Các chuyên gia mổ xẻ nụ cười của bà Clinton và hàm răng của Trump

Donald Trump và Hillary Clinton xuất hiện trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào tối ngày 19/10. Ảnh: “Thời báo New York”

Khi cuộc tranh luận bắt đầu, kịch tính bắt đầu, khi hai ứng cử viên tổng thống Donald Trump Hillary Clinton từ chối bắt tay. Bắt tay luôn là cách để cả hai bên thể hiện sự tôn trọng đối với kẻ thù của mình và từ lâu nó đã được coi là thỏa thuận cơ bản của cuộc tranh luận của tổng thống Hoa Kỳ. Nhưng Ruth Sherlock của The Telegraph nói rằng ông Trump và bà Clinton đã vi phạm tiêu chuẩn này, một động thái là bằng chứng rõ ràng nhất về sự thù hận sâu sắc giữa hai người.

Thái độ không phải là lý do khiến Trump và bà Clinton đồng cảm với nhau, bởi vì họ ở hai đầu chiến tuyến và đang cạnh tranh khốc liệt trong Nhà Trắng. Mặt khác, hai ứng cử viên tổng thống Mỹ luôn nhắm mắt làm ngơ trước sự riêng tư của họ. Trump tập trung vào việc sử dụng các vụ bê bối, đó là vụ bê bối của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và chồng Hillary Clinton, trong khi cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ luôn chỉ trích thái độ kiêu hãnh và xua đuổi của Trump đối với phụ nữ và phiên tòa. Theo Sherlock, tỷ phú Trump đã dành 90 phút cho cuộc tranh luận thứ ba trong khi hành động như một tổng thống thực sự. Anh ta hạ giọng rất nhiều, và thường kiềm chế hơn, kiên nhẫn chờ đến lượt.

Nếu trong cuộc tranh luận cuối cùng, Trump có vẻ tức giận và mất tập trung lần này. Ông ta có vẻ rất nghiêm túc, với vẻ mặt nghiêm túc và vẻ mặt nặng nề, lắng nghe từng lời nói và từng lời nói của bà Clinton. Ngược lại, trong cuộc tranh luận, bà Clinton thường cười một cách có ý nghĩa. Các chuyên gia cho rằng, cựu Ngoại trưởng Mỹ đã chọn cách cười nhạo đối thủ của mình và nói rằng dù Trump có nói hay làm gì, cô cũng sẽ không tin hay quan tâm. Tuy nhiên, Sherlock nói rằng trong cuộc đối đầu cuối cùng ở Las Vegas, nụ cười của Hillary Clinton thậm chí không có tác dụng với cô cho đến khi Donald Trump bình tĩnh lại.

– Trên mạng xã hội Twitter, hàng trăm người mô tả nó là “đáng sợ” và “đáng sợ”. Một số người muốn biết tại sao, mặc dù bị đối thủ liên tục lăng mạ, cô vẫn luôn mỉm cười.

– Ngoài ra, nhà phân tích hành vi cũng nhận thấy rằng bà Clinton nhìn xuống bục giảng. Nói quá nhiều.

“Điều này cho thấy sự không chắc chắn,” Michael Kelly nói. “Hillary phải nhìn lên. Đối với người Mỹ, việc thiếu giao tiếp bằng mắt là biểu hiện của sự dối trá”, Gregory Hartley, cựu cố vấn quân sự, nhận xét. — Mặc dù Trump có biệt danh “tỷ phú”, nhưng khoảnh khắc của ông vẫn yếu. Theo Sherlock, câu trả lời khi bắt đầu cuộc tranh luận là thấp, vì ông trùm ở New York mệt mỏi, hoặc vì anh ta lo lắng.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Ryan Foley đã chỉ ra bài phát biểu của ông Clinton khi ông Trump ré lên. Theo ông, đây là một biểu hiện điển hình của những người đang cố gắng tìm cách giảm bớt căng thẳng.

Foley cũng nhận thấy hành động giữ bục ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa bằng cả hai tay. Ông nói: “Nếu bạn là một diễn giả, thì bạn sẽ không bao giờ muốn tổ chức một cuộc họp như vậy bởi vì nó có thể thể hiện sự kiêu ngạo.” Nụ cười của Hillary Clinton – đọc thêm: tổng thống cuối cùng giữa bà Clinton và bà Clinton Sự phát triển của cuộc tranh luận Trump-Wu Huang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP