Phong trào của bà Clinton thu hút những người Cộng hòa

Ứng cử viên dân chủ Hillary Clinton. Ảnh: Reuters – Đầu tuần này, 50 quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của đảng Cộng hòa đã vô tình ký một bức thư ngỏ chỉ trích ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Donald Trump, tuyên bố ông không đủ tư cách để trở thành tổng tư lệnh Hoa Kỳ. -Theo Politico, vụ việc này phản ánh xu hướng ngày càng tăng của những người từ các nhà lập pháp Cộng hòa, các quan chức bầu cử đến cựu tổng thống George W. Bush hoặc giám đốc điều hành của các công ty lớn, phản đối Trump, và bày tỏ sự phản đối của họ đối với Đảng Dân chủ Sự hỗ trợ của ứng cử viên Hillary Clinton. .

Các nhà phân tích nói rằng làn sóng sa mạc hóa không phải là một phần tự phát, mà chủ yếu là do sự kháng cáo của bà Clinton, và những nỗ lực quan trọng để thu hút họ trong nhiều tháng. . .

Ý tưởng thành lập một nhóm được đảng Cộng hòa Hillary Clinton ủng hộ bắt đầu từ đầu năm nay, khi tỷ phú Trump có cơ hội ngày càng rõ ràng để được đề cử từ thông điệp chiến dịch của bà Clinton. Xác định hai nhóm mục tiêu họ nên nhắm mục tiêu. Đầu tiên là các cựu quan chức chính phủ Cộng hòa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh quốc gia. Họ có thể cảnh báo rằng ông Trump là mối đe dọa toàn cầu. Loại thứ hai là đảng Cộng hòa thương mại. Nếu Trump đắc cử, nó có thể cho thấy tình trạng hỗn loạn kinh tế. Trong thế giới kinh doanh, các chủ ngân hàng và lãnh đạo doanh nghiệp được chỉ định làm trung gian để thiết lập kết nối với các doanh nhân có ảnh hưởng của đảng Cộng hòa. Các nguồn tin bên trong cho biết sau khi họ thành thạo một loạt các mục tiêu tiềm năng, họ đã tiến hành một cuộc thăm dò để tìm ra ai sẽ hỗ trợ các chính sách của các ứng cử viên Dân chủ. Thông điệp mà cô đưa ra cho các doanh nhân Cộng hòa rất đơn giản: không chỉ mối quan hệ của họ kéo dài cho đến ngày bỏ phiếu mà còn có sự hợp tác lâu dài kể từ đó.

Mặc dù bà Clinton đã làm như vậy. Sau khi thất bại trong việc đưa ra các đề xuất hấp dẫn, các cộng tác viên ở Phố Wall của ông đã quay lại, nhấn mạnh cam kết của ông đối với đầu tư dài hạn và mục tiêu chung là đưa nền kinh tế trở lại con đường tăng trưởng. — Về an ninh quốc gia, cố vấn chính trị cấp cao Jake Sullivan, cựu Ngoại trưởng Wendy Sherman và cựu quan chức Hội đồng Nhà nước Laura Rosenberger là Được chỉ định để kết nối với đảng Cộng hòa, đảng Cộng hòa không hài lòng với ông Trump, sự cảm thông quá mức đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin hoặc xúc phạm sự hy sinh của gia đình. Tỷ phú lính.

Ở các quốc gia cạnh tranh cao như Ohio, các nhà chiến lược của đảng dân chủ cũng đang tìm cách để các doanh nhân nổi tiếng của đảng Cộng hòa bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với bà Clinton.

Tuy nhiên, phong trào thành viên của bà Clinton cũng hoàn toàn hiểu được sự nhạy cảm của vấn đề thao túng này. Ngay từ đầu, họ đã quyết định ngừng yêu cầu quyên góp, và chiến dịch thu hút những người Cộng hòa sẽ hoàn toàn tách biệt với chiến dịch gây quỹ. Mục tiêu của họ là đảm bảo rằng các thành viên của đảng Cộng hòa, các thành viên của Cộng hòa, cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị buộc phải làm những gì họ nghĩ vượt quá giới hạn.

Quyết định cứng rắn

Nhiều tuyên bố của Trump đã gây sốc cho Đảng Cộng hòa. Ảnh: CNN

Quá trình “sa mạc hóa” các thành viên đảng Cộng hòa đang thay đổi. Đối với một số người, quyết định này là vô cùng quan trọng bởi vì đây là lần đầu tiên trong đời họ bày tỏ sự ủng hộ đối với Đảng Dân chủ.

Chiến lược gia của đảng Cộng hòa Kori Schake, George W. George W. Bush, cuốn sách chính sách đối ngoại của chính phủ của cựu tổng thống, từng thề sẽ bỏ phiếu cho bà Clinton và là người ký kết thư ngỏ của Trump một. Tuy nhiên, khi một quan chức Dân chủ liên lạc với Shaq và đề nghị gia nhập Đảng Cộng hòa chính thức ủng hộ bà Clinton, bà đã từ chối.

“Tôi cảm thấy không thoải mái,” Shaq nói. “Tôi vẫn đang vật lộn giữa những lựa chọn này. Dường như luôn có sự khác biệt giữa bầu chọn cho cô ấy và vận động tranh cử.”Sally Bradshaw, một chiến lược gia của đảng Cộng hòa, có cùng quan điểm rằng ông không muốn thể hiện ý định thay đổi ý chí của đảng, ông cũng không muốn nói rõ hơn ý định chống lại Trump vào thời điểm này.” – -Nhưng đối với nhiều người khác, quá trình “sa mạc hóa” nhanh hơn. Matt Higgins, một đảng viên Cộng hòa lâu năm và cựu trợ lý báo chí của cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani, nói khi con trai 9 tuổi của ông hỏi: “Là một đảng Cộng hòa Cha tôi có phải bỏ phiếu cho các ứng cử viên đảng Cộng hòa không? “

Rất không hài lòng với tuyên bố nhập cư của Trump Các môn thể thao. -Ms. Chiến dịch bầu cử nội bộ của Tổng thống Clinton sẽ tiếp tục cho đến tháng 11 và sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Đảng Cộng hòa để thay đổi vị trí của họ. Higgins nói: “Tuy nhiên, họ vẫn nhận ra rằng đây sẽ luôn là vấn đề cá nhân của mọi người.” “Thay đổi vị trí của bạn là một quyết định khó khăn.” Phe này tóm tắt hầu hết các danh tính của bạn. Không chỉ liên quan đến tôn giáo, đội yêu thích của bạn, mà còn nhiều yếu tố khác. Bạn luôn muốn đứng xuống và khám phá đầu tiên. “–Xem thêm: $ 10 mang lại cho Donald Trump sức mạnh

Trí Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP