Làm thế nào bà Clinton đưa Trump vào một vị trí thắt chặt

Hillary Clinton và ông Donald Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters – Ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton (Hillary Clinton) đã nhiều lần mất đà khi tranh cử vào Nhà Trắng do một loạt các sự kiện trong vài tuần sau Hội nghị Quốc gia Dân chủ. Tuy nhiên, theo CNN, trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống, cựu Ngoại trưởng Mỹ đã bị thuyết phục. Cô ấy cho thấy tầm nhìn chính trị của mình ở đó và nói với một thái độ bình tĩnh và lịch sự. Đối mặt với một cuộc tấn công dữ dội từ đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump, đôi khi bà Clinton chỉ đáp lại bằng một nụ cười. “Tôi nghĩ Donald chỉ đang chỉ trích tôi vì đã dành thời gian để chuẩn bị cho cuộc tranh luận. Bà Clinton đã đáp trả cuộc tấn công của ông Trump. “Vâng, tôi đã làm được. Và bạn có biết tôi đã chuẩn bị những gì khác không? Tôi sẽ trở thành tổng thống” -Mass tấn công – Ông Trump bắt đầu cuộc tranh luận với một thái độ tự tin và làm một điều gì đó phi thường về nền kinh tế và việc làm các bình luận của. Nhưng mãi đến khi ông trùm New York, New York mới có xu hướng gửi thông tin, luật pháp, chính sách không chính xác và cuộc chiến ở Iraq tới giả thuyết tổng thống của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Nhưng, trong phòng họp sau cuộc tranh luận sau cuộc tranh luận. Trump nói trước báo chí rằng ông nói: “Tôi hài lòng với những gì ông đã làm. Điều này tốt hơn tôi nghĩ.” Một trong những trọng tâm của cuộc tranh luận là khi hai bên lo ngại về tranh chấp về nơi sinh của Tổng thống Obama . Tỷ phú Trump đã từ bỏ vị trí của mình vào ngày 16 tháng 9 rằng Obama không được sinh ra ở Hoa Kỳ sau năm năm hỗ trợ vững chắc cho âm mưu lý thuyết. Bà Clinton chỉ trích ông Trump vì đã nói quá nhiều. Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc “.

” Ông ta có một lịch sử phân biệt chủng tộc lâu dài “, bà Clinton nói. Trump đi vài bước và lắc đầu nhiều lần.

Trump chống trả, cáo buộc bà Clinton là Obama đã bị kết án về vấn đề này trong chiến dịch năm 2008. Thực tế, sáu năm trước, bà Obama, điều phối viên chiến dịch của bà Clinton đã bị sa thải vì gửi email quảng cáo đến nơi sinh của ông Obama. Không bao giờ tự đặt câu hỏi về vấn đề này. Vào phút cuối, bà Clinton tiếp tục đề cập đến đối thủ của ông Trump, khi bà đề cập đến cách các tỷ phú Mỹ đối xử với phụ nữ. Cuộc thi sắc đẹp là “Cô lợn.” Bà Clinton dường như làm Tron Pu ở trong tình trạng khắc khổ, khiến anh phải tự thử thách: “Bạn đã nhận được những điều này từ những bình luận của bình luận viên CNN Stephen Collinson. Mặt khác, bà Clinton cũng đang tìm kiếm những sai sót trong tuyên bố của ông Trump. Cô thậm chí còn gọi để xác minh tính xác thực của tuyên bố của đối thủ. Bà Clinton chỉ trích ông Trump đã gọi những con lợn cái là một bộ phim truyền hình trực tiếp – Bà Clinton và ông Trump bắt tay nhẹ nhàng để mở màn tranh luận. Nhưng chẳng bao lâu, mọi thứ trở nên kịch tính.

Trump đã thể hiện lập trường ngày càng cứng rắn và chỉ trích bà Clinton vì đã công bố kế hoạch chống Nhà nước Hồi giáo (IS) trên trang web của bà. Bà Clinton trả lời ngầm: “Ít nhất tôi có kế hoạch chiến đấu với Daesh.” Ông ta có một kế hoạch “bí mật” để tiêu diệt hoàn toàn ISIS. “Bí mật là anh ta không có kế hoạch.” Bà Clinton cũng tấn công Trump vì nhà tài phiệt ở New York từ chối tiết lộ chi tiết cá nhân của ông. “Tại sao họ không? Ông đã xuất bản bài báo của mình? “Bà Clinton hỏi.” Có thể đó là vì ông không giàu như ông nói. Có lẽ nó không thơm như nó tuyên bố. Và anh ta không muốn người Mỹ biết rằng anh ta không phải trả bất kỳ khoản thuế liên bang nào. Clinton tiếp tục gây áp lực lên đối thủ của mình. “Để đáp lại.” Ông Trump nhấn mạnh rằng nếu bà Obama quảng cáo, ông sẽ công bố thu nhập cá nhân của mình. 33.000 email đã bị xóa khỏi máy chủ nhà của anh ấy.

Khi bà Clinton cáo buộc ông Trump không nộp thuế liên bang trong nhiều năm, ông đã trả lời ngắn gọn: “Điều này khiến tôi rất thông minh.” — Cựu Ngoại trưởng Mỹ tiếp tục nhắm mục tiêu thương mại của Trump Bà chỉ ra rằng ứng cử viên Cộng hòa tĐừng bao giờ giả vờ là “vua nợ”. Cô cáo buộc Trump “chặn tiền” với hàng ngàn nhà thầu làm việc cho anh ta. -Khi bà Clinton trả lời Trump rằng bà không thể trở thành tổng thống, công chúng đã ca ngợi – chuẩn bị cho cuộc chiến – Bà. Clinton đã chọn tham gia vào một cuộc tranh luận giả thuyết với cựu trợ lý Philippe Reines trong vai ông Trump. Trong một buổi tập huấn, Reins cũng bất ngờ chế giễu bà Clinton là người tiên phong trong cuộc đấu tranh vì phụ nữ, và bà cũng giả mạo sự bướng bỉnh của ứng cử viên đảng Cộng hòa. Theo chiến dịch của bà Clinton, Linash thậm chí còn bắt chước cử chỉ của Trump hoặc buộc một chiếc cà vạt màu đỏ để chuẩn bị tốt nhất cho mọi tình huống bất ngờ. Trong thời gian này, ông Trump chủ yếu xem các video về bà Clinton. Anh vẫn kiên quyết theo đuổi một phong cách tự do, nên quá trình chuẩn bị không quá khắt khe.

Xem thêm: Bà Clinton tỏa sáng và thu hút khán giả trong đêm tranh luận

Diễn biến của cuộc tranh luận

Seen Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP