World Cup-một giai đoạn mới cho báo chí

Yahoo, công ty điều hành trang web của Liên đoàn bóng đá quốc tế, đã quyết định xuất bản các tính năng tương tác – blog, trò chuyện, thi đấu và video ngắn khoảng 4 hoặc 5 phút để hiển thị những khoảnh khắc đẹp nhất. Mỗi trò chơi. Mặc dù không tải lên thông tin trận đấu trong thời gian thực, Yahoo cho phép người hâm mộ tải lên ảnh hoặc video thông qua trang web của mình.

“Ai có thể tranh luận tích cực hơn người hâm mộ thể thao? Chúng tôi đang nỗ lực để tạo cơ hội cung cấp cho họ cỗ máy hoàn hảo. Với Tổng Giám đốc Quan hệ doanh nghiệp FIFA, ông Jorge Consuegra nói:” Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và nhiều ngôn ngữ trên Internet Nhận xét về nó. “” – Năm cuối cùng, các chuyên gia mạng đã ca ngợi AOL vì đã phát sóng buổi hòa nhạc Live 8 và coi đây là một bước ngoặt trong công nghệ video Internet. Kể từ đó, bộ mặt của phương thức truyền thông mới này đã thay đổi. Mục tiêu của việc kết hợp các chương trình giống như TV với các công ty truyền thông trực tuyến là cung cấp cho độc giả các gói phần mềm bao gồm các thực thể tin tức, video, tin nhắn, blog, email và chia sẻ ảnh. Nó cho phép người đọc đi trực tiếp từ tin tức đến bình luận, từ đọc đến chia sẻ và lập nhóm với bạn bè của họ trên cùng một màn hình.

Tuy nhiên, họ hiện đang kiểm tra xem độc giả Que có muốn hàng giả hay không và nhà quảng cáo sẽ mua gì. World Cup là sự kiện lớn nhất toàn cầu, và nó trở thành một phản ứng cho những nỗ lực của các công ty truyền thông.

“Mọi người trong ngành đang suy nghĩ về cách chuyển từ lời nói sang lời nói, từ hình ảnh của độc giả sang hình ảnh”, Charlie Tillinghast, chủ tịch MSNBC.com nói. “Thách thức lớn nhất là làm cho mọi thứ trở nên hợp lý – bất kỳ trang web tử tế nào cũng phải xem xét nó.”

Ông tin rằng việc thu hút độc giả vào loại hình truyền thông mới này vừa là kẻ thù vừa là thách thức lớn nhất của báo chí .

“Một trong những khác biệt lớn nhất giữa phương tiện truyền thông mới và phương tiện truyền thông cũ là sự tham gia của người đọc / người nghe.” Phil Leigh, nhà phân tích cao cấp của Inside Digital Media Inc., “Đôi khi kiểu tham gia này là vô hại, nhưng trong tương lai, Độc giả tham gia cung cấp thông tin là rất quan trọng. “- Ý tưởng của người dùng đóng góp và tiêu thụ thông tin mới giống như xem TV với những người cùng chí hướng trong cùng một phòng.

“Video là chất xúc tác cho hành động. Trên Internet, khi mọi người nói về thể thao và những thứ tương tự”, ông nói. Anh tuyên bố. Nhận xét – Thay đổi này có thể thay đổi chiến lược quảng cáo trên web. Ví dụ: thông qua trang web FIFA World Cup, Yahoo đang thử nghiệm một phương pháp mới cho mỗi công ty để mua quảng cáo với các tính năng trang duy nhất. Adidas AG tài trợ cho công cụ đánh giá. Gillette (Gillette) sẽ bỏ phiếu trực tuyến để chọn những cầu thủ trẻ hàng đầu.

Bản thân tiếp thị đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa độc giả trở lại Internet. Yahoo Adv Consuegra nhận xét: Mười Khi trò chơi kết thúc, trái tim của chúng tôi sẽ cung cấp một số giải trí cho người hâm mộ của chúng tôi – chúng tôi chuyển người hâm mộ từ trò chơi này sang trò chơi khác. “Bưu điện Washington”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP