Moon Jae-in có thể thúc giục Kim Jong Un từ bỏ năng lượng hạt nhân?

Vào ngày 18 tháng 9, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un (trái) và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (giữa) tại một buổi lễ chào mừng tại Bình Nhưỡng. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in kêu gọi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un chịu áp lực. Các bước cụ thể sẽ được thực hiện tại Bình Nhưỡng vào ngày 18 tháng 8 để đạt được phi hạt nhân hóa. 9/20. Lin Zhongxi, Chánh văn phòng của Wendeng, đã mô tả về vấn đề chính của Hội nghị thượng đỉnh của nhóm Hồi hôm qua, nói rằng không thể dự đoán được kết quả của cuộc họp. Ông nhấn mạnh rằng Tổng thống Hàn Quốc sẽ cố gắng thuyết phục Kim Jong Il “hành động mạnh mẽ”. -Nhiều người Mỹ và Hàn Quốc ngày càng mong muốn đạt được ít tiến bộ trong quá trình phi hạt nhân hóa của Triều Tiên. Sau cuộc gặp liên Triều vào đầu năm nay và cuộc gặp lịch sử giữa Donald Trump và Kim Jong Un tại Singapore vào tháng 6. Bình Nhưỡng đã phá hủy các cơ sở tại khu thử nghiệm hạt nhân Punggye-ri và khu thử nghiệm Sohae, nhưng các chuyên gia cho biết chúng có thể được xây dựng lại. Hình ảnh vệ tinh cho thấy khu vực làm giàu uranium vẫn đang hoạt động.

Associated Press nói rằng một số chuyên gia tin rằng nếu Kim Jong Il hứa sẽ tuyên bố đầy đủ, chuyến đi của Mu En tới Bình Nhưỡng có thể thành công. Cung cấp cho đất nước đủ đầu đạn hạt nhân, vật liệu phân hạch và các thiết bị khác để đổi lấy thỏa thuận của Trump tuyên bố chấm dứt chiến tranh.

Tuy nhiên, Lim Jae-cheon, phó giáo sư nghiên cứu Hàn Quốc tại Đại học Hàn Quốc ở Seoul, ước tính rằng hội nghị thượng đỉnh tuần này có thể khiến Bình Nhưỡng đề xuất thêm ngôn ngữ từ thiện, nhưng không có khả năng đưa ra hành động cụ thể. Ngày 18 tháng 9, sân bay Bình Nhưỡng: “Điều quan trọng không phải là những gì Kim Jong Un nói, mà là những gì Triều Tiên thực sự đã làm cho phi hạt nhân hóa”, ông nói. “Thật không may, Triều Tiên đã không có bất kỳ hành động cụ thể nào trong những tháng gần đây.”

Trong chuyến đi, cùng với ông Moon, một loạt các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hàn Quốc đang chuẩn bị cho tình huống này. Nếu các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ, họ sẽ đầu tư vào Triều Tiên. Ông Moon đã cố gắng khuyến khích Kim Jong Il đạt được phi hạt nhân hóa bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính. Wen Zhongren cũng tuyên bố rằng tổng thống hy vọng sẽ đàm phán để giảm căng thẳng giữa hai nước, đặc biệt là việc giảm quân đóng tại khu phi quân sự ngăn cách hai bán đảo. “Hai nước đang tiến lên”, Kim Duyen, một chuyên gia tại Trung tâm An ninh Hoa Kỳ nói: “Để cải thiện quan hệ về mọi mặt, bao gồm giảm căng thẳng quân sự, họ có thể cảm thấy tức giận. Nếu các hoạt động của Triều Tiên Triều Tiên làm suy yếu các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Bình Nhưỡng hoặc hành động âm thầm, Washington sẽ tức giận. King nói rằng họ đã đàm phán với nhau mà không thông báo cho Washington. Reilly, phó giáo sư chính phủ và quan hệ quốc tế tại Đại học Sydney, cho biết hội nghị thượng đỉnh mang tính biểu tượng, theo news.com.au. Đó là một thời điểm quan trọng cho chuyến thăm của ông đến Bắc Triều Tiên. Nó sẽ tìm kiếm một thỏa thuận hợp tác chung để thúc đẩy hoàn thành kịp thời các dự án chung. Trong Chiến tranh Triều Tiên từ 1950 đến 1953, một văn phòng liên lạc đã được thành lập tại Khu công nghiệp Kaesong phía bắc biên giới.

“Ông rất vui khi thực hiện một thỏa thuận. Reilly nói:” Một thỏa thuận đã đạt được với Triều Tiên về chương trình hạt nhân, nhưng tôi không nghĩ sẽ có những thay đổi lớn. “Yykyung Lee, một chuyên gia về bút trên bán đảo Bloomberg News của Hàn Quốc, nói rằng hội nghị thượng đỉnh có thể” củng cố hoặc phá hủy “, cô viết:” Suy thoái kinh tế đã làm suy yếu uy tín của ông Moon ném tại cuộc họp lịch sử với Triều Tiên Giá nhà đất quá cao và tỷ lệ thất nghiệp quá cao. “Vào ngày 7 tháng 9, trong cuộc thăm dò của Gallup Korea, điểm tín dụng của Moon lần đầu tiên giảm xuống dưới 50% và Kim Jong-il (Kim.” Ông thậm chí còn chưa đạt được tổng thống. Một nửa nhiệm kỳ của anh ta. Thật vậy, uy tín của anh ta rất thấp, nhưng tôi nghĩ rằng đó là quá sớm cho một cuộc họp để củng cố hoặc phá hủy di sản của anh ta. “-PhươngVũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP