MH370 là trận chiến đắt nhất trong lịch sử hàng không

Trung Quốc Xuelong đang tìm kiếm chuyến bay MH370. Nhà hải dương học Zhao Chaofang thuộc Đại học Đại dương Trung Quốc ước tính rằng chi phí của MH370 đắt hơn ít nhất 10 lần so với Air France 447 trên Đại Tây Dương năm 2009. Ông tin rằng “nó sẽ tiêu tốn 200 đô la Mỹ”, Zhao nói: “Nếu các hoạt động nghiên cứu trở thành nghiên cứu dài hạn, kéo dài trong nhiều năm, thì MH370 cần duy trì 1 triệu đô la Mỹ tài trợ cho nghiên cứu và phát triển mỗi năm.” Trong 21 ngày qua, hàng chục triệu đô la đã được sử dụng để nghiên cứu MH370. – Các báo cáo trước đây cho thấy Pháp và Brazil đã chi hơn 40 triệu đô la. Đồng đô la Mỹ đã khai quật và thu hồi hộp đen Air France 447 trong vòng hai năm. Chính quyền sau đó đã sử dụng robot dưới nước để tìm kiếm dưới đáy biển. Họ tìm thấy 50 xác chết trong tổng số 228 người trên tàu và dừng lại.

Một nhà nghiên cứu cao cấp ẩn danh tại Đại học Hàng không Dân dụng Trung Quốc cũng nói rằng mức phí “có thể được thông qua”. Vượt xa hơn “nghiên cứu của Air France. Các chuyên gia không biết quốc gia nào sẽ chịu chi phí liên quan đến sự cố này …. Bộ trưởng Giao thông Hishamuddin Hussein trước đây đã đề cập đến vấn đề chi phí và nhấn mạnh rằng Malaysia đã không hợp tác với nước khác Hussein nói: “Không ai trong số các chính phủ Malaysia hoặc các đối tác của chúng tôi thảo luận về vấn đề tiền bạc. Mọi người đang tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. Ý tưởng về chi phí chưa được nghĩ đến. “- Phi công của Không quân Hoàng gia Úc đã tìm kiếm MH370 ở Yang Sơn, miền nam Ấn Độ. Malaysia tuyên bố rằng 27 quốc gia đã huy động các nguồn lực và đóng góp vào quá trình tìm kiếm MH370. Trong số đó, có 10 tàu Trung Quốc, 5 tàu Úc, 6 tàu Malaysia và 1 tàu Anh, mỗi tàu tiêu thụ ít nhất 160 USD nhiên liệu mỗi giờ. Ngoài ra, chi phí sử dụng vệ tinh sẽ thay đổi theo tìm kiếm Tăng hoạt động. Đối với Zhao Guo, Trung Quốc đã sử dụng hơn 20 vệ tinh để tìm kiếm logo MH370. Chi phí cho mỗi vệ tinh là hơn 60 triệu đô la Mỹ, nhưng tuổi thọ chỉ là 4 năm. Ước tính chỉ sử dụng vệ tinh, chi phí của Trung Quốc là khoảng 160 triệu đô la Mỹ. .

Tuy nhiên, không có thỏa thuận quốc tế nào để xác định hoặc phân chia chi phí của quá trình điều tra và nghiên cứu.

Sun Airong, thành viên cấp cao của Viện quốc tế Rajaratnam (RSIS) của Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore và cựu thư ký đã suy đoán với Thủ tướng Malaysia Najib Razak rằng nhà điều tra trưởng phải chịu điều này Giá cả. Tuy nhiên, trên thực tế, các nước tham gia thường ủng hộ thiện chí.

Các hành động tiếp theo của MH370 được coi là dài nhất trong lịch sử hàng không dân dụng hiện đại. . Kỷ lục trước đó là một cuộc tìm kiếm 10 ngày cho Boeing 737-400 thuộc sở hữu của Hãng hàng không PT Adam Skyconnection của Indonesia. Máy bay biến mất gần Sulawesi, Indonesia, vào ngày 1 tháng 1 năm 2007. Trong vụ tai nạn của Air France, nhà chức trách đã tìm thấy dấu hiệu của chiếc máy bay trong vòng một tuần sau vụ tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP