối cảnh của người già, vì vậy họ cũng thích phim khiêu dâm do các diễn viên cũ đóng.” – Miễn là ngành công nghiệp vẫn cần anh ta, người đàn ông này Những ngôi sao tình dục có kinh nghiệm đều muốn anh ta tiếp tục làm việc cho đến khi anh ta 80 tuổi trở lên. Tokuda nói: “Nhiều người ở độ tuổi của tôi thường cảm thấy xấu hổ và không dám phơi bày những phần riêng tư của họ.” “Tôi tự hào khi có thể làm những việc mà người khác không thể làm được, và tôi chắc chắn sẽ không nói với họ.” Video khiêu dâm của mọi người có thể kiếm được 1 tỷ đô la một năm. Kênh cho thuê phim Tsutaya Cảnh xuất bản khoảng 1.000 phim mỗi tháng, trong khi trang đặt hàng trực tuyến DMM đã tăng gấp đôi. Mặc dù các cô gái và phụ nữ ở độ tuổi hai mươi vẫn là chủ đề phổ biến nhất, nhưng sự phổ biến của bộ phim sex “Phụ nữ trưởng thành” ngày càng tăng. Hiện tại, Tsutaya có khoảng 300 phim cao cấp, trong khi DMM có 400 phim cao cấp.

Ryuichi Kadowaki, giám đốc của Ruby Inc., chuyên sản xuất “phụ nữ trưởng thành”, cho biết nó bắt đầu từ vài năm trước. Thuật ngữ này áp dụng cho các diễn viên trong những năm 1930 và đầu những năm 1970. Kadowaki nói: “Video với các diễn viên trẻ chỉ được bán trong ba tháng đầu tiên ra mắt.” “Ngược lại, phim nữ trưởng thành duy trì doanh thu ổn định.”

Phim cao cấp cũng có thể tiết kiệm cho công ty rất nhiều tiền. Chẳng hạn, họ có thể phải trả tới 100.000 đô la cho một phụ nữ trẻ nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi bộ phim cao cấp chỉ trả 2.000 đô la.

Trong thập kỷ qua, thị trường phim khiêu dâm cao cấp đã tăng gấp đôi. Kadowaki nói: “Trong bối cảnh xã hội già cỗi, nhu cầu về những bộ phim như vậy sẽ tăng lên.” Mai Trang (thời gian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP