Lợi thế bầu cử của nền kinh tế-Trump suy giảm

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã coi khả năng vận hành nền kinh tế lớn nhất thế giới của mình là một di sản lớn. Tuy nhiên, khi chiến dịch chưa đầy sáu tháng, số phiếu cho thấy anh ta yếu hơn đối thủ Joe Biden. – Tạp chí Phố Wall / NBC News tuần này thực sự đánh giá cao việc xử lý nền kinh tế của Trump, bất chấp suy thoái kinh tế sắp xảy ra. Tuy nhiên, họ ủng hộ cựu Phó Tổng thống Joe Biden ở hầu hết các khu vực khác.

Tại thời điểm này trong chiến dịch năm 2016, cuộc thăm dò tương tự cho thấy Trump có lợi thế hơn các ứng cử viên. Năm đó, đảng Dân chủ Hillary Clinton (Hillary Clinton) trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả quản trị kinh tế, để chống khủng bố một cách hiệu quả, trung thực và đơn giản.

Trong cuộc bầu cử lại, giám đốc truyền thông của Trump, Tim Murtaugh và tổng thống sắp mãn nhiệm vẫn thể hiện tốt trong các cuộc tranh luận kinh tế. Cử tri cũng sẽ ủng hộ việc ông tiếp tục cai trị đất nước vì một lý do khác.

“Việc đại dịch đã phá hủy nền kinh tế sẽ gây ra một cuộc tranh luận kinh tế. Tổng thống đang trở nên mạnh mẽ hơn”, Merte nói. , “Người Mỹ biết rằng ông đã phát triển nền kinh tế lên một tầm cao hơn và có thể làm điều này lần thứ hai.”

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang ở trong khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh: Bloomberg – Đồng thời, chiến dịch của Biden đã truyền tải thông điệp rằng Trump chưa có hành động tích cực đối với sức khỏe cộng đồng vì những nỗ lực của Đức và Hàn Quốc sẽ gây ra sự lây lan của virus và khủng hoảng kinh tế. Đảng này từng nắm giữ Nhà Trắng với tỷ lệ thất nghiệp hơn 8%, và nhiệm kỳ tổng thống đã kết thúc tại Herbert Hoover, người đã mất Tổng thống Franklin D. Roosevelt vào năm 1932, tăng lên tỷ lệ thất nghiệp. Sau cuộc khủng hoảng gây ra những tổn thất lịch sử, hai nhà tư vấn cấp cao của Biden, Kate Bedingfield và Anita Dunn, nhận xét. Có hai lỗ hổng lớn trong kế hoạch tuyệt vọng này và chúng tôi dự định sử dụng chúng: Lampe đang làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng kinh tế và không có kế hoạch. “Một nhà tư vấn chiến dịch lo lắng rằng các cuộc thăm dò ý kiến ​​không tốt cho Trump, trong khi những người khác nói rằng cuộc bầu cử vẫn còn dài. Trump phải đối mặt với một loạt khó khăn trong năm tháng đầu năm nay. Bao gồm căng thẳng với Iran, quốc hội Các cáo buộc sa thải, cáo buộc của Covid-19 và làn sóng phản đối George Floyd. Động lực bầu cử có thể thay đổi một lần nữa trước tháng 11 năm 2020.

Nền kinh tế có tác động đến cử tri trong cuộc tổng tuyển cử Các nhà phân tích nói rằng trong nhiều cuộc bầu cử tổng thống trước đây, các vấn đề kinh tế đã ảnh hưởng đến cách các cử tri suy yếu. Giáo sư khoa học chính trị của Đại học Vanderbilt John Sides nói rằng trong 12 vừa qua Vào giữa năm, mọi người dường như đã chú ý đến vai trò kinh tế của họ trong lựa chọn chính trị. Trong cuộc thăm dò gần đây nhất của Gallup, khi được yêu cầu đánh giá các vấn đề quan trọng nhất mà đất nước, người Mỹ phải đối mặt Các vấn đề đáng lo ngại nhất bao gồm chính phủ sai lệch, sự lây lan của Covid 19 và tình trạng chủng tộc, có tác động lớn hơn các yếu tố kinh tế. Điều này cho thấy cách Trump vận hành nền kinh tế của mình không quá mạnh đối với ông .

“Như ông đã chứng minh trước đó, Tổng thống Trump có kiến ​​thức và khả năng giúp đỡ nền kinh tế. Bà Rochelle Hofman, 51 tuổi, nhận xét. Một giáo viên tiếng Anh cũ gần Grand Rapids, Michigan. Bà đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016, nhưng có thể không bỏ phiếu trong năm nay.

“Nhưng, tôi rất thất vọng với dòng tweet và quan điểm của anh ấy về các cá nhân và tổ chức khác. “Tôi không nghĩ rằng tốt hơn là đề cập đến nó.” Cô nói: “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ giúp phục hồi đất nước của chúng tôi. Gần đây, theo khảo sát của Wall Street Journal / NBC News. Điều này bao gồm các cử tri Cộng hòa (màu đỏ), Dân chủ (màu xanh) và cử tri độc lập (màu xám: WSJ

trong cuộc thăm dò mới nhất của Tạp chí Phố Wall / NBC News, Biden sẽ nói về ai sẽ chấm dứt bế tắc chính trị Rump cao hơn 5 điểm phần trăm, cao hơn 9 điểm so với Trump về người sẽ thực hiện và làm việc hiệu quả trong công việc? Kiểm soát tốt nhất về đại dịch, Để giải quyết các vấn đề sức khỏe và lo lắng của các dân tộc thiểu số. Trump cho biết, Biden chiếm 43% và 40% câu hỏi “ai sẽ có khả năng tốt nhất để đối phó với Trung Quốc”.

54% cử tri độc lập cho biết họ tin tưởng rằng Trump sẽ có thẩm quyền. Theo nền kinh tế, 45% số người được hỏi tiết lộ rằng họ có kế hoạch bỏ phiếu cho Biden, trong khi Trump là 35%. Điều này cho thấy quyền lực của tổng thống về các vấn đề kinh tế không tự động chuyển thành phiếu bầu. Vào tháng 6 năm 2016, các cử tri độc lập đã tin tưởng vào nền kinh tế của Trump hơn so với bà Clinton và khoảng cách với 19% người Mỹ là 43%, nhưng họ đã lên kế hoạch bỏ phiếu cho bằng cấp của họ. Hai cái gần như bằng nhau. Tất nhiên, tất nhiên, ngay cả khi Trump gặp bất lợi, vẫn có nhiều người ủng hộ. Mặc dù đại dịch gây ra suy thoái kinh tế, một số người vẫn coi Trump là triển vọng tốt nhất để khôi phục nền kinh tế. Tôi tin rằng Trump có thể quản lý nền kinh tế và được bầu lại. Betancourt nói: “Tôi nghĩ rằng khi Trump lãnh đạo, có sự tăng trưởng tốt hơn Obama.” Nếu Biden là tổng thống, nó sẽ giống như một mệnh lệnh theo kiểu Obama. Dịch giả Trump Trump nói rằng khi cuộc bầu cử đến gần, cử tri sẽ quan tâm nhiều hơn đến công việc, tiền lương và các vấn đề kinh tế khác. Họ đã thảo luận về khả năng cho Trump tiếp cận các khu kinh tế khó khăn. Bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 12 tháng 6, bắt đầu bằng chuyến thăm của Phó Tổng thống Mike Pence tới nhà máy 35 dặm ở NATO, chủ đề “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” sẽ tiếp tục nhấn mạnh chính sách “Nước Mỹ trước tiên”. Hầu hết mọi người ở Pittsburgh đang nói về việc mở lại nền kinh tế.

Trước suy thoái kinh tế, Trump hiếm khi bỏ lỡ cơ hội nhắc nhở mọi người về sức mạnh kinh tế. Điều này bao gồm chào đón trẻ em và cha mẹ của chúng đến Lễ Phục sinh của Nhà Trắng hàng năm hoặc lễ cầu nguyện quốc gia vào tháng 5 năm 2019. Ông cũng tìm kiếm cơ hội để nói về sự phục hồi kinh tế sau suy thoái kinh tế. Trong một cuộc biểu tình phản đối quốc gia được tổ chức tại Vườn hồng vào tuần trước, Trump nói rằng báo cáo công việc mới được công bố là một đóng góp lớn cho sự bình đẳng. Tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 14,7% xuống 13,3%.

“Tôi hy vọng George bây giờ cúi đầu và nói rằng đây là một điều tuyệt vời cho đất nước chúng ta”, Trump nói về Freud bị giết ở Minneapolis. Ông nói: “Đó là một ngày tốt cho anh ấy.” Cuộc tranh luận kinh tế về chiến dịch của Trump trở nên rõ ràng hơn. Thay vì nói về sức mạnh kinh tế, Trump đã thuyết phục cử tri nói rằng ông là người có khả năng tốt nhất để dẫn đầu sự phục hồi kinh tế.

“Chúng tôi sẽ có ba quý rất tốt và quý thứ tư rất tốt”, Trump nói. Ông nói: “Nếu chúng tôi đi theo hướng này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khó bị đánh bại.”

Cơ quan lập pháp ngoài đảng, Văn phòng Ngân sách Quốc hội, gần đây đã cắt giảm ngân sách. Dự báo sản xuất. Trong giai đoạn 2020-2030, nền kinh tế Mỹ sẽ tăng 7,9 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 3% GDP. Họ dự kiến ​​sẽ đáp ứng kỳ vọng vào quý IV năm 2029.

Hội nghị An (theo “Tạp chí Phố Wall”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP