Câu hỏi về vụ giết anh trai Kim Jong Un

Kim Jong Nam bị tấn công như thế nào?

Jin Zhengnan ban đầu dự kiến ​​đến Malaysia vào ngày 6 tháng 2. Vào ngày 13 tháng 2, Kim Jong-nam bị tấn công trên đường đến Macau bằng máy bay đến quầy làm thủ tục. Ông sống ở Macau hầu hết thời gian. thời gian. Ít nhất hai người phụ nữ, trong đó có một phụ nữ mặc đồ LOL đã tiếp cận Jin. Một người bị phân tâm trước mặt. Người kia tiếp cận Jin từ phía sau, che mặt và tấn công anh ta bằng thuốc độc. Cuộc tấn công kết thúc trong vài giây và những người phụ nữ đã sơ tán khỏi hiện trường.

Khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời Kim Jong-nam

Jin cảm thấy choáng váng gần như ngay lập tức, và sau đó cố gắng rời đi. Vui lòng đến nhà vệ sinh sân bay trước khi quay lại bàn thông tin sân bay để được giúp đỡ. Các nhân viên đưa anh đến phòng y tế sân bay và gọi xe cứu thương. Camera quan sát cho anh ta thấy anh ta đang nằm trên ghế bành, dường như nhăn nhó vì đau đớn trong khi chờ đợi.

Jin En đã mô tả một số chi tiết về vụ tấn công, nhưng đã chết trên đường ngay sau khi hôn mê. Đến bệnh viện. 36 giờ sau khi chết, nhà chức trách xác nhận danh tính của nạn nhân.

Kim Jong-nam đã giết chất độc nào?

Cảnh sát Malaysia nghi ngờ rằng Kim Jong-nam có thể bị nhiễm độc bởi ricin hoặc tetrodotoxin. Ricin là một chất độc được tìm thấy trong hạt thầu dầu, và tetrodotoxin được tìm thấy trong cá nóc. Ricin là một chất độc phản ứng chậm, và tetrodotoxin được biết là làm tê liệt và nhanh chóng giết chết nạn nhân.

Nghi phạm bị bắt như thế nào?

Camera quan sát ghi lại một nghi phạm trên thang cuốn ở khu vực đón taxi ở sân bay bên ngoài sảnh đến. Khi đến lối ra, cô ấy dường như đang đeo một đôi găng tay màu đen – có lẽ để bảo vệ bản thân khỏi chất độc. -Các cảnh sát đã lấy lại biển số xe và điểm đến có thể. Tài xế taxi đã bắt giữ ba nghi phạm. Vào ngày 15 tháng 2, một phụ nữ LOL cầm hộ chiếu nước ngoài xuất hiện tại sân bay và bị bắt. Hai người khác bị bắt là nghi phạm cầm hộ chiếu Indonesia và một người. Người đàn ông này là bạn trai của cô. Cảnh sát đang tìm kiếm bốn người đàn ông được cho là đồng phạm.

Người phụ nữ nghi phạm thứ hai đã rời đồn cảnh sát

Nghi phạm nói gì?

Vợ của LOL nói rằng cô ấy và bạn của cô ấy đi cùng với 4 người. Bốn người đàn ông nói rằng họ muốn chơi khăm một hành khách và ra lệnh cho anh ta xịt chất lỏng lên mặt Kim Jong Nam. Cô ấy có thể nói tiếng Anh và tiếng Malaysia đơn giản.

Nghi phạm có hộ chiếu Indonesia tên là Siti Aishah. Cô tự nhận là một tiếp viên hàng không trong một hộp đêm và nói rằng người lạ đã trả 100 đô la để trả cho cảnh tấn công trong bộ phim này. Aishah chắc chắn đã làm điều này bởi vì anh ta đã nhiều lần đồng ý thực hiện những cảnh tương tự.

Tuy nhiên, hình ảnh của camera giám sát tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur cho thấy một ngày trước vụ tấn công. Chống lại Jish-nam Ông Jong-nam và năm cộng sự của ông đã bỏ qua nhà ga và thậm chí nói đùa, phun chất lỏng lên mặt. Cảnh sát tin rằng những người này đang theo dõi an ninh sân bay và đã vạch ra một kế hoạch chi tiết.

– Triều Tiên đã phản ứng thế nào?

– Người ta nói rằng các nhà ngoại giao Bắc Triều Tiên đã phản đối việc khám nghiệm tử thi và yêu cầu Malaysia chuyển cơ thể Kim Jong Nam Nam cho Bình Nhưỡng. Cảnh sát Malaysia cho biết họ đã tiến hành khám nghiệm tử thi, nhưng không tiết lộ chi tiết.

Phương Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP