Tàu tuần tra Nhật-Trung chỉ cách nhau nửa dặm

-Xinhua News News hôm qua đã nêu chi tiết về sự điều hướng của Hải quân Trung Quốc tại khu vực Quần đảo Điếu Ngư / Shenge Pavilion, tuyên bố rằng đơn vị “đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. -Các tàu Trung Quốc đã được phái đến lãnh thổ tranh chấp vào ngày 14 tháng 9, ba ngày sau khi Nhật Bản tuyên bố mua ba trong số năm hòn đảo không người lái. Các quan chức Trung Quốc cho biết tàu Trung Quốc đã đến đảo cách đảo 1,55 hải lý.

Tàu Nhật Bản và Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo và sa thải. Một ngày sau, tàu Trung Quốc rời đi.

Lực lượng giám sát hàng hải Trung Quốc được thành lập năm 1998, với hơn 10.000 người, 300 tàu và 9 máy bay tuần tra. Từ năm 2006, các tàu và máy bay CMS đã tuần tra trên vùng biển Trung Quốc và duy trì giám sát 24 giờ.

Sau khi Nhật Bản mua quần đảo Senkaku / quần đảo Điếu Ngư, Bộ Quốc phòng Trung Quốc tuyên bố rằng, họ đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển và có quyền đối phó. Các lực lượng giám sát Trung Quốc cho biết cơ quan này đã xây dựng kế hoạch hành động, nhưng Đồng thời không có chi tiết dựa trên tình hình ở đảo Senkaku / Điếu Ngư.

Về phía Nhật Bản, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda nói: “Hãy cảnh giác tối đa và thực hiện mọi biện pháp có thể.” Để đảm bảo an toàn cho “Quần đảo Senque / Quần đảo Điếu Ngư”, Ngoại trưởng Kim Iro kêu gọi cả hai bên giữ bình tĩnh. Tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị tước quốc kỳ và tiến hành hơn 20 cuộc biểu tình chống Nhật tại các thành phố của Trung Quốc trong hơn một tháng.

Hàng trăm ngàn người đã tham gia hai cuộc biểu tình ở hàng chục thành phố ở Trung Quốc. Từ ngày 15 đến 16 tháng 9, họ tức giận với các nhà hàng, trung tâm mua sắm và xe hơi Nhật Bản.

Trước các cuộc biểu tình chống Nhật ngày càng gia tăng, Nhật Bản đã yêu cầu cảnh sát an ninh Trung Quốc cung cấp an ninh cho công dân Nhật Bản trên lãnh thổ Trung Quốc. Văn phòng đại diện của tôi ở Thượng Hải cũng cảnh báo công chúng hãy cảnh giác và tìm cách tự bảo vệ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP