Người Anh chọn tách khỏi EU cảm thấy tiếc

Nhiều người Anh đã rất ngạc nhiên trước kết quả của cuộc trưng cầu dân ý rời khỏi Liên minh châu Âu. Ảnh: Agence France-Presse- “Tự do di chuyển đã bị cha mẹ, ông bà và chú bác của chúng tôi tước đi địa vị của chúng tôi. Đây là một đòn giáng mạnh vào thế hệ này, vì nó đã khiến thế hệ tiếp theo rơi vào gánh nặng nợ nần.” Thời báo đã bình luận. Bài báo của Times về cuộc trưng cầu dân ý về Brexit. Nhận xét này đã được chia sẻ hàng ngàn lần trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Thế hệ trẻ của chúng tôi đã mất quyền sống và làm việc ở 27 quốc gia khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết tất cả hậu quả. Cơ hội, tình anh em, hôn nhân của những người mất và kinh nghiệm chúng tôi sẽ từ chối”, anh nói tiếp Nói .

– Đây là tâm trạng chung của nhiều người Anh. Sáng hôm qua, sau khi kết quả trưng cầu dân ý được công bố, 52% người dân ủng hộ kế hoạch rút tiền của EU (Brexit). Hashtag “những gì chúng ta đã làm” đã trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội Anh, cho thấy sự tức giận, hối tiếc và buồn bã của nhiều người Anh trẻ tuổi về “kết quả này”. -Những người bỏ phiếu cho kế hoạch Brexit cũng bày tỏ sự hối tiếc vì đã chọn rời khỏi Liên minh châu Âu. Kết quả của cuộc trưng cầu dân ý cho thấy hơn 17,4 triệu người Anh ủng hộ Brexit, trong khi 16,1 triệu người Anh muốn ở lại EU.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tập đoàn Phát thanh Anh (BBC), một cử tri tên Adam đến từ Manchester. Ông đã bị sốc bởi kết quả của cuộc bỏ phiếu, mặc dù ông cũng là người ủng hộ Brexit. “Tôi không nghĩ đó sẽ là kết quả. Tôi không nghĩ rằng phiếu bầu của tôi sẽ quan trọng vì chúng tôi chắc chắn sẽ ở lại Liên minh châu Âu.” “Thành thật mà nói, Thủ tướng Cameron Cameron tuyên bố từ chức đã gây sốc cho tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ trải nghiệm điều đó trong vài tháng tới. Khoảng thời gian không chắc chắn khiến tôi lo lắng “, Adam thừa nhận. Ba người kia cũng bày tỏ sự hối tiếc về quyết định ủng hộ Brexit của mình trên Twitter. “Bởi vì tôi tin vào những lời dối trá này, tôi đã bỏ phiếu rời khỏi Liên minh châu Âu và bây giờ tôi cảm thấy hối tiếc nhất về quyết định này. Trong ấn tượng của tôi, phiếu bầu của tôi đã được thông qua.” Một người khác viết, “Tôi cũng hối tiếc về phiếu bầu của mình. Tôi không có lý do gì để đưa ra lựa chọn như vậy.” Ai đó chỉ đơn giản nói “Tôi thực sự hối tiếc về phiếu bầu của mình”.

Luân Đôn là một trong số ít các khu vực ở Anh chọn ở lại Liên minh châu Âu và chỉ có 5 trong số 33 khu vực bầu cử được bỏ phiếu cho Brexit. Kết quả cuộc trưng cầu dân ý đã khiến người London thất vọng và họ kêu gọi độc lập của London để nó có thể cùng tồn tại với Liên minh châu Âu. Bản kiến ​​nghị này kêu gọi Thị trưởng Sadiq Khan tuyên bố London là một thành phố độc lập và thu hút hơn 26.000 chữ ký trong vài giờ đầu tiên.

Giống như người dân London, có nhiều người khác. Người anh em kia đã trở lại giấc ngủ vào đêm 23 tháng 6 sau khi bỏ phiếu và tin rằng nước này chắc chắn sẽ ở lại với Liên minh châu Âu, trong khi nhiều dự đoán trước đó chiếm tới một phần ba. Nhưng khi họ thức dậy vào sáng hôm sau, thực tế đã làm họ ngạc nhiên.

“Tôi thức dậy sáng nay và thực tế tàn khốc đã tấn công tôi. Nếu tôi có cơ hội được bầu lại, tôi chắc chắn sẽ chọn ở lại EU”, mặc dù cử tri tên Mandy cảm thấy tiếc cho ông, mặc dù ông đã Những người đã bỏ phiếu cho Brexit.

“Tôi đã bị sốc, thực sự sốc”, Hannah Lucas, một cô gái 28 tuổi đến từ London, nói với phóng viên tờ Wall Street Journal. Nữ y tá 29 tuổi, Rafi Sahin cũng sử dụng “cú sốc” để mô tả phản ứng của mình với kết quả bỏ phiếu, mặc dù cô cũng là người ủng hộ Brexit. – “Đây là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Nó còn tệ hơn cả việc Wales đánh bại đội tuyển Anh trong một trận đấu gần đây”, Hywyn Pritchard, một người gốc Wales sống ở Manchester nói.

Sau khi người Anh ủng hộ Brexit, phụ nữ Anh đã bị sốc. Ảnh: Người biểu tình của Reuters-Brexit cảnh báo rằng nếu Anh chọn rút khỏi Liên minh châu Âu, nền kinh tế Anh sẽ xấu đi do bất ổn tài chính. Nhưng cảnh báo đã không làm rung chuyển nhiều cử tri Anh, như Simon Doyle, 54 tuổi. “Người đại diện nói rằng tôi sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Hiện 93 tuổi, từ Upminster ở London, bà tin rằng khi Vương quốc Anh gia nhập Liên minh châu Âu, bà nhìn thấy một” tương lai tươi sáng “, nhưng sau đó cảm thấy về cái gọi là” quá trẻ “. Thất vọng.”Quan liêu”. — Thực tế là tàn khốc – Trong vài giờ sau khi cuộc trưng cầu dân ý được công bố, đồng bảng Anh bắt đầu giảm. Thị trường tài chính trở nên hỗn loạn. Sự từ chức của Thủ tướng Cameron đã gây sốc cho nhiều người Anh. Một người bạn của Giám đốc điều hành Ứng dụng Anh, người đang tìm kiếm Sup ở London cho biết: “Tôi không nghĩ sẽ có nhiều vốn chảy vào Anh. “Kết quả này có thể làm mất hiệu lực các nỗ lực gây quỹ của tôi, hoặc nó có thể là một triệu chứng. Đối với nhiều công ty khởi nghiệp khác của Anh, điều này cũng đã kết thúc.

Nhiều người nước ngoài sống và làm việc tại Vương quốc Anh cũng cảm thấy không an toàn về thực tế mới. Thảm họa. Tôi cảm thấy ai đó đang tát tôi. Tôi có một cảm giác không được chào đón, người nhập cư Pháp Jie Jie làm việc tại Vương quốc Anh Rom Meyer (Jerome Meil ​​cho phép) nói. “Người Anh luôn có một chút tiêu cực. Họ chỉ nghĩ về điều đó.” .

Có nguy cơ mất quyền đi lại và làm việc ở châu Âu. Theo CNN, nhiều công dân Anh đã bắt đầu phát điên. Để tìm cách duy trì quốc tịch châu Âu. Tìm kiếm của Google cho thấy sự gia tăng của từ khóa “hộ chiếu Ailen” trong cộng đồng trực tuyến của Anh. – Cuộc trưng cầu dân ý bắt đầu quá trình rời Liên minh châu Âu sang Vương quốc Anh, kéo dài hai năm. Đồ họa: Tập đoàn phát thanh Anh (BBC) -Nếu Vương quốc Anh rời Liên minh châu Âu, những người có hộ chiếu của quốc gia đó sẽ không còn được hưởng quyền tự do di chuyển trong nhóm như trước đây. Trước khi số lượng đơn xin hộ chiếu tăng vọt, ngày hôm qua, Văn phòng Hộ chiếu Ailen ở Dublin đã dùng hết tất cả các mẫu đơn và phải ban hành các hướng dẫn bằng văn bản cho những người tìm kiếm thông tin.

“Tôi sẵn sàng trở thành công dân của Liên minh châu Âu và tôi ủng hộ người Anh ở lại Liên minh châu Âu để tự hào về hòa bình, an ninh, đoàn kết, đoàn kết, quyền, tự do đi lại và thịnh vượng”, Leon Ward, một chàng trai trẻ đến từ xứ Wales nói. Cha anh là người Ireland. “Bạn đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận khác, nhưng vì tất cả những lợi ích mà điều này mang lại, tôi vẫn muốn trở thành công dân EU.” -Scott Edgar sinh ra và lớn lên ở Bắc Ireland nhưng sở hữu Vương quốc Anh Hộ chiếu, anh ta nói rằng anh ta vừa nộp đơn xin hộ chiếu cho mình và mẹ và anh trai của anh ta ở Belfast để đảm bảo rằng anh ta có thể tiếp tục đi du lịch và làm việc ở nước ngoài một cách tự do. — Cùng lúc đó, anh em của những người có hộ chiếu độc thân người Ireland sống ở Anh đã nhìn thấy một cơ hội quý giá để kiếm tiền. Dave Molloy đã viết trên Twitter: “Các nữ cử nhân hộ chiếu Ailen Anh sắp kết hôn. Khuyến mãi làm tăng tự do di chuyển.” Xem thêm: Tại sao người Anh rời khỏi EU – Tri Dung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP