Ba lý do cho chiến thắng của Obama, ba lý do để Romney không thua

Trước khi kết quả bỏ phiếu chính thức được công bố, các nhà phân tích đã nhấn mạnh ba lợi thế của mỗi ứng cử viên và lý do tại sao họ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tại Nhà Trắng.

Lý do tại sao Obama sẽ giành chiến thắng

Nền kinh tế sẽ được cải thiện: tỷ lệ tăng trưởng thất nghiệp vẫn là 7,9%, nền kinh tế sẽ phục hồi chậm, nhưng nó sẽ bắt đầu tăng trưởng nhẹ. Tổng thống điều hành một nền kinh tế làm tăng việc làm trong năm bầu cử có những lợi thế nhất định. Ngoài ra, theo các cuộc thăm dò trước bầu cử và hiệu suất của người tiêu dùng theo thời gian, số người lạc quan về nền kinh tế Mỹ đã tăng từ mùa hè đến nay.

– Sự gia tăng sự lạc quan đã mang lại lợi ích to lớn cho Tổng thống Barak. Obama đã giành được sự ủng hộ tuyệt đối của cử tri, những người tin rằng nền kinh tế sẽ cải thiện trong năm tới. Điều này có ý nghĩa ở các quốc gia bầu cử quan trọng như Wisconsin và Ohio ở Trung Tây Hoa Kỳ.

Các cử tri Latin: Trong ít nhất mười năm, Karl Rove và nhà chiến lược chính trị của đảng Cộng hòa cảnh báo rằng Đảng Cộng hòa phải đối mặt với những khó khăn trong việc tăng cơ hội tăng trưởng kinh tế như là một phần của dân số Mỹ Latinh trong dân số Hoa Kỳ. Trong cuộc bầu cử năm nay, Mitt Romney đã không đề cập đến những cảnh báo này, nhưng tiếp tục một chiến dịch tập trung vào các biện pháp tăng cường nhập cư cho những người nhập cư bất hợp pháp. Số cử tri Latin cho thấy Obama có thể nhận được 70% hoặc hơn số phiếu. Kết quả ban đầu của cuộc bầu cử cũng cho thấy nhiều người Latin đã ủng hộ Obama và giúp ông phục vụ với tư cách là người đứng đầu Nevada.

Chiến lược tốt: Các nhân vật chiến lược như David Axelrod và David Plov chống lại người đứng đầu chiến dịch nhân dân, Jim Messina, chủ nhân của chiến dịch Obama Người ta nói rằng thiết bị của họ sẽ thu hút, huy động và huy động thêm nhiều cử tri mới, qua đó giành chiến thắng trong quá trình bầu cử. Cho đến nay, với phiếu bầu đầu tiên để có tiếng nói trong chiến dịch Obama.

Ngay cả ở Bắc Carolina, các cuộc thăm dò cho thấy chiến thắng của Romney, kết quả của vòng bỏ phiếu đầu tiên vẫn được dành cho Obama. Ở Ohio và Florida, hàng dài người, chủ yếu là những người ủng hộ Obama, xếp hàng để bỏ phiếu cho ông vào cuối tuần và sáng sớm thứ Hai.

Chiến dịch của Obama có lợi cho các công nghệ mới, để các cử tri mới có thể xác định rõ ràng và chủ động theo dõi họ, và khuyến khích họ bày tỏ ý kiến ​​của mình trong các cuộc thăm dò. Mặc dù nhóm chiến dịch của Romney cũng tuyên bố rằng nó có thể thay đổi suy nghĩ của cử tri, nhưng nhóm chiến dịch của Đảng Dân chủ đã hoạt động tốt hơn.

Lý do cho chiến thắng của Romney

Nhận thức về kinh tế: Sự lạc quan của người dân Mỹ đang tăng lên, nhưng không thể phủ nhận rằng hầu hết người Mỹ tin rằng hướng phát triển kinh tế là sai lầm và đừng nghĩ rằng chính quyền Obama có thể cứu. Nó vẫn có thể là kinh tế. Nền kinh tế là mối quan tâm lớn nhất đối với các cử tri và thành viên của Đảng Cộng hòa. Họ nói rằng các cử tri không chắc chắn cuối cùng sẽ ủng hộ họ. Các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy Obama là người lãnh đạo, nhưng cũng cho thấy nhiều cử tri không chắc chắn là đủ để thay đổi tình hình.

Tìm hiểu khảo sát dư luận: Trước đây, có nhiều cuộc khảo sát và bầu cử được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để khám phá hoặc nghiên cứu các tổ chức, trường đại học và báo chí hàng đầu. Cuộc tranh luận về vai trò của họ vẫn đang tiếp diễn. Các cuộc thăm dò đôi khi phóng đại sự khác biệt giữa các ứng cử viên của hai bên.

Trong cuộc bầu cử năm 2004, các cuộc thăm dò cho thấy kết quả tương tự giữa hai bên. Năm 2008, Đảng Dân chủ thống trị. Tình hình năm nay tương đối giống với năm 2008, khiến các ứng cử viên Dân chủ tự tin hơn. Tuy nhiên, Romney vẫn tin rằng tình hình vẫn giống như năm 2004, và vì Obama sắp từ chức tổng thống, nên có rất ít lợi ích cho Obama.

Người cao tuổi và cử tri da trắng: Năm 2008, 61% cử tri đã tham gia cuộc bầu cử tổng thống. Kể từ khi sửa đổi Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1971, đây là một kỷ lục kỷ lục cho những người từ 18 tuổi trở lên bỏ phiếu. Các nhà phân tích dự đoán con số này sẽ giảm nhẹ trong năm nay.

Các chuyên gia của đảng Cộng hòa không mong đợi tỷ lệ cử tri cao vì điều đó có nghĩa là nhiều cử tri sẽ được sắp xếp lại. Những cử tri mới, những người trẻ tuổi hoặc những người nhập cư có xu hướng bỏ phiếu cho Obama.

Trong các cuộc bầu cử bắt đầu năm 2004, cử tri da trắng đã chiếm đa số phiếu bầu, điều này tốt cho Đảng Cộng hòa. Năm 2004, hơn hai phần ba số cử tri là người da trắng và ba phần nămSau đó, George W. Bush được bầu lại.

Wu Ha (Báo cáo của “Thời báo Los Angeles”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP