Nếu Donald Trump sẽ tránh rơi tự do, xin vui lòng cắt đứt ” bàn tay phải ”

Corey Lewandowski (trái) đã chiến đấu bên cạnh Donald Trump trong cuộc bầu cử. Ảnh: Ứng cử viên đảng Cộng hòa thời hậu Washington Donald Trump đã cố gắng cải tổ tổ chức chiến dịch sau khi người quản lý chiến dịch Corey Lewandowski của ông bị sa thải. Nhưng điều đó là quá trễ sao? -Trong chiến dịch, Trump dường như không trả lời bất cứ ai, chỉ có mình anh ta, vì vậy không có gì đảm bảo rằng sự ra đi của Lewandowski sẽ ở đó. Theo CNN, nó có thể giúp hồi sinh phong trào “sụt giảm”. Lý do cho sự suy giảm là vì chính Trump, các hoạt động và tổ chức gây quỹ không hiệu quả và không được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đầu tuần này, khi Trump đệ trình báo cáo lên Ủy ban bầu cử liên bang, thách thức mà Trump phải đối mặt trở nên rõ ràng hơn. Kết quả cho thấy ngân sách chiến dịch của ông trùm bất động sản chỉ là 1,3 triệu đô la, trong khi ngân sách chiến dịch của bà Hillary Clinton là 42 triệu đô la. .

Ngay cả ở giai đoạn khó khăn nhất của chiến dịch, bao gồm các cáo buộc rằng Lewandowski đã tấn công một nhà báo, ông Trump dường như là người đầu tiên nhận được hỗ trợ. Nhưng khi các cuộc thăm dò bầu cử trong những tuần gần đây tiết lộ rằng ông được lãnh đạo bởi bà Clinton, tình hình đã thay đổi và bà Clinton buộc gia đình ông phải đoàn kết và điều chỉnh chiến dịch.

Trong hai ngày qua, Jared Kushner, con gái của tỷ phú trẻ con, các nguồn tin nói rằng Obama và chủ tịch chiến dịch Paul Manafort đều hối thúc Trump Lửa Lewandowski. Hai cô con gái Ivanka Trump và ông Manafort thậm chí còn đe dọa sẽ từ chức nếu Lewandowski vẫn còn tại vị. Cuối cùng, họ đã thành công, nhưng những vấn đề mà ông Trump phải đối mặt vẫn còn lớn.

Chỉ bốn tuần trước khi khai mạc Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa, ông Trump có nguy cơ trở nên tồi tệ hơn. Các đại biểu phải đối mặt với “sự nổi loạn” của các đại biểu, điều này có thể làm suy yếu lợi ích của ông. Tỷ phú chuyên chế cũng cảm thấy khó khăn khi gây áp lực lên các nhà tài trợ lớn, những người cảm thấy không an toàn về việc thiếu năng lực tổ chức của chiến dịch.

Đồng thời, trên chiến tuyến, chiến dịch tranh cử của chiến dịch La Mã là phổ biến trên tất cả các mặt trận. Một số cố vấn của Trump đã công khai bày tỏ ý kiến ​​của họ, tin rằng họ phải tập trung vào các hoạt động chiến dịch truyền thống.

Tinh thần đang suy giảm

Trong các hoạt động vận động gần đây, sự nhiệt tình đối với bất động sản của chính phủ và sự nhiệt tình của cử tri đã giảm mạnh. Tại cuộc biểu tình ở Arizona tuần trước, lưu lượng truy cập trang web chiếm khoảng một nửa công suất của trang web. Các cuộc thăm dò của CNN và ORC được công bố vào ngày 21 tháng 6 cho thấy tỷ lệ bỏ phiếu của bà Clinton cao hơn 47% -42% so với Trump.

Mặc dù người quản lý chiến dịch của Lewandowski đã bị xóa, Đảng Cộng hòa bày tỏ nghi ngờ về điều đó. Chiến dịch ứng cử viên sẽ thay đổi nhanh chóng, chủ yếu là vì những sai lầm gần đây của Trump đã gây khó khăn cho ông.

Nếu người quản lý, logic chiến dịch là nguồn gốc của vấn đề, cử tri sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng về tốc độ gây quỹ của Trump, và độ rộng của tổ chức trong trạng thái chiến đấu (không có ưu tiên rõ ràng nào cho các đảng chính trong vài tuần hoặc tháng) Tiểu bang). Chiến lược gia đảng Cộng hòa Kevin Madden (Kevin Madden) cho biết. Tuy nhiên, theo phong cách quản lý của Donald Trump, Madden đã nói rằng một sự thay đổi như vậy là không thể.

“Gây quỹ sẽ không thay đổi”, Madden, cựu cố vấn tổng thống của George W. Bush và ứng cử viên Mitt Romney nói. “Tổ chức sẽ không cải thiện. Ông Trump sẽ tiếp tục đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi.” Chuyên gia tin rằng mỗi tổ chức có thể phản ánh người đứng đầu tổ chức. Sự hỗn loạn, các vấn đề gây quỹ, các vấn đề tổ chức … tất cả đều xuất phát từ những cân nhắc của ông Trump, đây không phải là những vấn đề lớn, mà chỉ tập trung vào việc trở thành một đối tượng. Truyền thông chú ý.

Ông Spencer Zwick dẫn đầu chiến dịch gây quỹ của ứng cử viên Romney trong cuộc bầu cử năm 2008 và 2012. Ông nói rằng chiến dịch của ông Trump. Có rất ít đầu tư vào sự kiện này, và nhiều nhà tài trợ không hài lòng với việc quản lý chiến dịch. Quan trọng hơn, ông Zwick nói: “Kory Lewandowski không phải là người tuyên bố rằng ông là người Latinh và không thể đối phó với các thẩm phán liên bang. Corey Lewandowski không công bố điều này Bình luận viên. “Trump .

Hai cuộc đua ngựa

Trong cuộc bầu cử sơ bộ, ông Trump đã vượt qua câu đốMặc dù những người chơi khác có rất nhiều tranh cãi. Nhưng khi cô cạnh tranh với bà Clinton trong hai cuộc đua ngựa, tỷ phú rất khó duy trì chiến thắng này, bởi vì cựu ngoại trưởng đã thiết lập một hình ảnh đáng tin cậy và ổn định cho chính mình. Ngoài ra, đảng Dân chủ có sự hỗ trợ của các đồng minh quan trọng, như Tổng thống Barack Obama và Thượng nghị sĩ bang Massachusetts Elizabeth Warren, người đã liên tục miêu tả ông Trump là một lựa chọn không phù hợp cho văn phòng chung. Chỉ huy.

Trong cuộc bầu cử, ông Trump vẫn kiên định với ông Trump và nhấn mạnh vào khái niệm “hãy để chính ông Trump là Trump”. Tuy nhiên, các nhà phê bình của Lewandowski, đã mô tả ông là một người xu nịnh, và ông không thể giúp Trump vì các ứng cử viên bắt đầu tranh cãi trên Twitter và tiếp tục đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi. , Lewandowski tuyên bố rằng ông không phải là “ba nàng thơ” và nếu ý kiến ​​của tỷ phú được cho là không phù hợp, ông vẫn sẽ bác bỏ Trump. Twitter ca ngợi dự đoán của mình và một lần nữa kêu gọi lệnh cấm người Hồi giáo ngăn chặn khủng bố. Tuy nhiên, ngoài nhân viên của tỷ phú, hầu như không ai ủng hộ thông điệp này.

Đây là các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa, bao gồm Chủ tịch Hạ viện Thượng viện Paul Ryan (Paul Ryan), Mitch McConnell (Mitch McConnell) và Thượng nghị sĩ Bob Corker (Bob Corker) đều là ứng cử viên Mọi người chỉ trích Trump khi họ tấn công Trump. Từng là thẩm phán gốc Mexico ở Indiana. Ông Ryan đã không ngần ngại gọi bình luận phân biệt chủng tộc.

Trong tuyên bố gây sốc nhất của mình, ông Trump đã xác nhận với CBS vào ngày 19 tháng 6 rằng ông sẽ xem xét khả năng sàng lọc các cá nhân chủng tộc (dựa trên chủng tộc hoặc sắc tộc). (Bởi vì người ta nghi ngờ rằng ai đó đã phạm tội) – “Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải xem xét thử nghiệm quốc gia.” Ông Trump nói. Tôi ghét khái niệm này. Nhưng chúng ta phải bắt đầu sử dụng ý thức chung và động não. Chúng tôi thực sự phải xem xét điều này. “

— Đừng lùi bước – tốt, Trump chưa bao giờ né tránh loại tranh cãi này. Ngày càng rõ ràng rằng chiến dịch của ông ấy hoàn toàn ngược lại, khi bà Clinton không thể nói. Thông điệp là bà Clinton đã đẩy mạnh cuộc tấn công vào ông Trump.

Điều tra của CNN / ORC cho thấy bà giỏi hơn đối thủ trong việc giải quyết nhiều vấn đề (bao gồm chính sách đối ngoại, nhập cư, thương mại với các nước khác, bổ nhiệm thẩm phán) Tòa án tối cao và các vấn đề nhân quyền. Người ta tin rằng cựu Ngoại trưởng là một ứng cử viên tốt hơn cho chức tổng tư lệnh và có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong một cuộc khủng hoảng. Ông Trump trở lại sau khi rời nhiệm sở, ông Lewandowski (Lewandowski) Sự ra đi của ông được coi là dấu hiệu tích cực đầu tiên cho thấy tỷ phú thực sự nghiêm túc trong việc điều hành một chiến dịch bầu cử mạnh mẽ. Chiến dịch tranh cử tổng thống Paul Manafort (Paul Manafort) ban đầu được ông Trump mời tham gia chiến dịch Vâng, trò chuyện với các đại diện, anh ấy đã giúp dẫn dắt việc mở rộng chiến dịch. Nhưng nguồn tin cho biết, Lewandowski đã nhiều lần bị buộc tội tuyển dụng và trì hoãn quá trình. Sau khi Lewandowski rời đi, Chiến lược tuyển dụng sẽ tăng tốc.

“Điều này sẽ tạo cơ hội cho các ứng viên tăng thêm nhân viên và thực hiện các chiến dịch thực sự”, chiến lược gia của Đảng Cộng sản Charlie Black nói. “Ông biết rằng cần phải thảo luận về chính trị và cải thiện kỷ luật . Mọi ứng cử viên phải hiểu rằng nếu anh ta mắc lỗi, thì khi nào anh ta phải rời khỏi sân khấu. “

– Lewandowski và Manafort khiến các nhà tài trợ không muốn ủng hộ.

” Rõ ràng, hai bên đang có chiến tranh với nhau, và rất khó để chiến dịch tập trung vào trận chiến của chiến lược gia nội bộ Cộng hòa Ryan Williams . “Hy vọng việc sa thải của Lewandowski sẽ loại bỏ vấn đề này. Mọi thứ khác sẽ được tập hợp lại dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo (có thể là Paul Manafort).” Người ta tin rằng hành động của M là sáu hành động cuối cùng. Không có thành công trong tuần qua. Đây là một thời điểm quan trọng để đưa mình vào chiến trường vào mùa thu tới, đặc biệt là đối mặt với động thái nổi bật của bà Clinton. “Vầng hào quang xung quanh Trump dường như làChiến lược gia đảng Cộng hòa Ryan Williams nói. Có một cảm giác rất rõ ràng rằng bánh xe đã xì hơi và cần phải được lấp đầy. Tại sao Donald Trump quyết định sa thải ” cánh tay phải ” – con trai chiến dịch có ảnh hưởng của Donald Trump – Huang Ruan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP