Các chuyên gia Anh trích dẫn ba lý do tại sao người Việt Nam là bất hợp pháp

Tiến sĩ Daniel Silverstone, một chuyên gia về tội phạm bị cấm và có tổ chức tại Trường Nghiên cứu Tư pháp của Đại học Liverpool John Moores, nói: “Sau một thời gian dài ở Đức hoặc Pháp mỗi năm, hàng trăm người Việt Nam đến Vương quốc Anh mỗi năm.” Dữ liệu từ Cục quản lý tội phạm (NCA).

Thông tin được cung cấp bởi một bác sĩ người Anh. Vào thời điểm đó, Việt Nam và Vương quốc Anh đang hợp tác để xác minh danh tính của 39 người. Vào ngày 23 tháng 10, anh ta bị giết trong một chiếc xe container lạnh trong khu công nghiệp Waterglade ở Essex, đông bắc London. Cảnh sát -British làm việc tại hiện trường vụ việc. Silverstone tin rằng có ba lý do chính khiến nhiều người Việt Nam đến Vương quốc Anh thông qua các tuyến đường bất hợp pháp. Đầu tiên, họ có cơ hội làm việc trong “bức tường ni” của cộng đồng người nhập cư, chủ yếu là làm móng tay, chế độ ăn uống và trồng cần sa. Dần dần, họ đã có thể kiếm tiền để “thu hồi” chi phí đi đến Vương quốc Anh.

“Họ không nhất thiết phải trồng cây gai dầu, nhưng họ có thể cung cấp thực phẩm / giá thuê và dịch vụ. Để cung cấp cho các nhà sản xuất các nhu cầu dịch vụ có liên quan”, Yinshi nói. “Thứ hai, người nhập cư Việt Nam bất hợp pháp được hỗ trợ bởi các cộng đồng sống ở Anh. Người dân ở các tỉnh phía bắc Việt Nam, như Hải Phòng và Quảng Ninh, có thể tìm người quen ở Anh để tìm chỗ ở và hỗ trợ cho các vấn đề khác. Gần đây, Nghệ An, Nhiều người mới đến Quảng Bình và Hà Tĩnh cũng đã nhận được hỗ trợ. – Thứ ba, cha mẹ và những kẻ buôn người phóng đại sự thuận tiện của họ để đến Anh. Và cách kiếm tiền dễ dàng. – Người Việt chủ yếu ra khỏi nền kinh tế Theo báo cáo từ dữ liệu quý II năm nay, Anh đã tìm kiếm người nhập cư bất hợp pháp vì lý do báo cáo hàng năm về chế độ nô lệ hiện đại của Vương quốc Anh là một trong những quốc gia bị buôn bán nhiều nhất. Có hơn 2.300 người có nguy cơ trở thành nô lệ hiện đại. Silverstone nói rằng người Việt Nam đứng thứ ba sau người Anh và người Albani.

“Người Việt Nam vẫn bị buôn bán nhiều nhất Mọi người. “Chủ tịch Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Mark Allen Brown) nói thêm tại Việt Nam rằng Vương quốc Anh là nơi nhiều người Việt Nam muốn nhập cư bất hợp pháp vì đất nước này giàu có và giàu có. Ngoài Vương quốc Anh, người Việt Nam cũng đang cố gắng” “Buôn lậu” sang các nước khác. Những kẻ buôn người lợi dụng những bất lợi của người nhập cư, hứa hẹn sẽ kiếm tiền và kiếm tiền, tìm kiếm người thân hoặc đoàn tụ ở Anh và các nước khác. Người Việt Nam trở về nước. Hầu hết họ nói rằng họ rời Vương quốc Anh vì áp lực kinh tế và gia đình buộc phải di dời. Họ muốn thoát khỏi bạo lực gia đình, ly dị, nợ nần hoặc các vấn đề khác. “Và gửi tiền cho các thành viên gia đình để khuyến khích những người khác đi theo con đường này, ngay cả khi họ phải chấp nhận rủi ro .

Buôn bán buôn lậu Silverstone đã tiếp tục trong hơn một thập kỷ vì cảnh sát không kiểm soát được đường dây buôn người. Ví dụ, buôn bán heroin. Hoặc sử dụng vũ khí, “Silverstone nói.

Ngoài ra, số lượng mạng lưới buôn người trưởng thành cũng cần cảnh sát tiến hành phối hợp quốc tế thường xuyên để ngăn chặn.

Đưa ra khuyến nghị, Tiến sĩ Silverstone cho rằng chính quyền Việt Nam nên thực hiện chiến lược nhập cư an toàn để Mọi người hiểu những rủi ro và rủi ro khi vào Anh bất hợp pháp.

Theo Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM), điều kiện sống của những người nhập cư bất hợp pháp thường rất nghèo nàn, và có những trở ngại về thể chất và tinh thần. Lạm dụng, cô lập, khai thác, khai thác, cướp, thậm chí là băng đảng tội phạm hoặc giết người buôn bán tình dục, lý do người nhập cư không thể rời đi hoặc không thể rời đi là vì họ phải trả các khoản nợ đã vay để trả nợ cho chuyến đi, và cũng phải do cư trú bất hợp pháp Thoát khỏi chính quyền.

Ở Anh, chính phủ phải hợp tác chặt chẽ với Kyodo News để phối hợp các hoạt động. Trong nhóm cố vấn cảnh sát độc lập, chỉ có một vài người Việt Nam (đại diện cho xã) y) hiện đang tham gia. Các thành viên chính của cộng đồng chủ yếu là những người đã đến Anh sau chiến tranh (1975). Bạn nên khuyến khích người Việt ở những khu vực đông dân cư (như Southwark và Hackney ở London) hợp tác với chính quyền.

“Bạn nên tiếp cận mọi người trong các cộng đồng mới ở miền bắc và miền trung Việt Nam.” Yinshi .

Tiếng Anh Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP