Lợi thế bầu cử của nền kinh tế-Trump bị thu hẹp

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã coi khả năng điều hành nền kinh tế lớn nhất thế giới của mình là một di sản lớn. Tuy nhiên, khi chiến dịch chưa đầy sáu tháng, số phiếu cho thấy anh ta yếu hơn đối thủ Joe Biden. – Tạp chí Phố Wall / NBC News tuần này thực sự đánh giá cao việc xử lý nền kinh tế của Trump, bất chấp suy thoái kinh tế sắp xảy ra. Tuy nhiên, họ ủng hộ cựu Phó Tổng thống Joe Biden trong hầu hết các lĩnh vực khác. Tại thời điểm này trong chiến dịch năm 2016, cuộc thăm dò tương tự cho thấy Trump có lợi thế hơn ứng cử viên. Vào thời điểm đó, Hillary Clinton đã tiến hành quản trị kinh tế và chống khủng bố trong nhiều lĩnh vực một cách hiệu quả, trung thực và trực tiếp. Tranh luận kinh tế. Các cử tri cũng sẽ ủng hộ ông tiếp tục cai trị đất nước vì một lý do khác.

“Thực tế là đại dịch đã phá hủy nền kinh tế sẽ gây ra một cuộc tranh luận kinh tế. Tổng thống đang trở nên mạnh mẽ hơn”, Murt nói. , “Người Mỹ biết rằng ông đã phát triển nền kinh tế lên một tầm cao hơn và có thể làm điều đó lần thứ hai.”

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trong khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh: Bloomberg – Đồng thời, chiến dịch của Biden đã gửi một thông điệp rằng Trump đã không thực hiện các hành động y tế công cộng tích cực, chẳng hạn như những nỗ lực của Đức và Hàn Quốc, sẽ gây ra sự lây truyền Virus và khủng hoảng kinh tế. Nhà Trắng có tỷ lệ thất nghiệp trên 8% và tổng thống kết thúc nhiệm kỳ do thất nghiệp gia tăng là Herbert Hoover, người đã mất chức tổng thống của Franklin D. Roosevelt vào năm 1932.

“Trump đang lan truyền thông tin về các chiến lược cải tiến. Sau cuộc khủng hoảng, nền kinh tế đã gây ra cho ông những tổn thất lịch sử.” Hai cố vấn cấp cao của Biden là Kate Bedingfield và Anita Dunn bình luận. Họ nói: Có hai lỗ hổng lớn trong kế hoạch tuyệt vọng này và chúng tôi dự định sẽ lợi dụng chúng: Trump đang làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng kinh tế và không có kế hoạch. Một số cố vấn chiến dịch lo ngại các cuộc thăm dò ý kiến ​​sẽ làm tổn hại Trump, trong khi những người khác nói rằng cuộc bầu cử Vẫn còn rất nhiều thời gian trước đây. Trump phải đối mặt với một loạt vấn đề trong năm tháng đầu năm nay. Chúng bao gồm căng thẳng với Iran, cáo buộc sa thải khỏi quốc hội, cáo buộc của Covid-19 và làn sóng phản đối George Floyd. Động lực của cuộc bầu cử có thể thay đổi một lần nữa trước tháng 11 năm 2020.

Ngoài ra, tầm quan trọng của nền kinh tế đối với cử tri trong cuộc tổng tuyển cử cũng đã thay đổi. Các nhà phân tích nói rằng trong nhiều cuộc bầu cử tổng thống trước đây, các vấn đề kinh tế đã ảnh hưởng đến cách các cử tri suy yếu. John Sides, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Vanderbilt, cho biết trong 12 năm qua, mọi người dường như ít chú ý đến vai trò kinh tế của họ trong các lựa chọn chính trị. Khi được yêu cầu đánh giá các vấn đề quan trọng nhất mà đất nước phải đối mặt trong cuộc thăm dò gần đây được thực hiện trên Gallup, người Mỹ rất lo lắng các vấn đề bao gồm sự hiểu lầm của chính phủ, sự lây lan của Covid 19 và tình trạng chủng tộc, và tác động của nó Bằng cấp cao hơn các yếu tố kinh tế. Nó cho thấy cách Trump vận hành nền kinh tế của mình sẽ không quá mạnh đối với ông.

“Tổng thống Trump có kiến ​​thức và khả năng giúp đỡ nền kinh tế, như ông đã chứng minh trước đó.”, Bà Rochelle Hofman, 51 tuổi, nhận xét. Giáo viên tiếng Anh năm tuổi ở gần Grand Rapids, Michigan. Bà đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016, nhưng có thể không bỏ phiếu trong năm nay.

“Tuy nhiên, tôi rất thất vọng với dòng tweet và quan điểm của anh ấy về các cá nhân và tổ chức khác. Tôi” Tôi nghĩ tốt hơn là không đề cập đến nó. Tôi cho rằng điều này sẽ giúp đất nước chúng ta trở lại khỏe mạnh, cô nói. Gần đây, theo khảo sát của Wall Street Journal / NBC News, bao gồm các cử tri Cộng hòa (màu đỏ), Dân chủ (màu xanh) và các cử tri độc lập (màu xám): WSJ – Trong cuộc thăm dò mới nhất của Tạp chí Phố Wall / NBC News, Biden cao hơn Trump 5 điểm về mặt chấm dứt bế tắc về mặt chính trị và cao hơn Trump về những người có thể làm và làm việc hiệu quả. 9%? Tốt nhất để đối phó với đại dịch, Để giải quyết các vấn đề sức khỏe và lo lắng của các dân tộc thiểu số. Trump chiếm 43% và 40% “ai sẽ đối phó với Trung Quốc tốt hơn” so với Biden.

Mặc dù 54% cử tri độc lập cho biết họ tin tưởng Trump. Theo điều kiện kinh tế, 45% số người được hỏi cho biết họ có kế hoạch bỏ phiếu cho Biden 35% và Trump 35%. Điều này cho thấy quyền lực của tổng thống về các vấn đề kinh tế không tự động chuyển thành phiếu bầu. Vào tháng 6 năm 2016, các cử tri độc lập về kinh tế đã tin tưởng Trump hơn bà Clinton, so với 19%, chênh lệch 43%, nhưng mức độ mà họ dự định bỏ phiếu cho họ. Hai cái gần như bằng nhau. Tất nhiên, tất nhiên, ngay cả khi Trump gặp bất lợi, vẫn có nhiều người ủng hộ. Bất chấp suy thoái kinh tế do đại dịch gây ra, một số người vẫn coi Trump là triển vọng tốt nhất để hồi sinh nền kinh tế. Bầu anh lại. Bettencourt nói: “Tôi nghĩ khi Trump lãnh đạo, có sự tăng trưởng tốt hơn Obama.” Nếu Biden là tổng thống, nó sẽ giống như nhiệm kỳ của Obama. Dịch giả Trump Trump nói rằng khi cuộc bầu cử đến gần, cử tri sẽ quan tâm nhiều hơn đến công việc, tiền lương và các vấn đề kinh tế khác. Họ đã thảo luận về việc cho Trump tiếp cận các khu vực kinh tế khó khăn. Chính sách “Mỹ đầu tiên” sẽ tiếp tục với chủ đề của “Making Mỹ vĩ đại Again” tour du lịch. Các tour du lịch bắt đầu vào ngày thứ sáu, tháng sáu 12. Phó chủ tịch Mike Pence thăm các tour du lịch khoảng 35 dặm. Nhà máy. Nói về việc mở lại nền kinh tế ở Đông Bắc Pittsburgh.

Trước suy thoái kinh tế, Trump hiếm khi bỏ lỡ một cơ hội để nhắc nhở mọi người về sức mạnh của nền kinh tế. Bao gồm lời chào đến trẻ em và cha mẹ của chúng tại bữa tiệc Phục sinh hàng năm của Nhà Trắng hoặc lễ cầu nguyện quốc gia vào tháng 5 năm 2019.

Ông cũng tìm kiếm cơ hội để nói về sự phục hồi kinh tế kể từ suy thoái kinh tế. Trong một cuộc biểu tình phản đối quốc gia được tổ chức tại Vườn hồng vào tuần trước, Trump nói rằng báo cáo việc làm mới được công bố là một đóng góp lớn cho sự bình đẳng. Khi Trump nói về Floyd, người đã bị giết ở Minneapolis, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm từ 14,7% xuống còn 13,3%.

“Hy vọng George cúi đầu ngay bây giờ. Đây là một điều tuyệt vời cho đất nước chúng ta.” Ông nói: “Đó là một ngày tốt cho ông ấy.” Cuộc tranh luận kinh tế về chiến dịch của Trump đã trở thành Rõ ràng hơn. Trump không nói về sức mạnh kinh tế, nhưng đã thuyết phục cử tri rằng ông có khả năng dẫn đầu sự phục hồi kinh tế.

“Chúng tôi sẽ có ba quý rất tốt và quý thứ tư rất tốt”, Trump nói. Ông nói: “Nếu chúng tôi đi theo hướng này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khó bị đánh bại.”

Cơ quan lập pháp ngoài đảng, Văn phòng Ngân sách Quốc hội, gần đây đã cắt giảm ngân sách. Dự báo sản xuất. Từ năm 2020 đến năm 2030, nền kinh tế Mỹ sẽ tăng 7,9 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 3% GDP. Họ dự kiến ​​sẽ đáp ứng kỳ vọng vào quý IV năm 2029.

Gặp gỡ An (Theo Tạp chí Phố Wall)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP