Sức hấp dẫn của Donald Trump trong mắt những người ủng hộ

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters – Mặc dù nhận xét tấn công tàn nhẫn đưa ra một loạt các chính sách tự công bằng, không khả thi, tỷ phú Donald Trump luôn giành chiến thắng. Bầu cử sơ bộ và bỏ phiếu kín đã trở thành ứng cử viên của đảng Cộng hòa cho Nhà Trắng. Doanh thu của ông từ đối thủ Dân chủ Hillary Clinton không khác nhiều. Mặc dù các cử tri Mỹ đã không thực hiện như đã hứa, nhưng liệu các cử tri Mỹ vẫn ủng hộ các ông trùm ở New York hay không là một câu hỏi.

Theo báo cáo của BBC, một số cử tri Mỹ đứng về phía thương mại. Trump vì họ thất vọng và tức giận với các chính trị gia.

“Donald Trump rất thực tế và trung thực. Chúng tôi mệt mỏi vì bị lừa dối. Càng săn lùng họ, họ càng thích ông. Voter Fern nói:” Hầu hết các chính trị gia khác đều sở hữu một hoặc nhiều quyền lực. Nhưng Trump không như vậy. “Engel của Kansas City cho biết:” Điều này mang lại năng lượng cho công chúng. Họ thực sự muốn một ứng cử viên tổng thống không liên quan gì đến chính phủ “, bà Linda Callahan, cư dân tại Florida, mặt khác, theo các nhà quan sát, phong cách đơn giản là” không có gì để nói “, Màu da của Donald Trump không phải là một đặc điểm mà nhiều người Mỹ thích.” Tôi đã ủng hộ Trump ngay từ đầu vì ông ấy có một Trump thực sự. Trump, ông chỉ phơi bày tất cả mọi thứ. Mục sư đôi khi vẫn cần duy trì một định hướng chính trị, nhưng Trump thì không. Ý kiến ​​của tôi về anh ấy là “Crystal Mayrs of California nói.” Trump rất đơn giản. Các ứng cử viên khác thường không đề cập đến bản chất của vấn đề. Anh ấy làm thế, “một cử tri nói.” “Tôi thích vị trí của anh ấy nhất. Đối với tôi, Tổng thống Hoa Kỳ phải rất dũng cảm, mạnh mẽ và quyền lực “, Victoria William của Orlando nói.

” Trump không nên ngại ngùng. Những gì bạn nhận được “Ngay cả khi điều đó không phải lúc nào cũng đúng, bạn thực sự phải tin từ anh ấy”, Nicholas Poucher của Florida nói về ông trùm New York vào tháng 12. Donald Trump chào đón những người ủng hộ ở Richmond, Virginia Hình ảnh: Associated Press – Nhiều người Mỹ ngưỡng mộ đế chế kinh doanh và kinh nghiệm thị trường của Donald Trump. Tôi muốn xem cách anh ấy quản lý Hoa Kỳ, “Taylar Martin, một sinh viên 19 tuổi tại Đại học Mỹ ở Washington nói.” “Anh ấy dường như hiểu rất rõ về kinh tế và tài chính toàn cầu, Isaac Ives ở Florida nói. : “Về lý thuyết, nhưng cũng từ kinh nghiệm thực tế.” Trump có rất nhiều tiền, nhưng thức dậy mỗi sáng để tham gia cuộc bầu cử. Có lẽ ông quan tâm sâu sắc về Hoa Kỳ. Cử tri John Friedlander, người ủng hộ Donald Trump ở Washington.

Ngoài các nhà phê bình, nhiều cử tri đồng ý với đề xuất của Trump về việc cấm người Hồi giáo và người Mexico. Peggy Smith Shortt ở Nam Carolina nói: “Chúng tôi phải đóng cửa biên giới … Họ không thể đến đây, chấp nhận công việc của chúng tôi, v.v., chúng tôi phải chăm sóc họ”, “Nếu bạn Nếu bạn không thích nó, bạn có thể hoặc từ chối giúp đỡ ai đó. Chúng tôi có quá nhiều người cần. “Tổ tiên của tôi là người nhập cư Ailen vào những năm 1700”. Tôi ủng hộ việc nhập cư hợp pháp mà cha chúng tôi muốn. Nhưng hệ thống nhập cư hiện tại có vấn đề, và hàng ngàn người đang sử dụng nó. Nó có tác động tiêu cực đến toàn bộ Hoa Kỳ. “Nhận xét về tài xế N Ragan David Ragan. – Ngoài ra, những người ủng hộ cử tri ủng hộ Trump vì họ muốn” làm cho nước Mỹ lớn hơn “. “Giống như khẩu hiệu chiến dịch của ông trùm New York quen thuộc .

” Trump đã tăng hy vọng cho công chúng. Nếu anh ấy làm những gì anh ấy yêu cầu, chúng tôi sẽ bớt sợ hãi. Chúng tôi lo lắng rằng chính phủ liên bang “Robert Sandyfer của South Carolina nói vào tháng 1”. Nhìn chung, Trump rõ ràng có rất nhiều điều để học hỏi, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng ông là một người quản lý tuyệt vời, rất, rất thông minh . Tôi tin rằng anh ấy sẽ học hỏi và xây dựng các chính sách để giúp Hoa Kỳ trở thành một siêu cường.Mạnh mẽ như mong đợi “, Kathy Baker, Virginia bình luận.

Những người ủng hộ Donald Trump trong chiến dịch ngày 2 tháng 8 ở Ashburn, Virginia Ảnh: “Thời báo New York” (Thời báo New York)

– thêm: Lực lượng bầu cử $ 10 của Donald Trump-Wu Huang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP