Kế hoạch cải tổ đảng lớn nhất của Putin và Nga

Tổng thống Nga Putin. Bức ảnh trên là hình ảnh về tương lai của UR được các nhà phân tích chính trị công bố trên trang web của Rịa Novosti khi ông Putin là người lãnh đạo.

Dẫn dắt chính sách của đảng trước khi gia nhập, Putin bảo vệ tư cách là một chính trị gia không thuộc đảng. Dẫn dắt đảng và giữ một khoảng cách nhất định là chưa từng có ở Nga. Nói tóm lại, đây là một bước nhỏ để hoàn thiện hệ thống chính trị của Nga.

Putin chỉ nhận được sự đồng ý của Putin sau khi đảng UR thông qua nhiều sửa đổi hiến pháp, cho phép các đảng viên không phải là đảng viên trở thành lãnh đạo đảng. Nói cách khác, một mặt, Putin được mời làm lãnh đạo đảng, mặt khác, ông được mời giữ vị trí này, nhưng vẫn thích một vị thế đặc biệt, không thể – bạn không cần phải là thành viên của UR. Làm thế nào để chúng ta hiểu sự cố này?

Chúng tôi biết rằng có một khoảng cách lớn giữa sự ủng hộ của cử tri đối với Putin và đảng UR. Vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã đồng ý đứng đầu danh sách các ứng cử viên quốc hội và đã làm rất nhiều việc cho UR. Điều này đảm bảo rằng đảng cầm quyền có nhiều phiếu bầu mới và mang lại chiến thắng áp đảo cho đảng này.

Nhưng vì sẽ không có cuộc bầu cử nào trong 4 năm tới, UR không cần thêm sự ủng hộ của cử tri. Đó là một vấn đề khác: không phải Putin là người đã tăng sự nổi tiếng của đảng, mà là Vòng đàm phán Uruguay đang cố gắng cải thiện khả năng lãnh đạo của mình. Nói tóm lại, đã đến lúc đảng cầm quyền “tham gia” Putin, điều này cho thấy Putin có khả năng cải thiện hoặc ít nhất là duy trì sự phổ biến của Putin. Không đưa ra các câu hỏi có thể phát sinh hoặc bất tiện có thể phát sinh. Trái lại, tâm lý của sự hài lòng bao trùm diễn đàn đảng phái nội bộ. Nhưng Putin một lần nữa làm dấy lên các cuộc thảo luận về nhiều vấn đề, giống như khi ông được yêu cầu dẫn đầu danh sách các ứng cử viên.

Chấp nhận lời mời phát hành cho ông, đảng của ông Putin UR rất cần cải tổ. Ông nói: “Đảng phải cởi mở hơn để tranh luận, xem xét các ý kiến ​​khác nhau của cử tri, loại bỏ hoàn toàn quan liêu và loại bỏ tất cả những người chỉ quan tâm đến lợi ích và nhu cầu cá nhân. Để đạt được mục tiêu của họ … UR phải làm việc với những người trẻ tuổi, trí thức và chủ nhân. , Công nhân và nông dân hợp tác tích cực hơn. “- Rõ ràng, Putin quan tâm đến tình hình nội bộ của đảng, lo lắng về phương pháp quản lý của các nhà quản lý và hình ảnh của đảng trong mắt cử tri. Mặc dù Liên minh Vòng đàm phán Uruguay chiếm ưu thế trong cơ cấu đại diện ở tất cả các cấp, nhưng ông tin rằng đảng có thể không còn là một tổ chức chính trị hiệu quả như một “nền dân chủ truyền thống”. -So Putin sẽ là người biến UR thành một cấu trúc hiện đại hơn. Ông có vô số hoạt động để phát triển theo hướng này. Có lẽ anh ta sẽ có hành động kiên quyết và nghiêm khắc cho sự quyến rũ của mình.

Do đó, các thành viên của Vòng đàm phán Uruguay ngày nay rất vui khi Putin chấp nhận sự lãnh đạo của đảng, nhưng giờ họ có thể có những cảm xúc khác. Theo RIA Novosti)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP