Trump đang gặp rắc rối nghiêm trọng trước cuộc tranh luận thứ hai

Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Associated Press – Mặc dù ứng cử viên Đảng Cộng hòa của Phó Tổng thống Cộng hòa Mike Pence thu lợi từ cuộc tranh luận ngày 4 tháng 10, Donald Trump vẫn phải đối mặt với áp lực rất lớn. Les Echos cho biết trước cuộc tranh luận vào tối ngày 9 tháng 10 (Hà Nội, 9:00 sáng). -Quản trị viên Lucie Robequain nói rằng hai tuần qua là tồi tệ nhất trong cuộc bầu cử Trump. — Tỷ phú bất động sản đã bị đối thủ của mình đánh giá thấp trong cuộc tranh luận đầu tiên, và tiết lộ gần đây từ New York Times về khả năng không đóng cửa. Thuế thu nhập trong 18 năm đã gây sốc cho dư luận Mỹ và ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của các ứng cử viên đảng Cộng hòa.

Các cuộc thăm dò cho thấy cơ hội chiến thắng của ông Trump, giảm 30% trước cuộc tranh luận đầu tiên, đạt tối đa 19%. Bà Clinton đang ở một vị trí hàng đầu trong hầu hết các “bang swing”, và các cử tri vẫn ngần ngại đóng vai trò quyết định trong cuộc bầu cử.

Cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên phó tổng thống. Hệ thống cho thấy sự cân bằng là cân bằng. Nhờ thái độ bình tĩnh và lý luận nhạy bén, ông đã ủng hộ ông Penny Cộng hòa. Nhưng nhà phân tích Austin Hart cho biết cuộc tranh luận không có khả năng thay đổi vị trí của cử tri. -Tôi nghĩ đảng Dân chủ thích tấn công Donald Trump bằng những lời lẽ mạnh mẽ. , Đảng Cộng hòa thích sự bình tĩnh nhất quán của Thống đốc Pence, “ông Hart nói. – Cuộc tranh luận ngày 9 tháng 10 giữa hai ứng cử viên sẽ diễn ra dưới hình thức một cuộc họp để trò chuyện với cử tri địa phương. Ông Trump và bà Clinton sẽ trả lời Các vấn đề được lựa chọn đã được đưa ra bởi các điều phối viên và các cử tri được mời bỏ phiếu.

Theo Robeken, loại “tòa thị chính” này có thể mang lại nhiều bất lợi cho ông trùm bất động sản bởi vì đó là cuộc tranh luận của bà Clinton Quen thuộc với phong cách .- “Bà. Clinton thích kiểu tranh luận này vì bà luôn biết cách lắng nghe và trả lời các câu hỏi. Các vấn đề cụ thể, “John Podesta, người quản lý chiến dịch Dân chủ nói.

Ngược lại, ông Trump ghét ông và luôn muốn tránh những cuộc tranh luận như vậy vì bầu không khí và các cuộc biểu tình trong” tòa thị chính ” Nó hoàn toàn khác. Nói trước hàng ngàn người là sức mạnh của ông.

Giao tiếp trực tiếp với cử tri sẽ khiến ông Trump ít có khả năng tấn công bà Clinton.

Cuối cùng, tỷ phú bất động sản Ye phải đối mặt với một cú sốc khác, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến lược đối đầu của đối thủ trong cuộc đối đầu sắp tới. Vào ngày 7 tháng 10, tờ Washington Post tiết lộ một đoạn video trong đó Trump khoe khoang về hành vi thô thiển của mình đối với phụ nữ .

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Trump sẽ buộc phải áp dụng các biện pháp nghiêm khắc hơn dưới áp lực chiến thắng, và nhiều khả năng sẽ đàn áp nghiêm trọng các vấn đề sức khỏe của cựu Ngoại trưởng Mỹ, đặc biệt là vụ bê bối tình dục của chồng bà, cựu Tổng thống Clinton. Nhà phân tích chính trị người Mỹ Nicole Bacharan nói rằng nếu ông Trump thực sự muốn tiếp quản vụ án Bill, ông sẽ phải tính toán lại vì bà Clinton chắc chắn sẽ sử dụng video rò rỉ như một cuộc phản công rất nguy hiểm. , Đẩy ứng cử viên đảng Cộng hòa vào “mở miệng.”

“Những cáo buộc liên quan đến cựu Tổng thống Bill Clinton chỉ là những cáo buộc mơ hồ mà không có bằng chứng cụ thể, trong khi các ứng cử viên đảng Cộng hòa không thể phủ nhận băng video cuối cùng, được công khai. Hành vi trắng trợn của anh. Ông ấy đã chờ đợi rất thận trọng đối với đối thủ của mình, “Baharan nói.” “Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đang chịu áp lực rất lớn, và có nhiều bất tiện trước cuộc tranh luận tiếp theo. Giáo sư nói:” Nếu ông không gây ra Mutant, anh ta sẽ tiếp tục được mở rộng trong cuộc đua nước rút của bà Clinton, Nhà Trắng. Jean Jean-Eric Branaa thuộc Đại học Sorbone ở Pháp. Cuộc tranh luận yếu hơn không phải là một cuộc đảo chính với Donald Trump.

Hoàng Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP