Gần tàu chiến Mỹ, Su-24 Nga đã gửi tin nhắn tới NATO

Cuộc tấn công của Nga vào Su-24 đã tiếp cận tàu khu trục Mỹ vào ngày 12 tháng Tư. Ảnh: Reuters – Các máy bay chiến đấu của Nga bay qua khu trục hạm tên lửa dẫn đường lớp Baltic Arie Burke. Đặc biệt vào ngày 12/4, một chiếc Su-24 không có vũ khí đã bị rơi và chỉ cách tàu vũ trụ của Mỹ 9 m, được Mỹ coi là một hoạt động “tấn công mô phỏng”. Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố rằng các máy bay Su-24 bay gần khu trục hạm Mỹ đã tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn.

Video: Su-24 của Nga lang thang trên tàu chiến Mỹ

Vào thời điểm đó, tàu chiến Mỹ đã sử dụng máy bay trực thăng Ba Lan cho các hoạt động chiến thuật. Họ đã phải tạm dừng quá trình này cho đến khi tình hình ổn định. Khu trục hạm chỉ có một khu vực hạ cánh nhỏ phía sau nơi máy bay trực thăng có thể hạ cánh. Năng lượng gió do những kẻ tấn công Nga tạo ra đe dọa tất cả mọi người trên boong tàu.

L. Todd Wood, cựu phi công trực thăng quân sự Hoa Kỳ và là tác giả của các bài báo “Fox” và “Tạp chí quốc gia”, cho biết: Sự tồn tại của máy bay trực thăng Ba Lan không phải là ngẫu nhiên. lớp học. Mục đích của trường hợp này không chỉ là gửi thông tin cho chính quyền Obama mà còn cho cả thế giới, đặc biệt là ở Đông Âu.

Wood nói rằng thông điệp của Nga là “Hoa Kỳ không muốn bảo vệ bạn”. . Dưới sự lãnh đạo của chính quyền Obama, Hoa Kỳ yếu và yếu, và “sẽ nuốt chửng hòn đảo” trước khi Nga có hành động nghiêm trọng. Do đó, bạn phải về nhà ở Moscow, thuộc về bạn. Nếu không, bạn sẽ cần phải trả tiền. Nghỉ hưu và trở về trước khi bị thương.

Hoa Kỳ giữ quan điểm tương tự Đại tá về hưu Ralph Peters nói với Fox News rằng Nga muốn gửi một thông điệp tới các thành viên NATO ở châu Âu: “Này, bạn biết đấy, người Mỹ có thể bảo vệ chính họ. Sẽ không bảo vệ bạn. “

Nhà bình luận chính trị Micah Halpern đã viết trong quan sát của mình rằng các hành động của Nga giống như” đánh dấu “lãnh thổ.

Mặc dù Biển Baltic là quốc tế Biển, là một quốc gia láng giềng của Nga và không thuộc quyền kiểm soát của Hoa Kỳ. Nga muốn Hoa Kỳ hiểu rằng đây là sân sau của họ và không phải là tài sản chung, ý định của Liên bang Nga là cho thấy họ có thể quấy rối và phá hủy các hành động của Hải quân Hoa Kỳ. Như một lời nhắc nhở rõ ràng, Hoa Kỳ cách xa quân tiếp viện. Cuộc họp được tổ chức ở biển Baltic, gần lãnh thổ Nga Nga Kalini Engrad. Khu trục hạm cách cảng quân sự Nga khoảng 70 km. Đồ họa: BBC

Kazakhstan Halpern nói rằng “đây là một cuộc tập trận có kiểm soát”, người Nga sẽ dữ dội hơn.

“Có thể có những hành động đe dọa và nguy hiểm hơn. “Nga sẽ chọn tiếp cận tàu sân bay thay vì tàu khu trục.” Halpern viết rằng điều đó sẽ rất nguy hiểm. “-Các tàu sân bay phải di chuyển trong gió và phải duy trì tốc độ và tiếp tục đi bộ. Để phi công hạ cánh an toàn. Gió từ máy bay gần tàu chắc chắn sẽ gây nhiễu cho máy bay.

‘Cám dỗ’

Được chỉnh sửa bởi Vox Zack Beauchamp tin rằng các hành động của Su-24, là một phần của chính sách rắc rối Nga Nga, một trong những hành động mang tính khiêu khích để thể hiện quyền lực là đặc trưng của chính sách đối ngoại của Nga. Trong những năm trị vì của Putin, “Beauchamp” đã được viết. Đây không phải là cuộc chạm trán đầu tiên giữa máy bay Nga và tàu. Năm 2014, một chiếc máy bay Su-24 của Nga đã bay qua bay lại gần tàu khu trục Mỹ trong 90 phút Vào năm 2015, máy bay Su-24 của Nga cũng đã tiếp cận tàu khu trục “Ross” gần Biển Đen. — Xem thêm: Máy bay Su-24 của Nga đã lang thang quanh tàu chiến Mỹ ba lần – theo Vox, La Các tàu chiến Nga Nga đã liên tục bị buộc tội các thành viên NATO, cuộc xâm lược vùng biển Latvia. Nó cũng tắt các bộ tiếp sóng và không trả lời các câu hỏi thông qua hệ thống vô tuyến khi họ bay qua biển Baltic, khiến các bên khác khó hiểu được ý định thực sự của quân đội Nga. Tổng thống Putin coi những hành động “cám dỗ” này là một cách để phóng đại các đối thủ của mình ở phương Tây – Hoa Kỳ và NATO. Lý thuyết cơ bản là nếu Putin cho thấy ông sẵn sàng chấp nhận nguy cơ xung đột, phương Tây sẽ phải chịu thua. Chiến tranh sẽ trở nên điên rồ, vì vậy, tính toán của Putin, là nếu anh ta không sợ đánh nhau, đối thủ sẽ miễn cưỡng chấp nhận rủi ro.

“Anh ta dường như tính toán rằng anh ta càng sợ sự hấp dẫn chính trị, càng ngày càng thu hút chính trị, “Giáo sư Đại học New York Mark Galeotti chuyên về các vấn đề của Nga. Dường như sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bỏ qua các quy tắc và hy vọng rằng bên kia sẽ suôn sẻ hơn, thận trọng hơn vàSẵn sàng nhượng bộ. “Nga có thể thực hiện chính sách này để tiếp cận người dân nước này. Nhà văn Vox Max Fisher giải thích rằng đây là một cách tiếp cận dân tộc và sâu sắc Nó thu hút mọi người. Nga tin rằng Nga là một quốc gia lớn mạnh và cần sự tôn trọng của các nước phương Tây.

Tuy nhiên, Gallioti nói rằng trước những thách thức to lớn mà Nga đang phải đối mặt, Nga cho thấy sức mạnh vượt quá khả năng thực tế của mình Những khó khăn về kinh tế và quân sự đang tràn ngập. Những hành động này thực sự cho thấy Nga đang nỗ lực để đối phó với những khó khăn mà họ gặp phải. Xem thêm: Khả năng chiến đấu của tàu khu trục Mỹ gần với Su-24-Fengwu của Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP