Trump đã bắn một ‘vũ khí cực mạnh’ để lật đổ Biden

Người quản lý chiến dịch mới của Tổng thống Donald Trump đã đưa ra tuyên bố về kế hoạch điều hành mới trong bài đăng của mình. “Chúng tôi sẽ sử dụng Biden như một công cụ ở bên trái và chỉ ra sự tương phản giữa thất bại của Biden và thành công không thể phủ nhận của Tổng thống Trump”, Bill Stepien nói trong bài phát biểu đầu tiên sau cuộc hẹn vào tuần trước. .

“Nếu chúng ta có thể đạt được lợi thế, trong vài ngày nữa so với Biden, Tổng thống Trump sẽ được bầu lại”, Stepien nói.

Nhóm bầu cử của Trump dự kiến ​​sẽ thành lập cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Biden (Biden) hơn 100 ngày trước cuộc tổng tuyển cử, khi họ cố gắng “loại bỏ” đảng Dân chủ bằng cách trả thuế cao và một chính phủ xã hội chủ nghĩa Đối lập, đây là một chiến lược quen thuộc với đảng Cộng hòa. Đối mặt với những “cuộc tấn công” tiếp theo, chiến dịch của Trump gọi đó là “cái chết của Biden.

Tổng thống Donald Trump đã ở vào ngày 15 tháng 7 ở phía nam Nhà Trắng ngày hôm qua. Ảnh: “Thời báo New York” (Thời báo New York) “Phong trào n và các nhà hoạt động dân chủ. Trong một năm bị xâu xé bởi Covid-19 và các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc ở Hoa Kỳ, đây được coi là liên minh tiến bộ nhất từ ​​trước đến nay đối với các ứng cử viên tổng thống.

Nếu kiểm soát dân chủ. Với Nhà Trắng và hai viện của Quốc hội, Hoa Kỳ sẽ chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong cái gọi là trái, phải và trung lập.

“Nước Mỹ và Chủ nghĩa xã hội” đã trở thành cuộc tranh luận chính trong Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) được tổ chức tại Cảng Quốc gia gần Washington Chủ đề, vào tháng Hai. Trong cuộc họp đó, Trump đã gọi đảng Dân chủ là “người xã hội”. Chủ nghĩa cực đoan. ” Kể từ đó, nhiều cuộc khủng hoảng đã lan sang Hoa Kỳ và Trump đã phải vật lộn với chiến lược chiến dịch của mình. Vào cuối tháng 4, Trump tuyên bố đình chỉ tất cả nhập cư vào Hoa Kỳ để đáp ứng với Covid-19 và an toàn lao động. Mặc dù có nhiều cảnh báo có thể làm xấu đi tình hình Covid-19, Trump đã quyết tâm vào tháng 5 để thực hiện một quốc gia mở và khôi phục nền kinh tế kế hoạch của. Điều tra Nga: Vào tháng 6, Trump tuyên bố rằng ông sẽ sử dụng “luật pháp và trật tự” để chấm dứt phong trào “cuộc sống đen”. Trong tháng này, Tổng thống Hoa Kỳ đang tham gia vào một cuộc chiến văn hóa để bảo vệ biểu tượng của Liên minh miền Nam. , Kết quả của một số lượng lớn các cuộc điều tra cho thấy chiến lược của Trump trong các lĩnh vực này không hiệu quả. Vào ngày 15 tháng 7, Trump đã quyết định thay thế E Brad Parscale, giám đốc chiến dịch, trong vòng chưa đầy bốn tháng chạy đua vào Nhà Trắng vào ngày 3 tháng 11. -Sien’s Epien được coi là một người cộng sản. Giai điệu truyền thống hơn và nên có phong cách chiến dịch của đảng Cộng hòa. Năm 2008, chiến dịch bầu cử đảng Cộng hòa đã chế nhạo Barack Obama bằng cách “chia sẻ sự giàu có với người khác”, và hiện đang phát triển một kế hoạch tương tự để đối phó với Biden. – “Đây là chiến lược tốt nhất mà họ có thể sử dụng, bởi vì bên trái là một phần của Liên minh Tiến bộ và có tiếng nói trong nhiều khuyến nghị chính sách. Tôi nghĩ rằng hầu hết người Mỹ sẽ gặp khó khăn.” Xueney đồng hương Xueney nói. Viện nghiên cứu tại Đại học Stanford ở Palo Alto, California quảng cáo cho chiến dịch Mitt Romney năm 2012. Tôi dễ dàng hiểu được kết nối bên trái hoặc bên trái. Chúng tôi phải chờ xem để thấy điều này Cuộc tấn công có hiệu quả như thế nào, nhưng trong cuộc họp báo dài 63 phút được tổ chức tại Vườn hồng của Nhà Trắng vào ngày 14 tháng 7, Trump đã xử tử Biden gần 30 lần, nói rằng toàn bộ sự nghiệp của Biden đã chống lại ông. quà tặng của một người “. Biden nói rằng Trung Quốc ở gần phía sau, hoặc Bernie Sanders, mọt sách của Liên minh Byrne, là “nền tảng cực đoan nhất” trong số các ứng cử viên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Công việc “ký gửi” của Biden được dẫn dắt bởi nhóm bầu cử, nền tảng của Trump, từ phương tiện truyền thông xã hội như Twitter đến quảng cáo trên TV. Những nỗ lực này được cho là do chính sách nhập cư mềm của Biden, người đã hy sinh hàng ngàn việc làm của Mỹ, tăng thuế cho các gia đình trung lưu và cắt giảm ngân sách của cảnh sát, do đó làm giảm khả năng của chính phủ để tranh cử.Ghét những lời buộc tội này.

Cựu phó tổng thống Joe Biden (Joe Biden) đã đề xuất một kế hoạch tái phát triển ở Wilmington, Delaware vào ngày 14 tháng 7. Ảnh: New York Times (NYTimes).

Vào ngày 9 tháng 7, Biden đã công bố một kế hoạch trị giá 700 tỷ đô la để hồi sinh ngành công nghiệp. Giải quyết bất bình đẳng là một phần của tham vọng tái cấu trúc nền kinh tế. So với “Thỏa thuận mới” do cựu Tổng thống Franklin Roosevelt đề xuất vào những năm 1930. Tuần trước, Biden tiếp tục phát hành một đề xuất giải pháp cơ khí và môi trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la mới. Cơ sở hạ tầng năng lượng sạch.

“Về cách anh ấy nhận được sự ủng hộ của cộng đồng tiến bộ, tôi có thể nói rằng anh ấy đã làm rất tốt. Với kế hoạch khí hậu, Biden không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng, mà cả Jay Insley (Jay Inslee), Bernie Sanders (Bernie Sanders) và Elizabeth Warren (Elizabeth Warren) và các nhóm hỗ trợ lãnh đạo khác.

Urbina nói rằng Trump rất khó “áp đảo” “Biden. Urbina nói:” Nếu bạn nhìn vào nơi Trump đã mất hỗ trợ và nơi mà Biden đã nhận được hỗ trợ, cựu phó tổng thống Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ rộng rãi. “Người sáng lập Hội đồng Lãnh đạo Dân chủ tin rằng Trump cố gắng biến Biden thành” cánh tả “nhất bên trái sẽ thất bại. Joe Biden đã hoạt động chính trị trong nhiều năm. Ông rõ ràng không phải Bernie Sander. S. Mọi người đều biết anh ấy là gì. Anh ấy là một người tốt bụng, đàng hoàng, trung thực và đáng yêu. Anh ấy là “Mọi người đang tìm kiếm điều gì”, Al Fromm nói.

“Cuộc bầu cử này là Cuộc trưng cầu dân ý về Trump. Anh ấy bước về phía mình và tự mình đứng dậy “, Fromm nói thêm. -Thanh Tâm (theo The Guardian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP