Bà Clinton tỏa sáng trong đêm đối đầu trực tiếp với Trump

Bà Clinton và những người ủng hộ đã tranh luận trực tiếp với ông Trump chỉ sau một đêm. Ảnh: Reuters – Hai ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton và Donald Trump vừa kết thúc cuộc tranh luận sôi nổi đầu tiên của họ và đặt ra một loạt câu hỏi. Từ bất động sản đến kinh doanh đến cuộc chiến chống khủng bố. . Mặc dù trọng tâm của cuộc tranh luận là không tìm ra người chiến thắng, các cuộc thăm dò dư luận cho thấy bà Clinton đã giành được lợi thế rõ ràng so với ông Trump sau vụ việc.

Cuộc khảo sát của CNBC “Ai thắng cuộc tranh luận đầu tiên” đã nhận được ý kiến ​​ngay sau đó. Gần 157.000 người, 55% trong số đó gọi bà Clinton là người chiến thắng. Trong số các độc giả của VnExpress được khảo sát, 85% cũng nói rằng cuộc tranh luận của bà Clinton, có sức thuyết phục hơn ông Trump. — Theo cuộc thăm dò của Fox News được công bố sau cuộc tranh luận, cựu Ngoại trưởng Clinton cao hơn nhiều so với tỷ phú Trump, tối 16/6.

Theo thống kê của CNN, 18/20 cử tri ở Florida vẫn miễn cưỡng nói rằng bà Clinton là người chiến thắng. Người chiến thắng trong cuộc tranh luận.

Theo tạp chí “Tốt nhất” của Mỹ, bà Clinton là người chiến thắng trong cuộc tranh luận. Ông tự tin, mạnh mẽ, nhưng thoải mái, hài hước và hoàn toàn không có gân. Cô ấy đã cho thấy sức mạnh của mình trong cuộc tranh luận. Đây là kiến ​​thức và kinh nghiệm chính trị. Thông qua “cuộc đình công” được đưa ra vào thời điểm hoàn hảo, cô ấy gần như đã làm ông Trump. Khi bà Clinton nói với Trump rằng bà không thể chịu đựng được, khán giả đã hoan nghênh trở thành tổng thống:

Trong cuộc tranh luận này, tỷ phú Trump đã không thể hiện điều gì mới so với hình ảnh năm ngoái. Ngay từ đầu cuộc tranh luận, Trump đã lo lắng. Anh ta đôi khi đi lạc khỏi chủ đề và khoe khoang về sự giàu có của mình, và trong một thời gian anh ta dường như thừa nhận rằng anh ta đã không phải trả thuế thu nhập liên bang trong ít nhất một năm điều hành doanh nghiệp. -Ông Trump ủng hộ trung thành, Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani (Rudy Giuliani) cũng đề xuất các biện pháp giảm thiểu, nói rằng đây không phải là cuộc tranh luận tốt nhất cho các tỷ phú bất động sản.

Theo nhà bình luận Seth Seth Millstein nói rằng hiệu suất kém của ông Trump trong cuộc tranh luận thậm chí “vấp ngã” trong nhiều lần. Trong cuộc tranh luận, ông Trump chỉ trích bà Clinton chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho sự kiện này và không dành thời gian để đến Philadelphia. Các đối thủ của bà đã chiến đấu quyết liệt. Bà Clinton nói: “Tôi nghĩ Trump chỉ trích tôi vì chỉ chuẩn bị cho cuộc tranh luận này và tôi đã làm điều đó.” Rồi bà quay lại, nhìn thẳng vào ông Trump, và chậm rãi nói. “Bạn có biết tôi muốn làm gì không? Tôi sẵn sàng trở thành tổng thống. Tôi nghĩ đó là một điều tốt.”

Trong cuộc tranh luận đêm khuya, bà Clinton được cho là làm lu mờ Trump. Ảnh: Reuters – Bà Clinton nghe thấy giọng nói và đám đông trong khán phòng reo hò ầm ĩ, mặc dù chủ nhà bảo họ đừng gây ồn ào trước. Đây có thể được xem là khoảnh khắc rực rỡ của bà Clinton trong đêm tranh luận, nhưng đó là điềm xấu đối với ông Trump. Tuy nhiên, Milstein cũng chỉ ra rằng cuộc tranh luận này không phải là yếu tố quyết định. Trong tro choi. Bà Clinton và ông Trump sẽ phải đối mặt hai lần trước cuộc bầu cử và họ vẫn cần phải chạy nước rút trước sáu tuần. Các sự kiện không thể đoán trước trong sáu tuần này có thể thay đổi hoàn toàn tiến trình của trò chơi. Clinton: “Trump gọi một con lợn cái, một con chó”: – “Le Monde” trích dẫn ý kiến ​​của một số nhà phân tích rằng người Mỹ về cơ bản tin rằng bà Clinton đã đạt được nhiều thành tựu hơn. Kết quả thuyết phục vượt quá mong đợi của những người ủng hộ, nhưng không Loại trừ khả năng ông Trump sẽ luôn nhận được nhiều phiếu đại cử tri nhất. Chỉ định. Milson chỉ ra rằng bà Clinton là bà Clinton, nhưng yếu tố quyết định trong chiến thắng của ông ở vòng loại là tính hệ thống và tính ngẫu nhiên.

– Tuy nhiên, cuộc tranh luận hôm nay vẫn chứng kiến ​​ánh sáng của một ngôi sao. Công chúa vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP