Ba lý do Obama thắng, ba lý do Romney không thua

Trước khi kết quả bỏ phiếu chính thức được công bố, các nhà phân tích đã nhấn mạnh ba lợi thế của mỗi ứng cử viên và lý do để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tại Nhà Trắng.

Lý do cho chiến thắng của Obama

Nền kinh tế sẽ tăng: tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức 7,9%. Nền kinh tế sẽ dần hồi phục, nhưng sẽ bắt đầu tăng trưởng nhẹ. Một tổng thống điều hành nền kinh tế và tăng việc làm trong một năm bầu cử có những lợi thế nhất định. Ngoài ra, theo các cuộc thăm dò trước bầu cử và hiệu suất tiêu thụ theo thời gian, số người lạc quan về nền kinh tế Mỹ đã tăng từ mùa hè đến ngày hôm nay.

Càng ngày càng lạc quan đã mang lại lợi ích to lớn cho Tổng thống Obama. Ông đã giành được sự ủng hộ áp đảo từ cử tri, những người tin rằng nền kinh tế sẽ cải thiện trong năm tới. Điều này có ý nghĩa ở các quốc gia bầu cử quan trọng như Wisconsin và Ohio ở Trung Tây. Cử tri -Latin: Trong ít nhất mười năm, Karl Rove và các chiến lược gia của đảng Cộng hòa đã cảnh báo rằng đảng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận ngày càng nhiều thành viên Dân chủ. Dân số Mỹ Latinh đến từ dân số Mỹ. Thay vào đó, ông Rom Romney đã không đề cập đến những cảnh báo này. Thay vào đó, ông đã lãnh đạo một chiến dịch trong cuộc tổng tuyển cử năm nay, tập trung vào việc tăng cường các biện pháp nhập cư chống lại người nhập cư bất hợp pháp.

Số lượng cử tri ở Mỹ Latinh cho thấy Obama có khả năng nhận được 70% hoặc nhiều hơn số phiếu từ họ. Kết quả bầu cử sớm cũng cho thấy một số lượng lớn người Latin ủng hộ Obama và giúp ông tiếp quản Nevada.

Chiến lược tốt: Các chiến lược gia như David Jim Messina, lãnh đạo chiến dịch Obama, cho biết: Thiết bị của họ sẽ thu hút, huy động và thu hút nhiều cử tri mới, qua đó giành chiến thắng trong quá trình bầu cử . Cho đến nay, ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Obama với phiếu bầu đầu tiên.

Ngay cả ở Bắc Carolina, nơi các cuộc thăm dò cho thấy Romney giành chiến thắng, kết quả của các cuộc thăm dò ban đầu vẫn được dành cho Obama. Ở Ohio và Florida, có rất nhiều người, chủ yếu là những người ủng hộ ông Obama, xếp hàng để bỏ phiếu cho ông vào cuối tuần và sáng sớm thứ Hai.

Chiến dịch của ông Obama Obama cũng được hưởng lợi từ công nghệ mới, giúp hiểu rõ về chiến dịch Obama. Xác định và tích cực theo dõi cử tri và khuyến khích họ bày tỏ ý kiến ​​của mình trong các cuộc thăm dò ý kiến. Mặc dù nhóm chiến dịch Romney cũng bày tỏ rằng nó có thể thay đổi ý kiến ​​của cử tri, nhóm chiến dịch Dân chủ đã thực hiện tốt hơn – lý do cho sự hiểu biết kinh tế chiến thắng của Romney: sự lạc quan của dân số Mỹ đang tăng lên, nhưng không thể phủ nhận Hầu hết người Mỹ tin rằng định hướng phát triển kinh tế là sai và chính quyền Obama không thể cứu nó. Nó vẫn có thể là kinh tế. Nền kinh tế là mối quan tâm lớn nhất đối với các cử tri và thành viên đảng Cộng hòa, và họ nói rằng những cử tri không chắc chắn cuối cùng sẽ nghiêng về phía họ. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​mới nhất cho thấy Obama đang ở vị trí hàng đầu, nhưng nó cũng cho thấy nhiều cử tri không chắc chắn, điều này sẽ thay đổi luật chơi.

Hiểu các cuộc thăm dò dư luận: Trong quá khứ, nhiều cuộc thăm dò dư luận đã được thực hiện bởi các bộ phận chuyên nghiệp hoặc các tổ chức nghiên cứu, trường đại học và báo chí. Cuộc tranh luận về vai trò của họ vẫn đang tiếp diễn. Thăm dò ý kiến ​​đôi khi phóng đại sự khác biệt giữa hai bên.

Trong cuộc bầu cử năm 2004, các cuộc thăm dò dư luận cho thấy kết quả tương tự giữa hai bên. Năm 2008, Đảng Dân chủ đã chiếm ưu thế. Năm nay, tình hình tương đối giống với năm 2008, khiến các ứng cử viên Dân chủ tự tin hơn. Tuy nhiên, ông Romney vẫn tin tưởng chắc chắn rằng tình hình vẫn giống như năm 2004, đây chỉ là một lợi thế nhỏ đối với Obama vì ông là tổng thống hiện tại.

Cử tri trắng và trắng: Năm 2008, chỉ có 61% trong số họ và 6% cử tri tham gia cuộc bầu cử tổng thống. Đây là hồ sơ bỏ phiếu của những người từ 18 tuổi trở lên kể từ khi Hiến pháp Hoa Kỳ được sửa đổi năm 1971. Các nhà phân tích hy vọng rằng con số này sẽ giảm trong năm nay.

Chính quyền Cộng hòa không mong đợi tỷ lệ cử tri cao, bởi vì điều đó có nghĩa là sẽ có thêm nhiều cử tri mới bỏ phiếu. Những cử tri mới, những người trẻ tuổi hoặc những người nhập cư có xu hướng bỏ phiếu cho Obama.

Trong cuộc bầu cử bắt đầu năm 2004, cử tri da trắng luôn bỏ phiếu chiếm đa số, điều này tốt cho Đảng Cộng hòa. Năm 2004, hơn hai phần ba số cử tri là người da trắng, và hai phần nămSau đó, George W. Bush được bầu lại.

Wu Ha (Báo cáo của Los Angeles Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP