Lợi thế của Obama trước cuộc bầu cử

Obama vừa nhận được sự hỗ trợ của Bộ trưởng Ngoại giao của Tổng thống George Bush, ông Colin Powell. Tuần trước, nhóm chiến dịch của ứng cử viên da đen cũng tuyên bố rằng họ đã huy động được 150 triệu đô la chỉ trong tháng Chín.

Trợ lý của Obama nói rằng Powell đã có bài phát biểu ủng hộ ứng cử viên của Đảng Dân chủ. Chủ nhà được tổ chức vào thời điểm Obama rất thuận lợi, khi ngày bầu cử đang đến gần. Các nhà phân tích chính trị cho rằng sự hỗ trợ này có thể giúp Obama ghi điểm trong số các cử tri tự do. Giám đốc Trung tâm các vấn đề chính trị và xã hội tại Đại học Franklin Marshall ở Pennsylvania nói: “Đây là một điểm cộng cho các cử tri tự do trong lĩnh vực an ninh quốc phòng.” Quỹ chiến dịch phong phú cũng cho phép các ứng cử viên Dân chủ Hãy tích cực hơn khi thực hiện nhiều quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Đồng thời, đối thủ của anh ta đã sử dụng tiền để vận động, vì vậy anh ta không thể chi hơn 84 triệu đô la.

Theo cựu Ngoại trưởng Powell, nếu Obama có thể được bầu. chủ tịch. Điều này sẽ giúp “không chỉ kích thích Hoa Kỳ, mà cả thế giới.” Powell nói rằng ứng cử viên đảng Cộng hòa McCain không thực sự hiểu những vấn đề của nền kinh tế Mỹ. Ông cũng muốn biết liệu thượng nghị sĩ 72 tuổi có chọn Sarah Palin, thống đốc bang Alaska, để ra tranh cử hay không. Điều này sẽ khiến cử tri ủng hộ McCain nhiều hơn, nhưng sẽ không cảm thấy nhẹ nhõm về Palin. Powell bày tỏ lòng biết ơn đối với Obama với tư cách là “phó tổng” của chính trị gia cấp cao Joe Biden. Ứng cử viên Obama cũng được ưa chuộng bởi các ngôi sao truyền thông như nữ hoàng truyền hình Oprah. Winfrey và nhiều diễn viên nổi tiếng của Hollywood, như Robert De Niro, Tom Hanks, George Clooney, Scarlett Johansson và Halle Berry .

Mc Nachyen Báo cáo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP