Phong cách thời trang của Obama

Tổng thống đắc cử Barack Obama và vợ con xuất hiện trên những cánh đồng, đen và đỏ trên sân khấu Chicago.

Đối với đệ nhất phu nhân tương lai Michelle (Michelle), không có lời nhắc nhở về việc mặc một bộ đồ và nhân phẩm và ân sủng cũ hoặc nhẹ. Solemn: Cô mặc váy đen và đỏ tươi, và là một nhà thiết kế nổi tiếng Narciso Rodriguez (Narciso Rodriguez) nhưng không quá nổi tiếng.

Barack Obama mặc một bộ đồ màu xanh đậm và cà vạt sọc đỏ sẫm.

Cô con gái lớn Malia của họ đang mặc một chiếc váy đỏ có nếp gấp, còn cô bé Sasha thì mặc một chiếc váy đen có nơ lớn phía trước.

Khi họ xuất hiện cùng nhau, họ đầy hòa hợp và tự tin. Quan sát thời trang. Biên tập viên của tờ Town & Country, bà Pamela Fiori nói: “Điều phi thường ở Michelle và Barak là họ đã sử dụng trang phục truyền thống của Mỹ.” “Tôi hy vọng rằng khi họ vào Nhà Trắng, họ sẽ tiếp tục hóa trang thành nhà thiết kế người Mỹ. Chúng tôi phải đánh giá cao Sự trung thực và phong cách của anh ấy (Michelle) .

Michelle Obama cũng mặc quần áo của các nhà thiết kế mới nổi tiếng, như chơi Thakoon Panichgul và Maria Pinto. Phong cách cô ấy xuất hiện trên TV là Không còn phổ biến nữa.

“Bạn có biết điều gì tôi thấy thú vị nhất không? Cô ấy yêu thời trang, nhưng không bao giờ để cô ấy cảm thấy choáng ngợp “, Adam Glassman, giám đốc sáng tạo của tạp chí nói:” Cô ấy rất dân chủ trong thời trang. Cô ấy không chỉ bảo vệ truyền thống của mình, mà cô ấy còn giới thiệu một cái tên mới, “anh nói và thêm rằng những chiếc váy đen và đỏ mà Obama mặc đã nhấn mạnh hình dáng hấp dẫn và phong cách thời trang của anh .–” Cô chọn một Quần áo rộng – quần áo bó sát, nhưng trông cô vẫn tràn đầy sức sống. Bridget Foley, tổng biên tập tạp chí “W” và tạp chí “Women Wear Daily”, nói rằng một khi cô ấy có một hình ảnh mạnh mẽ … nhưng không quá hoang dã, mặc dù người trong cuộc ca ngợi Obama Quần áo, nhưng các blogger cho biết họ muốn gọi cảnh sát thời trang.

Yuli Ziv, đồng sáng lập tạp chí thời trang trực tuyến Myitthings.com, chúc mừng bà Obama, ông không mặc vest, nhưng ông đã làm xong. Ông chỉ trích váy đen và đỏ. Ziv nói.

Trên “The Dash Rag”, một đánh giá trực tuyến của Los Angeles Times nói rằng người dẫn chương trình nói: “Chiếc váy kỳ lạ này trông giống trang phục Halloween hơn là trang phục bắt buộc. Đêm chiến thắng”.

-, nhưng mọi người có vẻ thích hai đứa con của họ. “Quần áo của hai cô gái Obama – hợp tác rất tốt”, nhà thiết kế Zac Posen nói.

Fiori của “Thị trấn và đất nước” dự đoán rằng gia đình Obama sẽ giúp đỡ công chúng trong kỷ nguyên quần áo sành điệu. “Obama sẽ thay đổi cách giới trẻ mặc quần. Mũ để lộ đồ lót.” Cô dự đoán. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ ăn mặc đẹp hơn, nói tốt hơn và hoạt động tốt hơn trước.”

T. Huyền (theo IHT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP