Nhà Trắng đã trả lại Covid-19 “những nhiệm vụ còn dang dở”

Giọng điệu của Pence đã thay đổi rất nhiều, từ nhiệt tình ủng hộ kế hoạch mở cửa kinh tế của Trump đến ca ngợi thống đốc đã đóng cửa nền kinh tế vào ngày 29 tháng 6. Sự thay đổi này cho thấy thách thức của ông với tư cách là phó tổng thống Hoa Kỳ. Mike Pence phải đảm bảo tương lai chính trị của Trump và chính mình bằng cách thuyết phục cử tri bỏ phiếu đồng thời đảm bảo sự hồi sinh của nền kinh tế, đồng thời đảm bảo ứng phó với giai đoạn mới của đại dịch này. .

Nhiều quan chức của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ bày tỏ lo ngại về tin tức lạc quan gần đây của Pence về Covid-19. Pence nói trong các bình luận của Phố Wall: “Điều này có thể khiến người Mỹ lầm tưởng rằng đó là mối đe dọa thực sự của Covid-19.” -Pence vẫn dành thời gian để nói về sự tiến bộ của Hoa Kỳ tại cuộc họp báo ngày 26 tháng Sáu. Cuộc chiến chống nCoV và bảo vệ “quyền lập hiến” đã khiến một số lượng lớn người, như chiến dịch Trump ở Tulsa, Oklahoma, chỉ mang theo một số lượng nhỏ tàu sân bay. Mặt nạ.

Nhưng cuộc họp báo cũng tiết lộ rằng Penny đã được thay đổi để giảm thiểu mối đe dọa của nCoV. Khi Pence đến thăm một nhà thờ ở Texas vào ngày 28 tháng 6, anh đã xác nhận tầm quan trọng của mặt nạ trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng. Ông nói: “Đây là một ý kiến ​​hay.” Phó Tổng thống Mike Pence đã có bài phát biểu tại cuộc họp báo Covid-19 tại Nhà Trắng vào ngày 26 tháng Sáu. Nhiếp ảnh: NYTimes .

Ý kiến ​​của Pence về mặt nạ đã nhanh chóng được chấp nhận. Khen ngợi từ nhiều người trong chính quyền Trump. Một quan chức cấp cao cho biết đây là “Tổng thống Trump nên có một bước đi đúng hướng”. -Anne Schuchat, phó giám đốc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), nói: “Chúng tôi cần sự đồng ý của mọi người về vấn đề này”, do Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ tổ chức vào ngày 29 tháng 6 Tại hội nghị trực tuyến.

Vào ngày 27 tháng 6, sáu tiểu bang bao gồm Texas, Florida, Idaho, Tennessee, Utah và Georgia đều có số lượng vụ việc mới cao nhất.

“Ngày càng có nhiều trường hợp.” Ở một số nơi, số lượng nhập viện cũng đang tăng lên và nhiều người sẽ chết sớm, “một trong những chuyên gia chính của nhóm phản ứng Covid-19, Anthony. Fauci (Anthony Fauci) cho biết trong một cuộc họp báo vào ngày 26 tháng 6. – Bộ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar (Alex Azar) trong một cuộc phỏng vấn với NBC vào ngày 28 tháng 6 Nói: “Chúng tôi phải hành động và mọi người phải hành động có trách nhiệm. “Tuy nhiên, nhiều quan chức cấp cao của Nhà Trắng vẫn chưa tìm ra giải pháp. Có tiếng nói chung về phản ứng với làn sóng nhiễm trùng mới của Mỹ. Một số quan chức, bao gồm trợ lý y tế, tin rằng chính phủ nên cung cấp thông tin cho người Mỹ về các biện pháp an toàn một cách thường xuyên, và Tin tức mới nhất về các trường hợp mới. Bất kể tình hình của Covid-19, Cung điện Blanche nên tiếp tục thực hiện kế hoạch mở cửa kinh tế của họ. Họ không ủng hộ cuộc họp báo hàng ngày của Covid-19 hoặc số lượng quan chức áp đảo như Fauci Người ta nói rằng điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy lo lắng và thất vọng. Nó sẽ phá hủy cuộc sống trong vài tháng tới. Sự gia tăng số ca nhiễm mới cũng khiến nhiều đảng viên Cộng hòa quay sang ủng hộ ý tưởng đeo mặt nạ hoặc che mặt ở nơi công cộng. , Thượng nghị sĩ John Corning, Điều phối viên phản ứng của Nhà Trắng Covid-19 Deborah Birx (Deborah Birx), Bộ trưởng Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ Ben Carson (Ben Carson) đã đến thăm Dirk vào ngày 28 tháng 6 Saskatchewan đeo mặt nạ.

Lãnh đạo Thượng viện Mitch McConnell (Mitch McConnell) cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình vào ngày 29 tháng 6. Mặt nạ đeo mặt không chỉ có thể bảo vệ chúng tôi, mà còn bảo vệ chúng tôi. Tất cả mọi người chúng tôi đã liên lạc, “McConnell nói. Abbott chỉ ra vào ngày 29. Hai lý do cho sự gia tăng các trường hợp và nhập viện ở Texas là: Cho phép tổ chức lễ kỷ niệm trong Trận chiến của người chết vào tháng Năm và quyết định mở ra nghề luật. Thống đốc bang Arizona Doug Ducey cũng cho biết, với việc mở lại nhiều nhà hàng, sân vận động và các ngành công nghiệp không thiết yếu vào tháng 5 và đầu tháng 6, số ca nhiễm bệnh đã tăng lên. Covid-19 đã bùng nổ. Đọc ở miền Nam cũng tăng lên. Đã thúc đẩy nhiều tiểu bang khác, như New Jersey, dừng kế hoạch cho phép khách hàng ngồi trong nhà hàng. Điều này biểu thị rằng mối quan tâm của Covid-19 đã truyền cảm hứng cho hy vọng mở cửa của nhiều nguyên thủ quốc gia.

Được tổ chức vào ngày 26 tháng Sáu. Kellyanne Conway, Chủ tịch và Tư vấn quản lý tại cuộc họp của Nhóm phản ứng Covid-19Chiến dịch Trump Trump 2016 đã nói với các trợ lý rằng chính phủ cần xác định các ưu tiên của người Mỹ, liệu nó có mở lại các quán bar ở Texas hay Florida vào mùa hè này hay việc mở trường vào mùa thu này có thực sự quan trọng?

Các thành viên của Nhóm phản ứng Covid-19 của Nhà Trắng đã tiến hành hầu hết các cuộc đối thoại với thống đốc để tìm ra nguyên nhân của sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng. . Mặc dù Trump tiếp tục tin rằng sự gia tăng trong thử nghiệm là lý do chính cho sự gia tăng số lượng các trường hợp, Pence thừa nhận rằng đây không phải là lý do duy nhất. Vào ngày 29 tháng 6, Penny không ủng hộ việc theo đuổi các cánh cửa mở, nhưng bày tỏ sự đánh giá cao với nhiều thống đốc vì họ đã nhanh chóng ban hành các hướng dẫn Covid-19 mới cho người dân hoặc ngừng mở kế hoạch.

Ho Ozarks, Missouri, chật cứng người và kết thúc. Ảnh: Thời báo New York .

Một quan chức cấp cao cho biết, chiến dịch của Trump đã lo lắng theo dõi dữ liệu của Oklahoma để xem 6.200 người tham dự của tổng thống vào ngày 20 tháng 6 Liệu các hoạt động mà những người tham gia tham gia có dẫn đến sự gia tăng trong các trường hợp mới. Biết rằng số vụ việc mới đang gia tăng, một người biết về cuộc trò chuyện với thống đốc ngày 29/6 tuyên bố, thêm rằng đây là lần đầu tiên, người đứng đầu chính quyền Trump đã thừa nhận rằng việc mở ra từ từ nhanh hơn kế hoạch vội vàng của Trump. – Chính quyền Trump cũng đang xem xét các hướng dẫn y tế để giúp các quốc gia giảm nguy cơ bùng phát, tập trung vào cảnh báo đám đông và khuyến nghị đeo khẩu trang hoặc khẩu trang. Các hướng dẫn mới nên được ban hành vào dịp lễ quốc khánh vào ngày 4 tháng 7 .

Ngoài ra, Phó Tổng thống Hoa Kỳ cũng quyết định nối lại cuộc họp báo về Covid-19 sau vài tuần bị gián đoạn từ ngày 4 tháng 7 năm 2008 5. Ông và nhiều quan chức y tế lo ngại về việc thiếu các đại dịch liên quan. Thông tin mới nhất của Hoa Kỳ có thể là lý do cho sự gia tăng các vụ án.

Tuy nhiên, không giống như các cuộc họp báo trước đó, các quan chức kinh tế cũng sẽ ở chế độ chờ bất cứ lúc nào. Để dỡ bỏ các lệnh cấm thương mại không cần thiết và hỗ trợ cho cách tiếp cận của Tổng thống Trump. Cuộc họp báo về Nhật Bản hầu như chỉ tập trung vào dịch bệnh gần đây và khuyến khích người Mỹ thực hiện các biện pháp hạn chế để cô lập các cộng đồng .

Mặc dù Pence vẫn lạc quan rằng Hoa Kỳ đã chuẩn bị đầy đủ cho dịch bệnh mới và Xóa bỏ nhiều lo ngại về lịch trình vận chuyển trong chiến dịch tranh cử tổng thống. Khi các quan chức y tế đánh giá đại dịch, ông không bao giờ can thiệp.

Thanh Tâm (Elon Politico)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP