“Bom” của Trump sắp nổ tung

Đối với tất cả các tổng thống Mỹ, vẫn còn một khoảng cách giữa hình ảnh thế giới mà họ muốn thể hiện và sự hỗn loạn và hiện thực của Nhà Trắng. Tổng thống Donald Trump cũng không ngoại lệ.

Ngoài “bức tranh màu hồng” mà Trump muốn vẽ, nhà bình luận chính trị John Harris đã nói một bức ảnh bí mật về ông. Không phát triển.

Harris luôn muốn biết bức ảnh này trông như thế nào và bí mật của Trump là gì. Điều này đã thôi thúc ông gặp gỡ nhiều nhà báo, nhà sử học và biên tập viên để tìm kiếm lời khuyên về các vấn đề của tổng thống.

Tổng thống Trump được tổ chức vào ngày 23 tháng 6 tại căn cứ không quân Andrew ở Maryland, Hoa Kỳ. Ảnh: Reuters. Gợi ý đầu tiên mà Harris nhận được là về lý lịch “phi chính trị” của Trump. Trước khi trở thành tổng thống, Trump là một doanh nhân nổi tiếng, một tỷ phú.

Các nhà sử học muốn xây dựng lại nhiệm kỳ của Trump sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực để hiểu. Jonathan Calp, giám đốc điều hành của Simon and Schuster Publishing, nói rằng đây là điều chưa từng có đối với chủ tịch của công ty. Cố vấn An ninh Quốc gia.

Trump được bầu làm tổng thống năm 2016, một phần nhờ vào sự giàu có của một doanh nhân thành đạt, giống như một ứng cử viên tổng thống, cam kết đánh thuế công và tài chính cá nhân; New York The Times thậm chí có một câu hỏi về lịch sử thuế của gia đình Trump ở Hoa Kỳ và mối quan hệ phức tạp của nó với Deutsche Bank ở Đức – mọi người có nhiều câu hỏi về sự nghiệp kinh doanh của gia đình Trump, và Trump cũng đã được hỏi: Trump Bao nhiêu của cải của anh ta đã được chi tiêu và liệu nó có đáp ứng được yêu cầu của anh ta không, tính chất thương mại của giao dịch không liên quan đến gia đình Trump ở nước ngoài, hay việc kinh doanh của Trump đã được hưởng lợi từ nhiệm kỳ tổng thống của anh ta. Được chỉnh sửa bởi một công tố viên độc lập để thực hiện các giao dịch kinh doanh. Nói một cách tương đối, chỉ 10 năm trước khi anh vào Nhà Trắng. “” Cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra những gì họ đã làm, thậm chí bao gồm cả thuế của họ. Mary Jordan, phóng viên “Washington Post” nói rằng câu trả lời cho những câu hỏi mà chúng tôi chưa biết là trong tâm trí của họ.

Ngoài khối tài sản khổng lồ, Nga vẫn là một vấn đề khiến nhiều người nghi ngờ Trump: Mặc dù công tố viên Robert Mueller có thể nói rằng Harris không chứng minh rằng Trump đã tham gia cuộc bầu cử năm 2016 với Thông đồng của Nga không có nghĩa là sự can thiệp của Moscow trong các cuộc bầu cử chỉ là một trò lừa đảo, như Harris thường nói. — Bài viết của phóng viên Peter Baker của New York Times về hai cha con Bush, Tổng thống Obama và Tổng thống Clinton xác nhận rằng cuộc điều tra của Mueller là rất quan trọng và giúp làm rõ mối quan hệ giữa Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin Mối quan hệ.

Bình luận viên Harris nói rằng nhiều câu hỏi về vấn đề này cần được làm rõ tại sao Nga khuyến khích các cuộc tấn công vào hộp thư đến của Hillary Clinton và các tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội mang lại lợi thế cho Trump . Hoặc tại sao Trump rút lại biên bản cuộc họp với Putin sau khi ông đắc cử. “Vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải thích.” Baker nói.

Harris Suite (Harris Suite), đối với nhiều người, quyền riêng tư của Trump cũng là một vấn đề bí ẩn. Tác giả Mary Jordan đã xuất bản “Nghệ thuật thỏa thuận của cô: Câu chuyện chưa được công bố của Melania Trump” trong tháng này. Cuốn sách tiết lộ chi tiết nổi bật rằng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã đàm phán lại một thỏa thuận trước hôn nhân với Trump sau cuộc bầu cử năm 2016. Người ta biết rất ít về Trump, chẳng hạn như các mối quan hệ giữa các cá nhân và những gì anh ấy thích làm khi không ở trên TV hoặc tweet.

Jordan chia sẻ rằng cô đã bị sốc khi biết rằng Trump thường có nhiều thời gian ở một mình. “Không có bạn bè thực sự.” Mối quan hệ của Trump thường dựa trên các giao dịch bí mật hoặc các ưu đãi về pháp lý và tài chính.

Tổng thống luôn có những tài liệu bí mật mà họ muốn giấu vì ông thường chứa nhiều câu chuyện về nhiệm kỳ của mình. Nếu các bản ghi âm các cuộc họp của Trump và các cuộc trò chuyện qua điện thoại được hiển thị, chúng sẽ mang đến nhiều câu chuyện về thời gian của Trump ở Nhà Trắng, mối quan hệ thực sự của ông với các thành viên đảng Cộng hòa hoặc với các nhà lãnh đạo khác.

Ngoài ra, hồ sơ của Phó Tổng thống Nhật Bản về vai trò thực sự của Mike Pence,Hoặc các quan chức cấp cao, cũng như nhiều công việc liên quan đến các chính sách hoặc quy định quan trọng, có thể là một vấn đề nếu chúng được tiết lộ.

Trump gặp khó khăn khi uống nước vào ngày 13 tháng 6 và rời bục West Point. Video: Twitter / Atrupar. – Vào ngày 13 tháng 6, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đến thăm Học viện Quân sự West Point ở bang New York và có bài phát biểu chúc mừng các sĩ quan của quân đội mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, một loạt các nhận xét của Trump trong sự kiện này đã làm dấy lên nghi ngờ về sức khỏe thực sự của ông. Trump đã có một thời gian khó uống nước và phải dùng cả hai tay để đưa cốc lên miệng. Sau bài phát biểu, anh bước một bước ngắn, rất cẩn thận và rõ ràng là không ổn định.

Nhiều người cũng muốn biết liệu chuyến đi tình cờ tới Walter Reed trong trung tâm y tế quân sự vào tháng 11 năm ngoái có liên quan đến các vấn đề sức khỏe của Trump không?

Trump đã cố gắng xóa đi hình ảnh yếu đuối và chứng minh rằng ông rất tốt về thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, nghi ngờ về sức khỏe của tổng thống thực sự đang gia tăng.

“Trump rất giỏi trong việc chú ý đến phần nổi của tảng băng. Tôi không nói rằng ông ta che giấu nhiều nhất, nhưng rõ ràng có nhiều điều chúng ta không có nhà sử học Jon Meacham nói:” Bạn có biết không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP