Trận chiến giữa Tony Blair và BBC

Hạnh phúc của Blair. – Kết luận Hutton được tạo ra một ngày sau khi Thủ tướng Blair bỏ phiếu về một dự luật giáo dục quan trọng. Giả sử anh ta thất bại trong cuộc bỏ phiếu trên, hoặc Hutton tuyên bố rằng anh ta đã sai. Đây có thể là khởi đầu cho sự biến mất của các nhà cải cách lao động, và đình chỉ anh ta vào năm 1997. Phải – đây là lần đầu tiên sau 18 năm – một chiến thắng to lớn đã đạt được. – Đảng Lao động liên tục bị chia rẽ, phe đối lập bảo thủ được tái sinh, và sự bất mãn của công chúng đã đặt ra câu hỏi. Tham gia cuộc tổng tuyển cử năm 2005. Trong mọi trường hợp, đây là một tương lai, và bây giờ Thủ tướng Anh có mọi lý do để hạnh phúc. Rõ ràng, Báo cáo Hutton đã cho anh ta sức mạnh và giúp Blair xoay chuyển mọi thứ. Greg Dyke, giám đốc điều hành của BBC, đã từ chức hôm thứ Năm, sau khi chủ tịch điều hành, ông Gavyn Davies tuyên bố từ chức. BBC cũng công khai xin lỗi và Blair nói rằng cuộc chiến giữa hai bên đã kết thúc: “Cho đến nay, đây là điều tôi cần.”

Truyền thông Anh ngưỡng mộ khả năng phục hồi của Blair, nhưng cũng chỉ trích cuộc điều tra của Hutton . Người bảo vệ theo xu hướng bên trái và nhận xét: “Phượng hoàng (Blair) sống sang ngày khác” (Theo truyền thuyết phương Tây, Phoenix là biểu tượng của cái chết và sự hồi sinh. Ông đã bị thiêu chết vào cuối đời) Bonfire và tro tàn, mới Phượng hoàng ra đời. Một tờ báo bảo thủ của Scotland đã đăng một bình luận tương tự: “Tony Blair, một diễn viên chính trị đương đại người Anh, Tony Blair, đã chiến đấu cho một ngày khác.” “Thời báo tài chính” của Anh chỉ trích Hutton vì đã không chú ý đến các vấn đề chính liên quan đến cuộc chiến Blair và Iraq. Một báo cáo độc lập với một báo cáo dài 740 trang có tên Hutton là “một chút không cân bằng”, “Đây là lễ khai mạc, không phải là từ cuối cùng.” Ngay cả tờ Daily Telegraph, nơi ủng hộ cuộc chiến giữa Blair và Iraq, nói: Một mặt ông Hutton quyết định không thảo luận về các vấn đề nghiêm trọng. Một khi chúng ta so sánh cách đối xử của Hutton với các chính trị gia, công chức và lực lượng an ninh. Có đủ lý do để nghi ngờ sự công bằng của Hutton,. Ngoài ra còn có các phóng viên và đài truyền hình. Một sự bất đối xứng kỳ lạ. Hutton che giấu từ chính phủ, có thể anh ta đã đúng, nhưng anh ta đã cạo BBC. -Các nhân viên của BBC đã bao vây Greg Dyke để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy. Khi họ thừa nhận, BBC hiện đang ở thời điểm chính trị nguy hiểm và không được giám sát. (Tương tự như biên tập viên) Greg Dyke tin rằng cuộc sống mới của BBC. Nhiều người làm việc tại nhà ga. Khoảng 800 nhân viên BBC đã biểu tình bên ngoài Trung tâm Truyền hình Luân Đôn để hỗ trợ các nhà lãnh đạo của họ .

BBC từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Anh, biệt danh là “Dì” (dì của họ). Họ luôn tìm cách bảo vệ sự độc lập của mình và thường cạnh tranh với các chính trị gia, nhưng chưa bao giờ phải đối mặt với các cuộc điều tra Sự chỉ trích nặng nề của thẩm phán. – BBC được hưởng các đặc quyền của hoàng gia. Phí phát sóng của đài truyền hình là £ 116 (mỗi hộ gia đình ở Anh được trang bị TV màu (khoảng 210 đô la Mỹ) và Hoa Kỳ có thể vượt quá 2 tỷ bảng mỗi năm). Do đó, trọng tâm của BBC là hướng tới tương lai. Các bộ trưởng có thể tìm cách kiểm soát các hoạt động phát hành báo chí. Một đề xuất khác (đề xuất thứ hai) của Thượng nghị sĩ Sion Simon (đề xuất thứ hai) là thay thế nhà ga Tư nhân hóa Bộ trưởng Văn hóa Tessa Jowell nói rằng chính phủ sẽ tiếp tục ủng hộ sự độc lập của BBC .

Ming Zhou (Tóm tắt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP